download Network Monitor Mini cho Android 1.0.200-206

Network Monitor Mini cho Android

 1.0.200-206

Download Network Monitor Mini cho Android - Theo dõi tốc độ mạng trên di động

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 05/03/2018

Network Monitor Mini là ứng dụng Android cho phép người dùng xem thông tin kết nối mạng và băng thông hiện sử dụng ngay trên màn hình điện thoại, theo dõi tốc độ upload và download trên mỗi giây và ghi lại thông tin mạng live cho tốc độ mạng WiFi/3G/4G.


Network Monitor Mini là ứng dụng gọn nhẹ, hỗ trợ người dùng Android xem dữ liệu kết nối mạng ngay trên màn hình, cho biết băng thông hiện được sử dụng cho tiến trình download và chia sẻ (upload) file.

Internet Speed Meter cho Android cũng có cơ chế hoạt động tương tự với chức năng theo dõi tốc độ Internet hiện tại trên thiết bị Android, Internet Speed Meter cho Android theo dõi tình trạng sử dụng internet ở nhiều thời điểm khác nhau và có thể lưu lại để đánh giá về sau.


Network Monitor Mini cho Android
Download Network Monitor Mini cho Android - Theo dõi tốc độ mạng trên di động

 

Network Monitor Mini luôn nằm trong góc màn hình điện thoại, theo dõi tốc độ upload và download trên mỗi giây, cho phép bạn thiết lập chỉ báo ở bất kỳ góc nào trên màn hình, tùy chỉnh màu sắc và độ trong suốt của chỉ báo. Nhờ có Network Monitor Mini bạn thoải mái lướt net, ghi lại thông tin mạng live cho tốc độ mạng WiFi/3G/4G.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo công cụ Network Speed cho Android để xem thông tin băng thông và kết nối mạng, Network Speed cho Android hiển thị dữ liệu dưới dạng biểu đồ để quan sát và đánh giá dễ dàng hơn.

Những tính năng chính của ứng dụng Network Monitor Mini:

- Hiển thị dữ liệu kết nối mạng và băng thông ngay trên màn hình

- Theo dõi tốc độ upload và download trên mỗi giây

- Tùy chỉnh màu sắc và độ trong suốt của chỉ báo

- lưu thông tin mạng live cho tốc độ mạng WiFi/3G/4GLiên kết tải về - [15 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

Network Monitor Mini cho Android - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Network Monitor Mini cho Android được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat network monitor mini cho android là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Network Monitor Mini cho Android 1.0.200-206


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. SnapTik
  2. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm