download Sebran`s ABC 1.49

Sebran`s ABC

 1.49

Download Sebran`s ABC - Giúp bé học tiếng Anh

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 07/04/2017

Sebran`s ABC là ứng dụng học ngoại ngữ được thiết kế dưới dạng vừa học vừa chơi giúp các bé có hứng thú hơn trong học tập. Chương trình học tiếng Anh này đi kèm với nhiều hình ảnh minh họa sinh động giúp các bé tiếp thu và ghi nhớ các từ vựng lâu hơn. Các bé có thể tăng thêm vốn từ vựng của mình thông qua các trò chơi tiếng Anh đơn giản.


Sebran's ABC là công cụ giúp các bé học tập một cách thoải mãi nhất. Với giao diện trực quan và thân thiện ứng dụng đã thu hút các bé. Đặc biệt Sebran's ABC còn được thiết kế cho các bé vừa học vừa chơi, ứng dụng bao gồm phần bài tập và các trò chơi.

Ngày nay, ngoài việc các bé học trên lớp mà về nhà cũng học rất nhiều. Bạn rất lo lắng con học nhiều vậy liệu có tiếp thu được không hay gây áp lực cho con. Và bạn hãy yên tâm vì có Sebran's ABC thật sự là giải pháp dành cho các bé. Nhờ Sebran's ABC các bé sẽ rèn luyện các kỹ năng khác nhau và có hứng thú học tập, các con làm các bài tập được mô tả thân thiện và dễ hiểu.

Alphabet Fun cũng là phần mềm học tiếng Anh dành cho các bé có chức năng tương tự,  Alphabet Fun giúp các bé làm quen với các chữ cái tiếng Anh tạo bước khởi đầu cho quá trình học tập của mình.

Sebran's ABC bao gồm các trò chơi phù hợp với các độ tuổi khác nhau. Ứng dụng cung cấp các kiến thức cơ bản dạy toán học đơn giản và các chữ cái, số với hình ảnh âm thanh đầy màu sắc. Sebran's ABC sử dụng tiếng Anh kèm theo hình ảnh giúp các bé có thể học từ vựng tiếng Anh.

Ứng dụng Sebran's ABC có giao diện trực quan dễ dàng sử dụng với mọi đối tượng người dùng kể cả các em nhỏ của chúng ta. Ngoài ra Sebran's ABC còn hỗ trợ giao diện nhiều loại ngôn ngữ như: tiếng Anh, tiếng Afrikaans, tiếng Bahasa Indonesia, tiếng Breton, Catalan,...

Bạn tham khảo thêm phần mềm ABC 4 Kids Workshop cũng dành cho các bé học tiếng Anh, đặc biệt  ABC 4 Kids Workshop giúp ghi nhớ từ vựng thông qua các hình ảnh, cách phát âm và chức năng kiểm tra chính tả.


Những tính năng chính của Sebran's ABC:

- Hỗ trợ các bé học tập thoải mãi mà vẫn hiệu quả.


Sebran's ABC được thiết kế giúp các bé vừa học vừa chơi. Ứng dụng bao gồm các bài tập thực hiện tính toán các phép tính đơn giản với những con số, học chữ cái bằng cách nhận diện mặt chữ cái qua những trò chơi và giải câu đố tiếng Anh. Sebran's ABC sẽ là người bạn đồng hành thân thiết của các con. Nhờ Sebran's ABC các con sẽ có hứng thú học bài và phụ huynh cũng được yên tâm phần nào.

- Sebran's ABC cung cấp các kiến thức và trò chơi phù hợp với các độ tuổi khác nhau.

Công cụ được xây dựng với các bài tập và trò chơi giải trí phù hợp với các mức độ khác nhau. Các bé có thể tự lựa chọn cho mình phần kiến thức thích hợp nhất. Hơn nữa, ứng dụng cung cấp thêm các trò chơi thư giãn bởi vậy các bé có thể thoải mãi làm bài tập và vui chơi trên đó.

- Cung cấp 10 kỹ năng chính.

Sebran's ABC thiết kế với 10 kỹ năng chính cho phép các con tự giác học tập và vui chơi trên đó. Đảm bảo sau khi sử dụng ứng dụng các bé sẽ tiến bộ trông thấy. Ứng dụng hỗ trợ các con thực hiện các phép tính cộng - trừ - nhân - chia với các con số; học từ vựng tiếng Anh bằng việc đoán tên con vật; điền chữ cái bị thiếu trong từ tiếng anh; ghép nối hình ảnh với tên của nó; nhập chữ cái trên bàn phím đúng với chữ cái hiển thị trên màn hình; nhập nhanh kết quả của các phép tính từ bàn phím khi các phép tính lần lượt hiện ra trên màn hình.

- Sử dụng tiếng Anh kèm theo hình ảnh giúp các bé có thể học từ vựng tiếng Anh.

- Dễ dàng sử dụng cho mọi người dùng.


Đây thật sự là ứng dụng nhỏ gọn và quá dễ dàng sử dụng, nó dễ sử dụng tới mức có thể phù hợp với mọi lứa tuổi người dùng kể cả những đứa trẻ. Ngoài ra, Sebran's ABC hỗ trợ giao diện với nhiều loại ngôn ngữ: tiếng Anh, tiếng Afrikaans, tiếng Bahasa Indonesia, tiếng Breton, Catalan, Croatia, Séc, Đan Mạch, Hà Lan, Estonia, Phần Lan, Pháp, Đức, Hy Lạp, Hungary, Iceland, Ý, Litva, Na Uy, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Rumani, Samoa, Slovakia, Tây Ban Nha, Thụy Điển và Thổ Nhĩ Kỳ.

- Tương thích hoạt động trên mọi hệ điều hành của hệ thống.
 Liên kết tải về - [807 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Sebran`s ABC được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat sebran`s abc là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Alphabet Fun 3/5 Giúp bé học tiếng anh
  • eJOY 3/5 Học tiếng Anh qua Video và Game
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm