download Open free wifi password Cho Android

Open free wifi password

 Cho Android

Download Open free wifi password - Ứng dụng lưu mật khẩu wifi cho điện thoại Android

Diệu Hương Giang  cập nhật: 08/10/2019

Open free wifi password là ứng dụng quản lý và sao lưu mật khẩu Wifi cho thiết bị Android, Open free wifi password cho phép bạn xem lại mật khẩu Wifi tại các địa điểm bạn truy cập, sao chép dễ dàng và chia sẻ với bạn bè.


Quảng cáo

Giới thiệu Open free wifi password:

Nếu bạn cần kết nối mạng internet với một mạng wifi nhưng không nhớ mật khẩu thì Open free wifi password sẽ là ứng dụng bẻ khóa wifi hiệu quả dành cho bạn. Nó giúp sao lưu tất cả mật khẩu Wifi trên Android và phục hồi khi bạn cần chỉ bằng một cú nhấp. Dễ dàng chia sẻ với bạn bè thông qua tin nhắn hoặc email.

open free wifi password

Download Open free wifi password - Ứng dụng lưu mật khẩu wifi cho điện thoại Android

Open free wifi password giúp hiển thị SSID và mật khẩu toàn màn hình giúp việc xem và chia sẻ dễ dàng hơn. Lưu ý, ứng dụng đổi mật khẩu này hoàn toàn miễn phí và được quảng cáo hỗ trợ chi phí cho nhà phát triển. Nó chỉ hoạt động trên các ứng dụng đã root. Bởi thiết bị của bạn lưu trữ mật khẩu wifi khi kết nối với một mạng wifi.

Các tính năng chính của Open free wifi password:

- Liệt kê danh sách mật khẩu Wifi

- Cho phép sao chép mật khẩu Wifi

- Chia sẻ mật khẩu dễ dàng qua email hoặc sms.

Ứng dụng liên quan:

Wifi Password Viewer cũng là ứng dụng tuyệt vời để khôi phục hoặc xem lại mật khẩu wifi mà bạn đã từng kết nối trong trường hợp bị mất hay quên mật khẩu, Wifi Password Viewer sẽ hiển thị tất cả các wifi mà bạn từng kết nối trên máy và mật khẩu tương ứng.


Liên kết tải về - [5.1M]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Open free wifi password được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat open free wifi password là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Open free wifi password Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • WoodBox 3/5 Quản lý, tương tác với thiết bị
Top download
  1. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá