download MZ Cheque Print 1.3.0

MZ Cheque Print

 1.3.0

Download MZ Cheque Print - Tạo, in ấn và quản lý sec doanh nghiệp

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 10/09/2019

MZ Cheque Print tạo và in séc đơn giản hoặc chuyên nghiệp dùng cho cả doanh nghiệp nhà nước và tư nhân, thêm và quản lý khách hàng và theo dõi sổ séc. Nhìn chung, MZ Cheque Print là một ứng dụng đáng tin cậy, được thiết kế dành cho các công ty vừa và nhỏ để tạo và in séc cá nhân, quản lý máy khách và sổ séc.

Quảng cáo

MZ Cheque Print là một phần mềm chuyên nghiệp, tiện dụng đặc biệt là với kế toán để tạo và in séc cho nhiều máy khách. Ngoài ra, MZ Cheque Print còn cung cấp môi trường đa người dùng để quản lý và in các hóa đơn cá nhân. MZ Cheque Print tương thích với hầu hết máy in và thiết bị laze.

Lựa chọn loại cơ sở dữ liệu máy chủ hoặc máy khách

Khi lần đầu tiên khởi chạy MZ Cheque Print, bạn cần lựa chọn chế độ làm việc tương ứng, máy chủ hoặc máy khách. Chế độ "Server" (máy chủ) đóng vai trò là máy chạy nền đễ lưu trữ dữ liệu và cho phép máy khách kết nối. Phương thức này cho phép bạn đăng nhập với tư cách quản trị viên và đưa ra lựa chọn thêm người dùng mới, như người xem hoặc người dùng thông thường.

Eazy Cheque Writer cũng là ứng dụng tương tự, giúp bạn viết chi phiếu quản lý chi phí của mình, với Eazy Cheque Writer người dùng dễ dàng tạo ra các loại sec hỗ trợ cho nhiều đồng tiền tệ khác nhau.

mz cheque print

Mặt khác, chế độ "Client" (máy khách) cần kết nối với một máy chủ hoặc địa chỉ IP cụ thể và được dùng làm thiết bị ngoại vi để xử lý và in séc. Khi lựa chọn chế độ này, MZ Cheque Print sẽ nhắc nhở bạn nhập tên người dùng và mật khẩu cùng với một câu hỏi bảo mật.

Nhập tên người nhận từ tệp CSV hay XLS và người nhận mới

MZ Cheque Print có giao diện đẹp và hiện đại với hầu hết các tính năng quan trọng nằm trong một danh sách ghi lại. MZ Cheque Print cung cấp tùy chọn nhập tên người nhận từ các tệp XLS, XLSX hay CSV trong máy. Các tệp này sẽ được xuất ra định dạng tệp tương tự.

Với tùy chọn thêm máy khách, bạn cần điền vào một vài thông tin chung, như phân loại máy khách (ví dụ: cá nhân, công việc, thực phẩm, marketing), tên người nhận, người liên lạc, điện thoại, email và địa chỉ. MZ Cheque Print nên có thêm lựa chọn thêm ảnh đại diện để nhận dạng dễ dàng hơn.

Để quản lý hóa đơn cho các nhà hàng, ứng dụng Lotus invoice sẽ là lựa chọn phù hợp nhất cho bạn, cho phép rích xuất các báo cáo bán hàng, kinh doanh chi tiết theo từng hạng mục ngoài ra Lotus invoice còn có chế độ sao lưu và phục hồi dữ liệu đề phòng trường hợp những thông tin kinh doanh quan trọng của bạn bị mất.

Nhập thông tin cho từng sổ thanh toán

MZ Cheque Print cho phép tạo và xử lý số lượng séc lớn để lưu trữ thông tin hiệu quả, bằng cách cung cấp ID sổ séc, tên và số tài khoản, số dư và hạn mức tín dụng. Ngoài ra, bạn thể lựa chọn bố cục séc và biểu tượng từ một vài mẫu mặc định.

MZ Cheque Print cung cấp ba loại người dùng: quản trị, người dùng thường và người xem. Môi trường đa người dùng của MZ Cheque Print cho phép nhiều người dùng khác nhau truy cập vào cùng bộ dữ liệu trong một cơ sở dữ liệu tập trung.

Cá nhân hóa séc

Thêm vào đó, MZ Cheque Print có tính năng thay đổi hình thức séc bằng cách thay đổi đầu trang, cuối trang, đánh số, nhãn, định dạng ngày tháng, font và lề địa chỉ. Ngoài ra, bạn cũng có thể định cấu hình máy in, font chữ và sao lưu cơ sở dữ liệu.

 


Liên kết tải về - [51 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Tổng hợp phần mềm tạo mã vạch tốt nhất
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Cảnh Nam
  Phần mềm tạo mã vạch nào tốt hiện nay được nhiều doanh nghiệp lựa chọn? các phần mềm tạo mã vạch hiện nay khá nhiều do vậy trước khi lựa chọn một phần mềm chọn mã vạch phù hợp chúng ta cần phải tìm hiểu rõ tính năng của từng phần mềm, bài viết dưới đây Tải Miễn Phí sẽ tổng hợp tới các bạn đọc các phần mềm quản lý mã vạch được đánh giá cao về tính năng sử dụng bạn đọc cùng theo dõi nhé.
 • Cách in qua mạng LAN, chia sẻ máy in trong mạng Lan
  Chia sẻ bởi: Đỗ Bá Hưng
  Máy in là một thiết bị không thể thiếu cho các doanh nghiệp, công ty với tính năng in ấn văn bản rất quan trọng. Việc chia sẻ máy in qua mạng LAN cũng là điều không thể thiếu khi một phòng có rất nhiều người đều muốn sử dụng để in văn bản.
 • Cách in giấy khen sử dụng trộn thư
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Thuý Thanh
  Việc in giấy khen sử dụng trộn thư giờ đây không còn mới mẻ hay xa lạ với những bạn chuyên thực hiện việc in ấn giấy khen, bằng khen, giấy mời... ở các cửa hàng hay các doanh nghiệp chuyên in ấn nữa, mà bạn cũng có thể tự thực hiện được nếu làm theo hướng dẫn của Taimienphi.vn.
 • Tạo chữ ký Gmail với đầy đủ thông tin và chuyên nghiệp nhất
  Để có những dòng chữ ký độc đáo khi gửi email, bạn có thể thực hiện theo các bước tạo chữ ký Gmail với đầy đủ thông tin và chuyên nghiệp nhất không giống bất kỳ ai, đẹp mắt và tạo ra dấu ấn cho riêng
 • Top phần mềm in hóa đơn
  Chia sẻ bởi: Tin Nguyễn
  Bạn đang tìm kiếm phần mềm in hóa đơn để giúp doanh nghiệp quản lý, vận hành, in hóa đơn được tốt, tránh mất mát, và nhất là giải phóng công việc phải xuất hóa đơn bằng tay, tiết kiệm chi phí nhân sự... vậy hãy tham khảo ngay top phần mềm in hóa đơn trong bài viết dưới đây.
 • Word - Tạo tờ rơi tuyệt đẹp với Word 2013
  Bạn muốn tạo tờ rơi đẹp mắt để quảng bá cho doanh nghiệp, công ty, ... của mình. Nhưng bạn lại không biết sử dụng các phần mềm chuyên nghiệp như: Photoshop ... Bạn sẽ phải bỏ ra một số tiền để thuê
 • Weebly là gì?
  Chia sẻ bởi: An Nguy
  Để xây dựng một website chuyên nghiệp, chi phí có thể độn lên đến cả hàng trăm triệu, cộng thêm các khoản phí phát sinh khác và thời gian để hoàn thành cũng sẽ mất kha khá, tuy nhiên bằng cách lựa chọn và sử dụng các nền tảng website builder DIY chẳng hạn như Weebly, bạn có thể tạo một trang web kinh doanh nhỏ chuyên nghiệp trong vòng chưa đầy 1 giờ, để tìm hiểu Weebly là gì, bạn đọc tham khảo bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.
 • Top 3 phần mềm tạo Logo đơn giản, chuyên nghiệp
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Cảnh Nam
  Logo là biểu tượng đại diện cho một doanh ngiệp hoặc một tổ chức, cá nhân, ... Việc tạo, thiết kế logo nhằm để quảng bá, khách hàng nhớ đến thương hiệu, sản phẩm của mình. Do đó Logo rất quan trọng cho một thương hiệu. Taimienphi.vn sẽ chia sẻ đến độc giả một số phần mềm tạo Logo chuyên nghiệp, thiết kế đồ họa được đánh giá cao mang đến cho bạn sự lựa chọn tốt nhất.
 • Nên lựa chọn chứng chỉ và khóa học đào tạo Big Data nào?
  Chia sẻ bởi: Ngọc Link
  Xử lý Big data đã trở thành một phần tất yếu cho hầu hết các doanh nghiệp, cung cấp cái nhìn sâu sắc về tình hình hiện tại của doanh nghiệp và xây dựng các chiến lược phát triển. Nếu đang có ý định trở thành nhà phân tích dữ liệu và bạn không biết nên chọn chứng chỉ và khóa học đào tạo Big Data nào? Cùng tham khảo bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm câu trả lời nhé.
 • Hướng dẫn tạo chữ ký Gmail, gửi thư chuyên nghiệp hơn
  Hướng dẫn tạo chữ ký Gmail, gửi thư chuyên nghiệp hơn sẽ giúp bạn đính kèm phần chữ ký, dấu ấn của riêng mình trong mỗi bức thư, tin nhắn mà bạn gửi tới bạn bè, đối tác, tạo ra một cách gửi thư
 • Sử dụng Prezi, tạo thuyết trình thay cho PowerPoint trên máy tính
  Chia sẻ bởi: Trần Văn Việt
  Sử dụng Prezi giúp bạn tạo Slide thuyết trình cho bài báo cáo, bài giảng ... trên máy tính. Với nhiều mẫu slide độc đáo, chuyên nghiệp, không cần tới công cụ PowerPoint của Microsoft, bạn có thể tự tạo cho mình những slide ấn tượng nhất.
 • Hướng dẫn tạo check in fanpage Facebook
  Nếu bạn đang là một admin cho Fanpage nào đó thì bạn không thể bỏ qua tính năng check-in fanpage facebook được. Bạn có thể tận dụng tính năng này để quảng bá Page cũng như thương hiệu của bạn vô cùng
 • Chuyển Excel sang word, cách copy, chèn excel vào word
  Chia sẻ bởi: Trần Văn Việt
  Tiến hành chuyển Excel sang Word giúp bạn in ấn dễ dàng hơn trên máy in, hoặc để tạo quyển báo cáo đồ án, tốt nghiệp, bạn có thể chuyển Excel sang văn bản word trực tiếp hoặc dùng phần mềm, dịch vụ trực tuyến để chuyển
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm MZ Cheque Print được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat mz cheque print là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

MZ Cheque Print 1.3.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
 1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá