download SeisMac for Mac 3.0

SeisMac for Mac

 3.0

Download SeisMac for Mac - Lưu lại mọi chuyển động thu được

Bùi Minh Quang  cập nhật: 27/11/2013

SeisMac là ứng dụng có khả năng ghi nhận và lưu lại mọi chuyển động mà cảm biến thu được và biểu diễn nó dưới dạng đồ thị. Đặc biệt bạn có thể dùng SeisMac để đo các chấn động như: động đất, độ ổn định của các toàn nhà cao trong khu vực.


SeisMac là ứng dụng giúp bạn có cái nhìn khái quát về vận hành của cảm biến chuyển động tích hợp. Bạn có thể sử dụng SeisMac trong nghiên cứu hoặc đơn giản là thỏa mãn thú vui của mình.

SeisMac hỗ trợ chạy trên MacBook hoặc MacBook Pro. Công cụ được xây dựng bằng thuật toán tiên tiến có thể lấy mẫu hai trăm lần mỗi giây, hiển thị 256 giá trị... Hơn thế nữa, SeisMac cung cấp thời gian thực, thay đổi kích thước, di chuyển... và hiển thị trên màn hình các dữ liệu với tốc độ nhanh chóng.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng SeisMac để nghiên cứu, tìm hiểu hay thỏa mãn thú vui của mình như: dùng công cụ đo nhịp tim của mình, đo tốc độ chạy của quạt trần... Và kết quả cũng thú vị lắm các bạn ạ. Công cụ sẽ trả về kết quả được biểu diễn bằng các đồ thị. Đặc biệt SeisMac được thiết kế với giao diện nên dễ dàng sử dụng cho mọi đối tượng người dùng.

Những tính năng chính của công cụ SeisMac:

- Khả năng ghi nhận và lưu lại mọi chuyển động mà cảm biến thu được và biểu diễn nó dưới dạng đồ thị.
- Xây dựng bằng thuật toán tiên tiến có thể lấy mẫu hai trăm lần mỗi giây, hiển thị 256 giá trị...
- Cung cấp thời gian thực, thay đổi kích thước, di chuyển... và hiển thị trên màn hình các dữ liệu với tốc độ nhanh chóng.
- Được sử dụng trong nghiên cứu hoặc đơn giản là thỏa mãn thú vui như: Đo động đất, độ ổn định của các toàn nhà cao trong khu vực, đo nhịp tim, đo tốc độ chạy của quạt trần...
- Công cụ dễ dàng sử dụng cho mọi đối tượng người dùng.
 Liên kết tải về - [289.52K ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm SeisMac for Mac được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat seismac for mac là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

SeisMac for Mac 3.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm