download WifiLink Cho Android

WifiLink

 Cho Android

Download WifiLink - Ứng dụng phát wifi sử dụng mã QR cho điện thoại Android

Bùi Minh Quang  cập nhật: 09/06/2020

WifiLink là ứng dụng miễn phí, an toàn và dễ sử dụng có các tính năng hữu ích nhất cho phép bạn quản lý và chia sẻ WiFi/điểm truy cập di động của bạn đến mọi người. Với WifiLink, mọi người có thể kết nối với wifi mà bạn phát thông qua mã QR hoặc liên kết được chia sẻ qua các ứng dụng trò chuyện mà không cần nhập mật khẩu.


Mã QR hay QR Code hiện đang được sử dụng rộng rãi ngày nay để chia sẻ kết nối wifi bởi vì nó giúp bạn tiết kiệm đáng kể thời gian và bảo mật thông tin mật khẩu wifi cho bạn, giúp chúng ta không phải đổi mật khẩu wifi liên tục. Nhiều phần mềm cho phép bạn chia sẻ kết nối wifi với sự giúp đỡ của mã QR cho di động cũng ra đời từ đó. Nếu bạn đang cần tìm một ứng dụng phát wifi trên điện thoại miễn phí hữu ích để bạn bè của bạn không cần phải nhập mật khẩu mà vẫn kết nối được thì WifiLink là một lựa chọn rất đáng thử. Vậy WifiLink còn có những tính năng vượt trội nào khác không? Hãy cùng taimienphi.vn tìm hiểu về ứng dụng này nhé!

1. Giới thiệu chung về WifiLink

WifiLink là một ứng dụng hoàn toàn mới mang người dùng internet đến gần nhau hơn. Ứng dụng cho phép bạn chia sẻ Wi-Fi hoặc điểm phát wifi của bạn với người dùng khác thông qua một mã QR đơn giản hoặc một liên kết. Với ứng dụng WifiLink, bạn sẽ không phải lo lắng về việc quên (hoặc lộ thông tin đăng nhập nhạy cảm)! Với mã QR này, bạn bè của bạn có thể kết nối ngay lập tức.

Nói một cách chi tiết hơn thì bạn có thể chia sẻ kết nối internet của bạn bằng cách quét mã QR hoặc gửi liên kết qua các nền tảng trò chuyện khác nhau. Với sự tiện nghi này, ứng dụng WifiLink được đánh giá là ứng dụng lý tưởng dành cho các nhà hàng, quán cà phê và các địa điểm khác có WiFi. Theo đó, khách hàng chỉ cần quét mã QR mà cửa hàng cung cấp là có thể kết nối với wifi.

Download WifiLink - Ứng dụng phát wifi sử dụng mã QR cho điện thoại Android

Bên cạnh đó, sử dụng ứng dụng WifiLink còn là một cách đơn giản, thông minh và hiệu quả hơn để kết nối wifi và chia sẻ. Hãy yên tâm là thông tin của bạn sẽ an toàn và được bảo vệ. Cho dù bạn là một doanh nghiệp hay chỉ là một người dùng bình thường muốn chia sẻ kết nối wifi với những người xung quanh thì ứng dụng WifiLink đều là ứng dụng mà bạn nên trang bị cho thiết bị của bạn.

WifiLink hiện có sẵn và khả dụng cho cả người dùng thiết bị Android và iOS. Bạn có thể download và trải nghiệm ứng dụng này miễn phí. Trong ứng dụng cũng cung cấp cho bạn một số tính năng cao cấp khác nhưng bạn sẽ phải mất một khoản phí nhỏ. Ứng dụng WifiLink hiện đang có lượng người dùng download và sử dụng khổng lồ trên toàn cầu.

Tải WifiLink - Ứng dụng tạo mã QR để chia sẻ wifi cho mobile

2. WifiLink hoạt động như thế nào?

Với WifiLink, bạn chỉ cần nhập thông tin xác thực (credential) trong lần đầu tiên và bạn có thể bắt đầu chia sẻ WiFi hoặc Điểm truy cập của mình với người khác. Bạn cần lưu ý như sau:

- Thêm thông tin xác thực cho WiFi hoặc điểm truy cập di động của bạn (chỉ lần đầu tiên)

- Click vào mã QR hoặc Share Link để chia sẻ

Bạn có thể chia sẻ liên kết WiFi của mình với người khác thông qua các nền tảng trò chuyện hoặc ứng dụng nhắn tin khác nhau. Mọi thứ đều dễ dàng và đơn giản!

Download WifiLink - Ứng dụng chia sẻ wifi bằng QR

3. Các tính năng nổi bật của WifiLink

WifiLink có các tính năng đáng chú ý sau:

- Chia sẻ WiFi hoặc Hotspot Link dễ dàng và nhanh chóng

Bạn có thể chia sẻ liên kết WiFi với bạn bè hoặc đồng nghiệp bằng cách chat hoặc nhắn tin. Họ có thể kết nối với WiFi của bạn mà không cần nhập mật khẩu.

- Dễ dàng quản lý mạng WiFi

WifiLink cho phép bạn thêm và kết nối với mạng wifi mới. Bên cạnh đó, bạn còn có thể chỉnh sửa hoặc xoá mạng WiFi hiện có trực tiếp khỏi ứng dụng.

- Chia sẻ WiFi hoặc Mã QR Hotspot

Bạn bè hoặc đồng nghiệp và bất cứ ai muốn kết nối với mạng wifi mà bạn phát chỉ cần quét mã QR WiFi.

- Lưu hoặc in mã QR

Bạn có thể lưu mã QR mạng WiFi của bạn để sử dụng cho các sự kiện và địa điểm. Ngoài ra, bạn có thể in mã QR này ra để dán tại các cơ sở kinh doanh, nhà hàng, khách sạn của bạn hoặc bất cứ nơi đâu mà bạn mong muốn.

- Ứng dụng miễn phí, dễ sử dụng và an toàn với các tính năng tốt nhất để bạn chia sẻ kết nối wifi của bạn

Nhà phát hành ứng dụng WifiLink vẫn đang nỗ lực để cải thiện ứng dụng và bổ sung thêm những tính năng mới hữu ích để mang đến những trải nghiệm hữu ích và thú vị cho người dùng. Download ứng dụng và bắt đầu tạo mã QR của bạn ngay với WifiLink. Nếu bạn có bất kỳ góp ý nào để cải thiện ứng dụng, bạn vui lòng gửi phản hồi hoặc đề xuất của bạn đến email của nhà phát hành ứng dụng. Nếu bạn thích WifiLink, hãy đánh giá và chia sẻ ứng dụng đến bạn bè của bạn nhé!


Liên kết tải về - [15 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm WifiLink được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat wifilink là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

WifiLink Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
    Top download
    1. Đang tổng hợp...
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm