download Hotspot Shield 2024

Hotspot Shield

 2024
Download    

Download Hotspot Shield - Phần mềm Fake IP, truy cập web bị chặn

Thu Hà  cập nhật: 05/04/2024

Hotspot Shield là một trong những phần mềm VPN hàng đầu, được thiết kế để bảo vệ dữ liệu cá nhân và quyền riêng tư của người dùng khi truy cập Internet. Với tính năng ẩn địa chỉ IP và mã hóa thông tin cá nhân, Hotspot Shield cam kết cung cấp một kết nối Internet mượt mà, giúp bạn tránh khỏi những rủi ro bảo mật trực tuyến.1. Hotspot Shield là gì?

Hotspot Shield là công cụ vượt tường lửa được nhiều người biết đến và sử dụng nhiều nhất hiện nay, nhờ khả năng cung cấp máy chủ proxy để truy cập vào nhiều website bị chặn. Hotspot Shield còn được xem như một cách nhanh nhất, an toàn nhất để truy cập facebook bị chặn đồng thời mang đến môi trường lướt web an toàn cho bạn. Hotspot Shield tích hợp các chức năng vượt tường lửa và chuyển đổi IP để bạn truy cập các trang web bị chặn cũng như truy cập internet theo cách an toàn nhất. Với Hotspot Shield, bạn sẽ hoàn toàn yêu tâm với việc bảo mật các thông tin và dữ liệu trực tuyến quan trọng của mình và đây cũng là công cụ hiện nay được sử dụng nhiều nhất để vào Facebook khi bị chặn.

tai hotspot shield

Hotspot Shield, truy cập website bị chặn, lướt web an toàn

Phần mềm Hotspot Shield hỗ trợ đổi IP, vượt tường lửa vào các web bị chặn trên trình duyệt như Facebook, Blog,... Sử dụng Hotspot Shield trên máy tính truy cập internet công cộng, dữ liệu trong máy tính của bạn sẽ được bảo vệ 24/24h. Nhanh tay tải Hotspot Shield để trải nghiệm các tính năng hữu ích của phần mềm này.

Phần mềm Hotspot Shield được biết đến là phần mềm vpn vượt tường lửa được sử dụng phổ biến nhất hiện nay nhờ công nghệ bảo mật hiện đại, giúp bạn lướt web riêng tư và an toàn. Hotspot Shield còn hỗ trợ truy cập hầu hết các website bị chặn với tỷ lệ thành công tuyệt đối, đồng thời cải thiện đáng kể tốc độ truy cập web trên tất cả các nền tảng máy tính và di động. Hiện Hotspot Shield được đánh giá là một trong những phần mềm vpn tốt nhất thế giới.

download hotspot shield

Hotspot Shield giúp tăng tốc lướt web, tăng tốc upload và download dữ liệu

Ngày nay với sự phát triển như "vũ bão" của Internet nhu cầu người dùng cũng được cải thiện và nâng cao hơn trước, những thông tin thu nhận được từ Internet ngày một nhiều và càng trở nên hữu ích. Tuy nhiên việc truy cập vào những website để lấy thông tin không phải lúc nào cũng thuận buồm xuôi gió đôi khi nó khá vất vả cho người dùng, thực tế đã có không ít website bị chặn khiến người dùng bị hạn chế truy cập hoặc không thể truy cập được. Do vậy một công cụ cần thiết như host shield sẽ giúp ích được rất nhiều cho bạn.

Phiên bản Hotspot Shield cho Mac cũng có các tính năng tương tự, giúp bạn truy cập Facebook cùng nhiều trang web bị chặn trên máy Mac, nếu bạn đang dùng hệ điều hành Mac thì Hotspot Shield cho Mac sẽ là phần mềm hữu ích cho bạn.

Khi xảy ra tình trạng trên người dùng có thể khắc phục bằng cách tải các phần mềm hỗ trợ vượt tường lửa, hỗ trợ truy cập vào các trang web bị giới hạn, phần mềm ẩn địa chỉ IP khi truy cập internet như Ultrasurf, Freegate hay hotspot shield chẳng hạn; ở thời điểm hiện tại Hotspot Shield là một trong những phần mềm hỗ trợ vượt tường lửa, hỗ trợ truy cập vào các trang web bị giới hạn, phần mềm ẩn địa chỉ IP rất hiệu quả tránh mọi vướng mắc liên quan tới khả năng truy cập Internet của bạn.

tai hotspot shield moi nhat

Tận hưởng môi trường lướt web an toàn khi sử dụng Hotspot Shield cho nền tảng di động

Hotspot Shield - công cụ vượt tường lửa, giúp người dùng ẩn danh khi truy cập internet và có thể truy cập vào các trang web bị chặn bởi nhà mạng, quốc gia thông qua một máy chủ trung gian. Bởi vậy tránh được các kiểm duyệt, đảm bảo an ninh cho các thông tin cá nhân trực tuyến. Đặc biệt, hotspot shield giúp bạn truy cập trang mạng xã hội nổi tiếng Facebook được nhiều người dùng ưa chuộng nhất hiện nay. Hiện Hotspot Shield gồm bản cài đặt và cũng có dạng tiện ích mở rộng cho các trình duyệt gồm Hotspot Shield Chrome hay Hotspot Shield FireFox và một số trình duyệt khác.

Nhắc đến lướt web ẩn danh, các bạn cũng không nên bỏ qua SoftEther VPN Client. Đây là phần mềm VPN mã nguồn mở được nhiều người dùng tin cậy và sử dụng bởi khả năng truy cập mạng Internet an toàn, che giấu địa chỉ IP và đảm bảo quyền riêng tư cho bạn ở mọi lúc mọi nơi.

Hotspot Shield hỗ trợ người dùng bảo vệ dữ liệu an toàn khi truy cập các dịch vụ internet công cộng ngày nay. Xung quanh chúng ta hiện nay có rất nhiều điểm truy cập internet miễn phí, và đó là nơi mà cách hacker có thể ăn trộm thông tin dữ liệu của người dùng một cách dễ dàng nếu không có sự chuẩn bị kỹ càng.

Trong trường hợp bạn không có nhu cầu sử dụng VPN các website, blog bị nhà mạng chặn bằng Hotspot Shield nữa thì bạn có thể tắt VPN trên Hotspot Shield cũng khá giống với cách tắt VPN trên nhiều công cụ tương tự, xem hướng dẫn tắt VPN trên Hotspot Shield được trình bày cụ thể trên mục thủ thuật của chúng tôi.

Khi lướt web, truy cập thông tin diễn ra liên tục trên máy tính và mỗi lần truy cập các trang web khác nhau địa chỉ IP máy tính của bạn có thể được nhận dạng và đột nhập bởi những người dùng khác nhằm ăn cắp các thông tin cá nhân và sử dụng cho mục đích xấu. Do vậy hotspot sẽ giúp bạn khắc phục được vấn đề này thông qua việc che dấu thay đổi địa chỉ IP, bảo vệ an toàn cho IP thật của bạn.

Hotspot Shield thiết kế với giao diện đơn giản và dễ sử dụng cho mọi đối tượng người dùng. Và đặc biệt phát triển với công nghệ tiên tiến nhất, hotspot shield cho phép người dùng có thể truy cập các website bị chặn dễ dàng mà không lo bị phát hiện. Không chỉ có vậy, hotspot shield còn như một lá chắn bảo vệ máy tính bạn trước các nguy cơ tấn công từ mạng internet bởi các phần mềm spyware, malware nhằm mục đích xem email, tin nhắn, thông tin thẻ tín dụng hoặc bất kì thông tin cá nhân nào của bạn.

Hotspot Shield là ứng dụng VPN có thể giúp bạn vượt tường lửa truy cập vào các trang web bị giới hạn, với khả năng ẩn địa chỉ IP khi truy internet, host shield vpn là một trong những cách vào facebook khi bị chặn tại Việt Nam hiệu quả nhất

Hotspot Shield nổi tiếng trong lĩnh vực vượt tường lửa và truy cập các trang web bị chặn một cách an toàn, khả năng ẩn địa chỉ IP khi lướt web để những dữ liệu riêng tư của bạn được bảo vệ tuyệt đối. Đặc biệt Hotspot Shield hoàn toàn tương thích với mọi trình duyệt web hiện nay như: Chrome, IE, Firefox, Maxthon, Opera, hỗ trợ rất nhiều ngôn ngữ trong đó có cả tiếng Việt. Hotspot Shield hoàn toàn tương thích với mọi trình duyệt internet hiện nay như IE, Firefox, Maxthon và Opera, ... và không yêu cầu cài đặt plugin. Ngoài ra, hotpot shield hỗ trợ rất nhiều ngôn ngữ trong đó có cả tiếng Việt.

2. Link tải Hotspot Shield

Mẹo Tải Hotspot Shield cho Android, iPhoneHotspot Shield cho Mac, Chrome và Firefox

=> Link tải Hotspot Shield cho Android
=> Link tải Hotspot Shield cho iPhone
=> Link tải Hotspot Shield cho Mac
=> Link tải Hotspot Shield cho Chrome
=> Link tải Hotspot Shield cho Firefox

3. Hướng dẫn tải và cài Hotspot Shield

Vì Hotspot Shield là công cụ fake IP hiệu quả, cho nên để sử dụng công cụ này truy cập các Website bị chặn bạn đọc cần phải tải và cài Hotspot Shield trên PC thông qua hướng dẫn của chúng tôi tại đây.

4. Những ưu điểm nổi bật của Hotspot Shield

4.1. Download Hotspot Shied hỗ trợ ẩn địa chỉ IP,  đảm bảo an toàn khi online:

Hotspot Shield giúp người dùng thay đổi, ẩn địa chỉ IP thật bằng các địa chỉ IP ảo từ nước ngoài bởi công cụ có server được đặt từ các nước Anh, Mỹ, ... Do đó giúp bạn truy cập bất kỳ trang web nào một cách thoải mãi mà không sợ bị lộ địa chỉ IP, nhất là khi truy cập mạng internet công cộng rất dễ để các đối tượng lợi dụng truy cập vào máy tính của bạn qua địa chỉ IP

4.2. Giấu IP thật cũng như thông tin cá nhân trên internet:

Download Hotspot Shield giúp bạn che giấu toàn bộ thông tin cá nhân khi lướt web. Bạn sẽ không phải lo lắng thông tin cá nhân của mình có thể rò rỉ ra ngoài và bị theo dõi bởi các hacker chuyên nghiệp. Công cụ sẽ bảo vệ tuyệt đối cho bạn.

4.3. Thay đổi IP liên tục:

Hotspot Shield cung cấp cho bạn tính năng chuyển đổi IP của mình sang IP của các nước khác nhau. Ngoài ra, công cụ cho phép sử dụng đồng thời cả IP thật và IP giả linh hoạt để che mặt những kẻ xấu.

4.4. Ẩn IP thật trong các tài khoản email:

Công cụ cho phép ẩn địa chỉ IP thật của bạn và không cho xuất hiện trong các tài khoản email như: Yahoo, Hotmail, Gmail, ... Tính năng sẽ giúp người dùng tránh được tình trạng bị người khác lấy được địa chỉ IP thật để spam email. Nếu bạn muốn Email của mình ko có thư spam, hãy tải hotspot shield ngay và sử dụng

4.5. Truy cập vào bất kỳ trang web nào bị chặn:

Công cụ cho phép người dùng truy cập vào bất kỳ trang web nào kể cả các trang web bị chặn bởi nó sử dụng công nghệ tiên tiến mã hóa hoàn toàn. Với việc đổi IP liên tục sang các IP của quốc gia khác bạn dễ dàng lướt web an toàn và thoải mãi.

4.6. Hoạt động tốt trên nhiều trình duyệt web:

hotspot shield hoạt động linh hoạt trên tất cả các trình duyệt web phổ biến hiện nay: Internet Explorer, Firefox, Opera, Maxthon, MyIE. Ngoài ra nó còn hỗ trợ trên tất cả các nhà mạng khác nhau kể cả mạng không dây.

5. So sánh Hotspot Shield và Ultrasurf

Hiện nay, Hotspot Shield VPN và Ultrasurf là 2 trong số rất nhiều phần mềm hỗ trợ vượt tường lửa, vào facebook bị chặn, người dùng có thể download và sử dụng hostpot shield hoặc Ultrasurf. Tuy nhiên, chúng ta cần biết mỗi phần mềm có những điểm mạnh, điểm yếu gì để sử dụng sao cho hiệu quả? Cùng Taimienphi.vn tìm hiểu kỹ hơn trong tóm tắt dưới đây.

5.1. Hotspot Shield

Phần mềm này cho phép bạn vào facebook khi bị chặn. Ngoài ra Hotspot Shield còn bảo mật thông tin cho người sử dụng. Hotspot Shield còn sử dụng được cho cả hệ điều hành MAC OS, iOS, Android .

- Về ưu điểm thì Hotspot Shield sử dụng khá đơn giản và được khá nhiều người sử dụng và số lượng download hotspot shield ngày càng lớn. Chế độ bảo mật cao, không làm giảm đi tốc độ tải trang. Việc bật tắt cũng dễ dàng với người sử dụng
- Nhược điểm của phần mềm này là: hay xuất hiện quảng cáo ở đầu trang tuy nhiên tình trạng này có thể khắc phục.

5.2. Ultrasurf

Đây cũng là một phần mềm được sử dụng khắc phục tình trạng facebook bị chặn .

- Phần mềm này có ưu điểm là khi sử dụng chỉ cần chạy file .exe, ngoài ra Ultrasurf còn có thể ẩn địa chỉ IP và vào các trang web bị chặn, khá dễ dùng vì có giao diện đơn giản
- Nhược điểm là bạn sẽ vào facebook bị chậm

6. Phần mềm tương tự Hotspot Shield

Với những ai đang có nhu cầu lướt web, xem phim và nghe nhạc ẩn danh thì VPN Gate Client Plug-in chắc chắn là lựa chọn hoàn hảo nhất. Phần mềm này sở hữu khả năng mã hóa cao, giúp bạn truy câp vào những wesite ẩn danh mà không gặp bất kỳ khó khăn nào, đồng thời còn bảo thông tin cá nhân khi đang trực tuyến.

7. Tổng hợp thủ thuật Hotspot Shield

MẹoCách vào Facebook bị chặn bằng Hotspot Shield

Bài viết sau đây của Taimienphi cũng sẽ giúp các bạn biết cách vào Facebook bị chặn bằng Hotspot Shield, người dùng có thể yên tâm khi sử dụng internet công cộng, máy tính của bạn sẽ không bị các phần mềm gián điệp, độc hại truy cập.

MẹoChuyển IP sang singapore bằng Hotspot Shield

Bên cạnh đó, Hotspot Shield còn giúp bạn lựa chọn và sử dụng IP của các khu vực khác nhau trên thế giới, rất thích hợp cho những ai có nhu cầu chuyển IP sang singapore bằng Hotspot Shield để truy cập các nội dung, nhạc, video, sự kiện hấp dẫn.

Liên kết tải về - [26.5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Hotspot Shield - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Hotspot Shield được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat hotspot shield là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Hotspot Shield 2024


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • HideMyAss 3/5 Ẩn IP, lướt web an toàn, truy cập website bị chặn
  • FastStunnel VPN 3/5 Fake IP, bảo mật và tăng tốc lướt web
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm