download Vole Media CHM 3.49.60802

Vole Media CHM

 3.49.60802

Download Vole Media CHM - Tạo file định dạng CHM

Diệu Hương Giang  cập nhật: 26/10/2016

Vole Media CHM cho phép người dùng tạo ra các định dạng File CHM (phần mở rộng của một dạng tập tin trong đĩa cứng lưu trữ nhiều trang Web và được tổ chức dưới dạng cây thư mục. Chương trình này sẽ tạo ra văn bản hướng dẫn chi tiết đầy đủ cho một chương trình bất kỳ sử dụng định dạng CHM, rất hữu ích trong sản xuất phần mềm.

Quảng cáo

Vole Media CHM có khả năng chuyển văn bản Microsoft Word thành định dạng file dịch HTML có thể tích hợp ảnh và video. Đồng thời, người dùng cũng có thể tạo liên kết nội dung đa phương tiện đến file CHM với khả năng thêm media từ trên các thư mục máy tính, thêm Video từ YouTube, file nhạc trên Internet và liên kết đến trang web.

Vole Media CHM hỗ trợ người dùng truy cập dễ dàng vào nội dung của một file CHM, xem cấu trúc và thực hiện thao tác tìm kiếm ngay trong văn bản, chọn vị trí để nhúng các tập tin Media, điều chỉnh thiết lập tác giả tài liệu, tiêu đề và lựa chọn đặt bản quyền. Ngoài ra chương trình cũng cho phép chèn nhạc nền cho tập tin đầu ra và tích hợp trình xem Video giúp xem trước video trước khi chèn vào tài liệu.

Vole Media CHM tối giản các bước tạo một tập tin CHM hoàn chỉnh, cung cấp thêm nhiều  template mẫu để làm trang bìa cho văn bản đầu ra, tuy nhiên người dùng có thể lựa chọn thêm ảnh của riêng mình. Đây là ứng dụng rất cần thiết để xuất bản một phần mềm nào, tạo những hướng dẫn chi tiết đến người sử dụng.

Các tính năng chính của Vole Media CHM:

- Chuyển văn bản Microsoft Word thành định dạng file dịch HTML
- Tạo liên kết nội dung đa phương tiện đến file CHM
- Thêm các tập tin Media vào các liên kết
- Xem trước Video bằng trình xem được tích hợp
- Thực hiện các thao tác tìm kiếm trong văn bản
- Cung cấp nhiều mẫu bìa cho văn bản đầu ra
 

 Liên kết tải về - [67.3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Vole Media CHM được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat vole media chm là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Vole Media CHM 3.49.60802


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • PowerCHM 3/5 Tạo file CHM chuyên nghiệp
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá