download Paper Folding 3D 1.21

Paper Folding 3D

 1.21

Download Paper Folding 3D - Hướng dẫn gấp giấy nghệ thuật

Trần Văn Việt  cập nhật: 10/12/2013

Paper Folding 3D là tiện ích dạy gấp giấy với giao diện 3D. Với giao diện trực quan sẽ hỗ trợ người dùng tiếp nhận một cách dễ dàng và hiệu quả hơn như khi có người hướng dẫn trực tiếp.


Trong Paper Folding 3D, có 9 chủ đề để gấp cho người dùng lựa chọn, bao gồm chim chóc, thú rừng, gia súc - gia cầm, cá, côn trùng, động vật, vật dụng nhà cửa, mô hình, trái tim. Chúng được hiện lên ngay trên cửa sổ chương trình, người dùng sẽ đơn giản hơn trong việc tìm kiếm và lựa chọn hình mà mình muốn gấp.

Tiện ích Paper Folding 3D sẽ hướng dẫn với lựa chọn theo tiến trình lặp lại từng động tác hoặc quay chậm cả quá trình rất chuyên nghiệp, người dùng dễ dàng quan sát ngay cả các chi tiết khó. Thêm vào đó là giao diện 3D tạo khả năng tiếp cận hình vẽ 360 độ. Bạn có thể lưu các hình vẽ vào tệp tin hoặc in ra giấy. (khuyến khích in màu).


Paper Folding 3D
Download Paper Folding 3D - Phần mềm Hướng dẫn gấp giấy nghệ thuật

Trong quá trình thực hiện, ngoài việc xem chương trình tự động biểu diễn tuần tự, người dùng còn có thể chọn chế độ xem nhiều mảnh ghép. Như vậy, bạn sẽ nắm bắt được các chi tiết nhỏ và khó một cách kĩ lưỡng.

Paper Folding 3D có giao diện tiện dụng, tất cả các thao tác lựa chọn và điều chỉnh đều rất cơ bản, đa số là sử dụng chuột, hỗ trợ tối đa cho cả người dùng ít am hiểu về máy tính.

Một số tính năng chính của Paper Folding 3D:

- Khả năng thể hiện đối tượng linh hoạt, bao gồm: Điều chỉnh góc độ nhìn theo mọi hướng, thay đổi kích thước đối tượng tùy ý, hiển thị các thành phần của đối tượng một cách chi tiết.
- Giao diện trực quan, người dùng dễ dàng tiếp nhận.
- Thao tác cơ bản, cách sử dụng đơn giản.
- Chủ đề đa dạng, nhiều hình gấp để lựa chọn.
- Hướng dẫn chi tiết và chuyên nghiệp như có người dạy trực tiếp.


Liên kết tải về - [10 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Paper Folding 3D - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Paper Folding 3D được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat paper folding 3d là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Paper Folding 3D 1.21


Phần mềm Liên quan & Tương tự
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm