download Medigo Cho Android

Medigo

 Cho Android

Download Medigo - Ứng dụng mua thuốc online cho điện thoại Android, iPhone

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 09/06/2020

Medigo là ứng dụng mua thuốc online giúp người dùng đặt và mua thuốc thông qua điện thoại hay máy tính bảng của mình. Với Medigo, chỉ cần chọn loại thuốc, đơn hàng sẽ được ngay lập tức đi giao đến tận nơi cho bạn.

Quảng cáo

Giới thiệu Medigo:

Medigo là ứng dụng được thiết kế dành cho mọi người. Bạn có thể dùng ứng dụng này để đặt mua thuốc trực tuyến mà không cần phải đội nắng, đội mưa, dắt xe ra tìm nhà thuốc giữa đêm hôm khuya khoắt bởi vì hệ thống nhà thuốc hợp tác với Medigo bao gồm cả những nhà thuốc 24h.

medigo

Download Medigo - Ứng dụng mua thuốc online cho điện thoại Android, iPhone

Cách sử dụng Medigo cũng vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần chọn địa điểm cần được giao. Ứng dụng sẽ chọn cho bạn nhà thuốc tốt nhất. Bên cạnh đó, bạn sẽ được tư vấn rất nhiệt tình bởi những được sĩ giỏi nhiều kinh nghiệm qua hệ thống nhà thuốc 24/24h. Đơn hàng sẽ được ngay lập tức đi giao đến tận nơi cho bạn. Với Medigo, sức khỏe là trên hết vì vậy ứng dụng chọn lựa kỹ càng những nhà thuốc trực tuyến chuẩn GPP có sự uy tín và tận tâm nhất để phục vụ cho bạn.

Các tính năng chính của Medigo:

- Mua thuốc qua điện thoại.

- Mua thuốc vào mọi thời điểm trong ngày.

- Hỗ trợ 24/24.

- Liên kết với các nhà thuốc uy tín.

Ứng dụng liên quan:

Rossmann PL cũng là ứng dụng hỗ trợ mua thuốc trực tuyến được sử dụng khá phổ biến, Rossmann PL mang đến cho bạn cơ hội mua thuốc với nhiều ưu đãi hấp dẫn, mua mọi lúc mọi nơi qua thiết bị di động của mình.


Liên kết tải về - [24M]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Medigo được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat medigo là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Medigo Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Phano Care 3/5 Chăm sóc sức khỏe, tư vấn đơn thuốc
  • Rossmann PL 3/5 Ứng dụng thuốc online
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá