download Năng suất và 5S PDF

Năng suất và 5S

 PDF

Download Năng suất và 5S - Khái niệm về 5S và bí quyết thành công của người Nhật

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 05/04/2018

Năng suất và 5S - Bí mật thành công tại Nhật Bản là tài liệu giới thiệu về 5S và cách thức áp dụng để mang lại thành công cho con người cũng như nền kinh tế Nhật Bản. Như chúng ta đã biết thì Nhật Bản là một đất nước rất đáng cho chúng ta học hỏi về mọi mặt, vậy nên một tài liệu tìm hiểu cách thức làm sao để người Nhật thành công là rất quý giá.

Quảng cáo

Tài liệu kinh tế quản lý Năng suất và 5S - Bí mật thành công tại Nhật Bản giúp bạn hiểu rõ quan niệm về năng suất (các nguyên tắc chủ đạo, P, Q, C, D, S và M, cho tất cả mọi người, bởi tất cả mọi người) và 5S trong tiếng Nhật (Seiri - Sàng lọc, Seiton - Sắp xếp, Seiso - Sạch sẽ, Seiketsu - Săn sóc, Shitsuke - Sẵn sàng).


Năng suất và 5S
Download Năng suất và 5S - Phần mềm Khái niệm về 5S và bí quyết thành công của người Nhật

Bí quyết thành công của người Nhật trong các ngành công nghiệp gồm: Định hướng khách hàng, quan niệm rõ về năng suất, thực hành những điều cơ bản nhất, tích hợp các hoạt động. Đi sâu tìm hiểu từng nội dung, bạn sẽ thấy nhiều điều thú vị mà người Nhật đã áp dụng trong các lĩnh vực của mình.

Nội dung tài liệu Năng suất và 5S - Bí mật thành công tại Nhật Bản:

- Khái niệm về năng suất và 5S
- Những bí quyết thành công của người Nhật
- Dành cho những ai đang có ý tưởng kinh doanh
- Áp dụng cho nhiều lĩnh vực cuộc sống
 Liên kết tải về - [7 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Năng suất và 5S - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Năng suất và 5S được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat năng suất và 5s là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Năng suất và 5S PDF


Phần mềm Liên quan & Tương tự
    Top download
    1. Đang tổng hợp...
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm


     Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá