download .NET Runtime Library for Delphi 6.0.6.2

.NET Runtime Library for Delphi

  6.0.6.2

Download .NET Runtime Library for Delphi - Tạo môi trường lập trình bằng nền tảng .NET và ngôn ngữ Delphi

Diệu Hương Giang  cập nhật: 10/07/2019

.NET Runtime Library for Delphi là thư viện được thiết kế để tạo giao diện giữa người dùng và ứng dụng viết bằng ngôn ngữ lập trình .NET như VB.NET, C++, Delphi.NET và Script.NET. Đây là chương trình cấp độ thấp, được sử dụng bởi trình biên dịch Delphi để hợp nhất nguồn Pascal với nền tảng .NET và thư viện .NET.

Quảng cáo

.NET Runtime Library for Delphi tương thích với phiên bản Delphi Pro, Delphi 10.2 và phiên bản cũ hơn (cho đến XE và 2010). Trên thực tế, các gói khác nhau đều được download trên trang này, tùy thuộc vào phiên bản Delphi đang sử dụng. Người dùng có thể xem tài liệu sử dụng ở định dạng HTML và PDF cùng với bản demo đã biên dịch.

 


.NET Runtime Library for Delphi
Download .NET Runtime Library for Delphi - Phần mềm Tạo môi trường lập trình bằng nền tảng .NET và ngôn ngữ Delphi

Assembly (về cơ bản là một thư viện gồm các đoạn code đã được dịch sẵn) có thể tải từ thư viện .NET mà không cần đăng ký thư viện như COM trong Delphi. Tương tự như vậy, Assembly .NET có thể tải từ Global Assembly Cache (GAC) mà không cần đăng ký kiểu assembly như COM object.

Tương tự, Net Frameword là một trong những công cụ hỗ trợ chạy chương trình trên máy tính hiệu quả, một số phần mềm cần sự có mặt của Net Frameword thì mới hoạt động được như Microsoft Office ...

.NET Runtime Library for Delphi bao gồm hai thư viện host và lớp nền tảng. Một phần khác được mở bằng .Net Assembly WSDL Importer được dùng để nhập Assembly .NET và WSDL và sơ đồ Web Service XML.

Để dịch file .exe sang ngôn ngữ Delphi và C bạn có thể sử dụng công cụ Delphi and C Builder Decompiler với các chức năng: phục hồi lại mã nguồn bị mất, biên dịch ngược các tập tin thực thi,... ngoài ra Delphi and C Builder Decompiler còn hoạt động tốt trên nhiều nền tảng khác nhau.

Những tính năng chính của .NET Runtime Library for Delphi:

- Tạo giao diện giữa người dùng và ứng dụng viết bằng ngôn ngữ lập trình .NET

- Hợp nhất nguồn Pascal với nền tảng .NET và thư viện .NET với sự hỗ trợ của Delphi

- Bao gồm hai thư viện host và lớp nền tảng

- Tương thích với phiên bản Delphi Pro, Delphi 10.2 và phiên bản cũ hơn


Liên kết tải về - [51.1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Typography trong Bootstrap, khái niệm và cách sử dụng
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  Trong bài học Bootstrap trước Taimienphi.vn đã hướng dẫn bạn cách tạo giao diện Responsive cho website với Bootstrap, bài học tiếp theo dưới đây Taimienphi.vn sẽ giới thiệu tiếp cho bạn về Typography trong Bootstrap.
 • Word - Hướng dẫn tạo cây thư mục trong Word 2013
  Phiên bản mới nhất của ứng dụng văn phòng Word 2013 đã hỗ trợ giao diện mới rất đẹp và tích hợp các tính năng đặc biệt khác như việc tạo ra các Style chữ theo phong cách của riêng bạn để thao tác với
 • Tạo thư mục lưu trong văn bản Word
  Chia sẻ bởi: Lê Thị Thuỷ
  Tính năng tạo thư mục lưu trong văn bản Word giúp người dùng nhanh chóng tạo một thư mục mới để lưu trữ các văn bản của mình ngay trong giao diện phần mềm, cách làm cụ thể sẽ được Taimienphi chia sẻ nhanh trong nội dung bài viết dưới đây.
 • Học jQuery, tài liệu tự học lập trình jQuery
  Chia sẻ bởi: Duy Vinh
  JQuery là thư viện JavaScript đa tính năng, hỗ trợ đắc lực cho những người lập trình web, học jQuery thành thạo, bạn sẽ code ít hơn và được cập nhật liên tục các công nghệ mới nhất.
 • Cách lập Gmail mới bằng tiếng Việt
  Chia sẻ bởi: Trọng Tâm
  Với thủ thuật lập Gmail mới bằng tiếng Việt, người dùng được thực hiện các bước tạo tài khoản Gmail mới trên dễ dàng ngay trên giao diện bằng tiếng Việt, qua đó tiết kiệm thời gian và công sức khi phải lập Gmail mới bằng một ngôn ngữ bạn không thông thạo.
 • Cách đổi chữ ký Outlook trên trình duyệt web
  Chia sẻ bởi: Tin Nguyễn
  Bên cạnh cách đổi chữ ký Outlook truyền thống trên giao diện phần mềm thì người dùng còn thêm nhiều lựa chọn khác để tạo hay thay đổi chữ ký Outlook trên các nền tảng khác nhau, bài viết này sẽ tập trung hướng dẫn bạn cách đổi chữ ký Outlook trên giao diện trình duyệt web đơn giản, tiện lợi.
 • Tạo nhóm trong Outlook, lập group mail trong Outook
  Outlook là phần mềm quản lý cũng như gửi thư điện tử trực tiếp với nhiều tính năng cao cấp hỗ trợ người dùng. Trong đó không thể không kể đến tính năng gửi thư theo nhóm, quản lý email theo từng
 • Facebook - Tạo Theme trên trang Facebook cá nhân
  Chia sẻ bởi: Lê Thị Thuỷ
  Ngày nay, với sự bùng nổ của mạng xã hội Facebook, đa số người sử dụng internet đều sử dụng mạng xã hội này. Với nhiều tính năng chia sẻ hình ảnh, video và tính năng trò chuyện luôn luôn mang lại nhiều cảm xúc cho người dùng. Tuy nhiên, giao diện trên trang Facebook có phần nào đó mang lại sự nhàm chán cho người dùng. Hôm nay, taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo theme cho trang Facebook cá nhân của mình trên trình duyệt Google Chrome.
 • Cách tạo giao diện Responsive cho website với Bootstrap
  Chia sẻ bởi: Trần Quốc Anh
  Để tìm hiểu Responsive Web Design là gì? Cách tạo giao diện Responsive cho website với Bootstrap như thế nào, bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài học Bootstrap dưới đây của Taimienphi.vn.
 • Cách tùy chỉnh thư mục trên Linux với Folder Color
  Folder Color là tiện ích mở rộng cho trình quản lý các file Linux, cho phép người dùng có thể tùy chỉnh các thư mục trên Linux nhanh chóng như thay đổi giao diện các thư mục riêng lẻ, thêm các biểu
 • Cách thêm viền vào trang chiếu Powerpoint
  Chia sẻ bởi: Ngọc Link
  Khi tạo các slide trình chiếu Powerpoint, việc chau chuốt cho giao diện các slide là điều rất cần thiết, bài viết dưới đây, Taimienphi sẽ hướng dẫn các bạn cách thêm viền vào trang chiếu Powerpoint
 • Cách tạo liên kết Hyperlink trong Gmail
  Chia sẻ bởi: Trấn thành
  Để tạo liên kết Hyperlink trong Gmail trên giao diện trình duyệt máy tính đã quá đơn giản với công cụ hỗ trợ nhưng lại khó khăn hơn nhiều lần khi thực hiện trên ứng dụng điện thoại, trong bài viết Taimienphi sẽ chia sẻ cho người dùng cách tạo liên kết Hyperlink trong Gmail trên Android và iPhone.
 • Cách tìm file và thư mục trên Linux
  Hầu hết người dùng sử dụng trình giao diện trình quản lý file để tìm kiếm các file trên Linux, chẳng hạn như Nautilus trong Gnome, Dolphin trong KDE và Thunar trong Xfce. Tuy nhiên vẫn còn một số
.NET Runtime Library for Delphi - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm .NET Runtime Library for Delphi được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat .net runtime library for delphi là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

.NET Runtime Library for Delphi 6.0.6.2


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  Bấm vào file dưới
  Để cài phần mềm


   Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá