download MiniJoy Cho Android

MiniJoy

 Cho Android

Download MiniJoy - Tổng hợp mini game trí tuệ cho điện thoại Android, iPhone

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 10/11/2020

MiniJoy là một ứng dụng chơi game thông thường phổ biến, nơi người dùng có thể chơi các trò chơi và nhận Joy hàng ngày. Bên cạnh đó, MiniJoy cũng cho phép mời bạn bè và thành viên trong gia đình của bạn tham gia. Chơi game cùng nhau mọi lúc, mọi nơi.

Quảng cáo

Giới thiệu MiniJoy:

Download MiniJoy, bạn có thể tìm thấy các mini game hấp dẫn như Bi-a - Thể hiện kỹ năng của bạn với những người chơi khác. Bạn có thể kiểm soát những quả bóng linh hoạt? Hoặc thử sức với trò chơi Racem bằng cách vượt qua mọi trở ngại và bước về phía trước. Draw Magic Draw - Thử thách tầm nhìn và tốc độ, đánh bại các đối thủ khó nhằn.

minijoy

Download MiniJoy - Tổng hợp mini game trí tuệ cho điện thoại Android, iPhone

MiniJoy mang tới hơn 100 mini game để lựa chọn. Chơi các game đơn giản để thư giãn sau một ngày làm việc và học tập căng thẳng. Cách thức tham gia cũng vô cùng đơn giản, đầu tiên bạn cần đăng ký, hoàn thành hồ sơ cá nhân, mời thêm bạn bè và giành chiến thắng trong các trò chơi để thu thập Joy.

Các tính năng chính của MiniJoy:

- Chơi các mini game để thư giãn.

- Hơn 100 trò chơi để lựa chọn

- Chat với người chơi bất cứ khi nào bạn muốn.

- Chơi vòng quay may mắn mỗi ngày.

- Chơi các game để có được Joy.

Game liên quan:

MiniJoy là tựa game hợp nhất thú vị cho mobile, nơi bạn sẽ được gặp gỡ các nhân vật nổi tiếng trong truyện cổ tích, tham gia MiniJoy và khám phá hàng trăm vật phẩm, tạo nhiều combo để tạo ra những item mới và bổ sung vào cuốn sách khám phá của bạn.


Liên kết tải về - [78M]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm MiniJoy được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat minijoy là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

MiniJoy Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Friends Popcorn 3/5 Tổng hợp mini-game trí tuệ hấp dẫn cho Android
  • Brain Go 3/5 Game giải đố mini hấp dẫn
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá