download MSMG ToolKit  12.2

MSMG ToolKit

  12.2

Download MSMG ToolKit - Trích xuất, chuyển đổi video từ DVD

Thu Hà  cập nhật: 22/04/2022

MSMG ToolKit có khả năng trích xuất các tập tin nguồn DVD từ nhiều tập tin khác hay chuyển đổi các hình ảnh WIM, Windows Store ESD, Media Creation Tool, ESD sang các định dạng WIM, tích hợp các thành phần như gói ngôn ngữ, Windows Updates hay .Net Framework.

Quảng cáo

MSMG ToolKit xóa các ứng dụng như 3D Builder, máy tính, lịch và mail, camera, Feedback Hub, Paint 3D, Solitair Collection, v.v bên cạnh đó MSMG ToolKi cũng tích hợp nhiều phiên bản cập nhật hệ thống, xóa các ứng dụng Metro.


MSMG ToolKit
Download MSMG ToolKit - Phần mềm Trích xuất, chuyển đổi video từ DVD

MSMG ToolKit tạo hình ảnh DVD ISO, hỗ trợ người dùng burn hình ảnh ISO sang đĩa DVD hay ổ khởi động USB, bao gồm cả format ổ đĩa USB, cùng nhiều tác vụ khác. Trong đó, tính năng xóa các ứng dụng mặc định metro khi tải MSMG ToolKit được đánh giá là tính năng quan trọng nhất của MSMG ToolKit.

Đánh giá về MSMG ToolKit so với Plato DVD Ripper

Plato DVD Ripper cũng hỗ trợ người dùng trích xuất video từ đĩa DVD với tốc độ nhanh, có khả năng đọc được nhiều định dạng đĩa, dễ dàng chuyển đổi sang các video đầu ra, hơn thế nữa Plato DVD Ripper còn tương thích với cả các thiết bị di động, cải thiện tốc độ trích xuất đáng kể.

Các tính năng chính của MSMG ToolKit:

- Tạo các phiên bản Windows tùy biến.

- Xóa, thay đổi hoặc tích hợp các ứng dụng, thành phần trong Windows.

- Trích xuất tập tin nguồn DVD.

- Tích hợp các gói phần mềm ngôn ngữ, Windows Updates hay .NET Framework.

- Xóa ứng dụng 3D Builder, camera, Feedback Hub, v.v.


Liên kết tải về - [188.0 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

MSMG ToolKit - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm MSMG ToolKit được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat msmg toolkit là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá