download SQLWave 6.5.0

SQLWave

 6.5.0

Download SQLWave - Thiết kế cơ sở dữ liệu SQL

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 13/10/2018

SQLWave là công cụ hỗ trợ người dùng trong việc đơn giản hóa cơ sở dữ liệu. Phần mềm cung cấp một phương pháp xử lý, thiết kế và bảo trì dữ liệu bằng những cách thức hiện đại và an toàn nhất


SQLWave là công cụ được thiết kế để xử lý tự động và đơn giản hóa quá trình phát triển cơ sở dữ liệu. Nó cũng cung cấp những tính năng vượt trội để khám phá và duy trì cơ sở dữ liệu hiện có, thiết kế các câu lệnh SQL, truy vấn và thao tác dữ liệu theo những cách khác nhau.

SQLWave cho phép người dùng xây dựng các chuỗi mã SQL phức tạp một cách nhanh chóng và hoàn thiện với đầy đủ các chức năng quản lý các thủ tục lưu trữ, theo dõi và kiểm soát các biến, tình trạng, chủ đề dữ liệu... Người sử dụng có quyền kiểm soát hoàn toàn câu lệnh SQL được tạo ra, đồng thời truy cập dễ dàng đến cơ sở dữ liệu.

Với SQLWave bạn có thể thực hiện tất cả các hoạt động cho cơ sở dữ liệu từ một tập hợp các công cụ dòng lệnh rất tiện dụng. Ngoài ra, phần mềm này còn có khả năng thu hồi dữ liệu rất dễ dàng.

Ngoài ra các bạn có thể truy cập vào các website code mẫu dành cho lập trình viên để tìm kiếm nguồn tài nguyên cho công việc lập trình, học hỏi kinh nghiệm và nâng cao kỹ năng cho chính bản thân mình.

Các tính năng chính của SQLWave:

- Công cụ quản lý dữ liệu SQL.

- Xây dựng và bảo vệ mã SQL.

- Bảo trì dữ liệu bằng nhiều cách thức.

- Thu hồi dữ liệu nhanh chóng.

- Hỗ trợ xem các kết quả dữ liệu trong GRID hoặc chế độ văn bản.

- Phân quyền truy cập dữ liệu cho người dùng
 Liên kết tải về - [ 4.03 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm SQLWave được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat sqlwave là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • ORM Designer 3/5 Thiết kế cơ sở dữ liệu
  • PostgreSQL 3/5 Quản lý và thiết kế cơ sở dữ liệu
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm