download Object2VR 3.1.9

Object2VR

  3.1.9

Download Object2VR - Ứng dụng làm video tương tác từ hình ảnh trên máy tính

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 14/10/2020

Object2VR là ứng dụng hỗ trợ làm video tương tác từ hình ảnh trên máy tính của người dùng, được tối ưu dành cho các trang web. Object2VR cho phép thêm các tính năng điều khiển, phóng to/thu nhỏ để điều hướng và tạo các hotspot hình ảnh trong video.


Quảng cáo

Object2VR cho phép người dùng xây dựng đoạn phim/bài thuyết trình có tính tương tác cao bằng hình ảnh của nhiều sản phẩm khác nhau, được chụp từ góc và vị trí khác nhau; tạo thêm một số nút điều chỉnh ảnh như "back", "forward", "next" hay "zoom" để dễ dàng thay đổi cảnh và hình ảnh.

object2vr

Download Object2VR - Ứng dụng làm video tương tác từ hình ảnh trên máy tính

Object2VR hỗ trợ một số định dạng hình ảnh gồm có JPEG, PNG, TIFF, PSD hay QuickTime VR. Chỉ cần kéo thả các ảnh vào cửa sổ chính để làm video dễ dàng. Các tùy chọn ảnh tiên tiến tích hợp trong ứng dụng cho phép bạn chèn các tip tham khảo vào video thông qua các hotspot hình ảnh. Từ đó, người xem biết thêm nhiều thông tin hơn khi xem phim và tìm kiếm các video khác của bạn.

Những tính năng chính của ứng dụng Object2VR:

- Làm video tương tác từ hình ảnh trên máy tính

- Tạo thêm một số nút điều chỉnh ảnh

- Hỗ trợ một số định dạng hình ảnh: JPEG, PNG, TIFF, PSD & QuickTime VR

- Chèn các tip tham khảo vào video thông qua các hotspot hình ảnh


Liên kết tải về - [23.1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Object2VR được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat object2vr là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  Top download
  1. Đang tổng hợp...
  Bấm vào file dưới
  Để cài phần mềm


   Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá