download PackPoint travel packing list Cho Android

PackPoint travel packing list

 Cho Android

Download PackPoint travel packing list - Hỗ trợ sắp xếp hành lý du lịch

Bùi Minh Quang  cập nhật: 02/10/2019

Ứng dụng PackPoint travel packing list giúp bạn sắp xếp và tổ chức những gì bạn cần để đóng gói trong hành lý và va li của bạn dựa trên thời gian đi lại, thời tiết tại điểm đến và bất kỳ hoạt động nào được lên kế hoạch trong chuyến đi của bạn. Đây là một ứng dụng hỗ trợ đi du lịch tiết kiệm, an toàn dành cho tất cả các đối tượng.


Quảng cáo

PackPoint travel packing list là một trong những ứng dụng đi du lịch được nhiều người đánh giá cao nhờ việc phân tích và sắp xếp, đóng gói hành lý dựa trên sự phân tích chi tiết kế hoạch du lịch, giúp bạn tiết kiệm chi phí cho mùa du lịch. Với ứng dụng đi du lịch này, bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về việc mang thiếu hay thừa các đồ dùng du lịch dựa sự tính toán số ngày đi, thời tiết nơi bạn đến và những hoạt động nào bạn sẽ tham gia.

packpoint travel packing list

Download PackPoint travel packing list, Hỗ trợ sắp xếp hành lý du lịch

PackPoint travel packing list sẽ tổ chức danh sách đóng gói và danh sách kiểm tra hành lý cho hành lý của bạn có tính đến: mục đích là đi công tác hoặc giải trí, quần áo cho thời tiết lạnh, nóng, ấm áp thậm chí là một chiếc ô để phòng mưa. PackPoint sẽ lưu danh sách đóng gói cho bạn, và sau đó bạn có thể chọn chia sẻ nó với bạn bè và gia đình của bạn trong trường hợp họ cần giúp đỡ.

Waze cũng là ứng dụng hỗ trợ du lịch với chức năng chỉ đường và cập nhật tình hình giao thông khu vực bạn đang ở, sử dụng Waze bạn có thể hạn chế được tối đa tình trạng ùn tắc giao thông.

Các tính năng chính của PackPoint travel packing list:

- Hỗ trợ sắp xếp và đóng gói hành lý

- Phân tích chuyên đi và thống kê đồ dùng cần mang đi

- Kiểm tra hành lý dựa trên nhiều yếu tố

- Chia sẻ danh sách đóng gói với người khác


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm PackPoint travel packing list được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat packpoint travel packing list là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

PackPoint travel packing list Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
    Top download
    1. Đang tổng hợp...
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm


     Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá