download Netmeds India Ki Pharmacy Cho Android

Netmeds India Ki Pharmacy

 Cho Android

Download Netmeds India Ki Pharmacy - Dịch vụ đặt hàng thuốc online tại Ấn Độ

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 29/03/2019

Netmeds India Ki Pharmacy là ứng dụng hỗ trợ đặt hàng và giao thuốc online tại bất cứ địa phương nào ở Ấn Độ. Với Netmeds India Ki Pharmacy, cho dù bạn bận rộn đến đâu, bạn cũng sẽ đặt hàng thuốc một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất, tìm thấy sự an tâm về việc quản lý và phân phối thuốc, đồng thời tiết kiệm thời gian cho bạn.


Quảng cáo

Netmeds India Ki Pharmacy là ứng dụng đã và đang giúp đỡ cho rất nhiều người tại Ấn Độ trong việc đặt hàng thuốc online mà không cần đến trực tiếp cửa hàng thuốc, chỉ việc ngồi tại nhà và văn phòng để mua hàng. Dịch vụ cung cấp thuốc trên Netmeds là đáng tin cậy, mang đến sự yên tâm cho người dùng. Hơn nữa, bạn sẽ nhận được các ưu đãi giảm giá trên tất cả các loại thuốc.

netmeds india ki pharmacy

Download Netmeds India Ki Pharmacy, Dịch vụ đặt hàng thuốc online tại Ấn Độ

 

Netmeds India Ki Pharmacy cho phép bạn thanh toán bằng thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ, thẻ ngân hàng. Đơn hàng của bạn có thể được theo dõi chi tiết từ lúc đặt hàng đến lúc nhận hàng về tay, nhận điểm thưởng cho hoạt động đặt hàng của mình, nhận tư vấn từ các nhân viên hỗ trợ, giữ an toàn cho các thông tin cá nhân của mình.

Ada cũng là ứng dụng thuộc về lĩnh vực y tế cung cấp cho người dùng các thông tin về sức khỏe, các biểu hiện bệnh thông thường, với Ada bạn sẽ thường xuyên nhận được những tư vấn bổ ích từ các bác sĩ.

 

Các tính năng chính của Netmeds India Ki Pharmacy:

 

 

- Đặt hàng thuốc online

- Dịch vụ cung cấp thuốc tin cậy

- Nhận các ưu đãi về thuốc

- Theo dõi chi tiết đơn hàng


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khác



Bài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Netmeds India Ki Pharmacy được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat netmeds india ki pharmacy là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Netmeds India Ki Pharmacy Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Medigo 3/5 Ứng dụng mua thuốc online cho điện thoại Android, iPhone
  • Rossmann PL 3/5 Ứng dụng thuốc online
  • VietSkinKết nối bác sĩ da liễu, mua thuốc online
  • OmiCareChăm sóc sức khỏe, mua thuốc online tiện lợi
Top download
  1. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá