download HTMLRunExe 2.7a

HTMLRunExe

 2.7a

Download HTMLRunExe - Tạo sách điện tử bằng HTML

Nguyễn Sang  cập nhật: 20/10/2018

HTMLRunExe là một phần mềm chuyên dụng cho phép bạn tạo ra những cuốn sách điện tử. Được trình bày dưới dạng HTML (như một trình duyệt web) cùng với đó là những tính năng cho phép chỉnh sửa bởi người dùng, giúp bạn có thể dễ dàng thay đổi các thiết lập khác nhau, các tiêu để…Bạn có thể tham khảo bài biets dưới đây để hiểu rõ thêm về phần mềm HTMLRunExe.


HTMLRunExe là một phân mềm chuyên dụng cho phép bạn tạo ra những cuốn sách Ebook được trình bày dưới dạng HTML vô cùng hữu dụng và đơn giản.

Với HTMLRunExe bạn sẽ có một chương trình của riêng mình với 12 tính năng để bạn có thể thực hiện được tốt công việc của mình.

Chức năng “Barra Rolagem Colorida” của HTMLRunExe cung cấp cho bạn những màu sắc trong thanh cuộn mà bạn không cần phải chèn mã HTML trong tập tin của mình. Qua đó HTMLRunExe giúp bạn có thể tạo ra những cuốn Ebook dễ dàng với những phong cách riêng biệt mà không nhất thiết phải chỉnh sửa quá nhiều trong các File.

Cùng với đó HTMLRunExe cung cấp cho bạn chức năng “Editor de Menus” giúp bạn có thêm những chức năng khác nhau, bao gồm cả chức năng có thể mở ra những trang HTML. Điều này giúp bạn có khả năng chuyển hướng và tương tác cao hơn.

Để có thể cài đặt HTMLRunExe máy tính của bạn cần phải đáp ứng được những yêu cầu sau: Windows 95 hoặc cao hơn; 32 MB RAM (64 MB RAM Recommended); Pentium II 166 MHz hoặc tương đương; Internet Explorer 4.xx.

Ngoài ra các bạn có thể truy cập vào các website code mẫu dành cho lập trình viên để tìm kiếm nguồn tài nguyên cho công việc lập trình, học hỏi kinh nghiệm và nâng cao kỹ năng cho chính bản thân mình.Liên kết tải về - [8.0 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm HTMLRunExe được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat htmlrunexe là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Bookviser 3/5 Phần mềm đọc sách điện tử trên máy tính
  • iSilo 3/5 Đọc sách điện tử trên máy tính
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm