download Panya cho Android

Panya

 cho Android

Download Panya - Ứng dụng trả lời câu hỏi và nhận tiền thưởng

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 30/10/2018

Panya là ứng dụng chơi game nhận thưởng vô cùng thú vị đến từ đất nước Thái Lan, tải Panya chỉ cần tham gia trò chơi 2 lần mỗi ngày và trả lời chính xác các câu hỏi trong trò chơi, bạn sẽ nhận được một số tiền nhất định.


Quảng cáo

Panya cho phép người chơi tham gia miễn phí vào các khung giờ 12:30 và 20:00. Mỗi lượt chơi sẽ có 12 câu hỏi và đòi hỏi bạn phải trả lời chính xác trong khoảng thời gian cho phép là 10 giây. Chương trình sẽ đưa ra 3 đáp án và nhiệm vụ của bạn là lựa chọn đáp án đúng nhất cho câu trả lời.

panya

 

Download Panya - Ứng dụng kiếm tiền online cho điện thoại Samsung, Oppo, HTC, Huawei, Sony, LG, Xiaomi...

Nếu trả lời đúng tất cả 12 câu trong Panya cho Android, người chơi sẽ được coi là giành chiến thắng và nhận được một giải thưởng. Trường hợp có nhiều người cùng giành chiến thắng, tiền thưởng sẽ được chia đều cho tất cả.

Mi Verification là ứng dụng chinh hãng được phát triển bởi Xiaomi giúp kiểm tra thông tin thiết bị của mình, tải Mi Verification bạn sẽ dễ dàng phát hiện ra điện Xiaomi là hàng giả, hàng nhái.

panya 2

Tải Panya - Ứng dụng trả lời câu hỏi và nhận tiền

Người chơi Panya cũng được cung cấp một sô mạng chơi nhất định và nó sẽ bị trừ dần khi bạn trả lời sai. Bên cạnh đó, game cũng có tính năng gợi ý và bạn chỉ có thể sử dụng một lần và nếu trả lời sai đến lần thứ 2 bạn sẽ bị dừng cuộc chơi và chuyển thành khán giả.

LINE PLAY là một ứng dụng mạng xã hội ảo, nơi người chơi được lạc vào một thế giới kỳ diệu, download LINE PLAY để cùng gặp gỡ, làm quen với nhiều bạn mới và tham gia vào hàng loạt sự kiện hấp dẫn.


Liên kết tải về - [30 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Panya được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat panya là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
 • Second Life 3/5 Website kiếm tiền online cho game thủ
 • GSN Games 3/5 Website kiếm tiền online nổi tiếng cho game thủ
 • Lucky CubeỨng dụng kiếm tiền online cho điện thoại Android
 • InboxDollarsKiếm tiền bằng cách chơi game, mua sắm trực tuyến
 • MindsMạng xã hội kiếm tiền online
 • SkillzTrang web kiếm tiền online cho game thủ
 • TozacoỨng dụng kiếm tiền online cho điện thoại Android
 • TrivziaỨng dụng chơi gameshow nhận thưởng
 • PlaySpotKhám phá thế giới trò chơi
 • TATAChơi game và nhận phần thưởng
Top download
 1. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá