download Perfect Warehouse 3.0.6.4

Perfect Warehouse

 3.0.6.4

Download Perfect Warehouse - Phần mềm quản lý kho, kiểm soát hàng hóa trong kho

Thu Hà  cập nhật: 26/10/2018

Perfect Warehouse là phần mềm quản lý kho với các tính năng hiện đại, ứng dụng công nghệ thông tin vào công tác quản lý kho chuyên nghiệp, phân hệ quản lý phong phú, đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp ở nhiều quy mô khác nhau. Perfect Warehouse còn giúp trích xuất các báo cáo dữ liệu chi tiết, quản lý, phân quyền và theo dõi người dùng trong hệ thống, đồng thời sao lưu và phục hồi dữ liệu, giúp hệ thống ổn định và an toàn.


1. Giới thiệu Perfect Warehouse

Perfect Warehouse tích hợp các chức năng về quản lý hệ thống, các danh mục hàng hóa, thông tin nhân viên và khách hàng, các nghiệp vụ về kho bãi, cung cấp các báo cáo về tài sản trong kho... là giải pháp kiểm soát và theo dõi kho toàn diện cho các các nhân, doanh nghiệp và bất kỳ đơn vị sản xuất kinh doanh nào. Perfect Warehouse giúp các kế toán viên kiểm soát được toàn diện các tài sản có trong kho và cả thông tin về nhân viên, khách hàng.... để báo cáo cho người quản lý, lãnh đạo. Đây là phương pháp quản lý kho tiên tiến qui trình tự động, giao diện đơn giản rất dễ sử dụng …

perfect warehouse

Download Perfect Warehouse, Quản lý, báo cáo dữ liệu hàng hóa trong kho

Phần mềm Perfect Warehouse được xây dựng với những tiêu chí đơn giản, thân thiện, dễ sử dụng ngay cả với những người ít kinh nghiệm tin học, sẽ giúp doanh nghiệp trong việc quản lý hàng hoá với chi phí thấp nhất và hiệu quả cao nhất, giảm thất thoát và có thêm nhiều cơ hội phát triển trong hoạt động kinh doanh.

Nhìn chung phần mềm quản lý kho Perfect Warehouse đảm bảo hỗ trợ người dùng quản lý kho hàng, bao gồm các thông tin như số lượng các sản phẩm có trong kho, đơn giá, mã hàng.... của sản phẩm, người dùng có thể thực hiện thao tác sắp xếp, xem số lượng cũng như các mặt hàng có trong kho một cách đơn giản và dễ dàng nhất. Cùng với những phần mềm quản lý kho khác như BS Silver, Vinemacc, WPRO, Maybanhang.net, SoftPro Inventory,.... thì Perfect Warehouse cũng là một giải pháp kiểm soát kho được nhiều đơn vị tin dùng.

2. Những tính năng chính của Perfect Warehouse:

2.1. Quản lý hệ thống và danh mục.

Perfect Warehouse giúp quản lý, phân quyền và theo dõi người dùng nhằm bảo mật cho chính nó. Với tiện ích này, bạn cũng được phép sao lưu và phục hồi dữ liệu của khi gặp có sự cố xảy ra, bảo đảm hệ thống ổn định và an toàn; thiết lập các thông tin về công ty, số dư đầu kỳ và các tùy chọn mặc định cho hệ thống. Công cụ này còn hỗ trợ quản lý danh mục nhóm hàng hoá, hàng hoá, khách hàng, nhà phân phối…; đơn vị tính, hạn sử dụng, giá bán...; thông tin khác hàng và nhân viên của công ty.

2.2. Bổ sung các nghiệp vụ về kho.

Perfect Warehouse cho phép quản lý tình hình xuất nhập kho và hàng tồn với mã sinh tự động, giá cả các loại hàng hóa theo quy định, ghi nhân viên xuất hàng và khách hàng; theo dõi tồn kho, kiểm kê hàng hóa, dự báo hàng hết hạn sử dụng; quản lý hàng hoá bảo hành, bảo trì; nghiệp vụ chuyển kho, lắp ráp...

2.3.  Xuất các báo cáo kho.

Perfect Warehouse cung cấp cho người dùng các báo cáo về số lượng nhập xuất tồn, dự báo tồn kho theo từng nhóm mặt hàng, theo hàng hoá; các loại sổ chi tiết vật liệu, dụng cụ, sản phẩm, hàng hoá…

2.4.  Các công cụ trợ giúp.

Perfect Warehouse cũng tích hợp các hướng dẫn cài đặt và sử dụng bằng Video, gửi thông tin yêu cầu trợ giúp trực tuyến, hoạt động đa ngôn ngữ và hỗ trợ cả mạng LAN và Internet.

3. Phần mềm liên quan

Phần mềm quản lý kho VINEMACC cũng là một lựa chọn tốt cho công tác theo dõi vật tư và hàng hóa trong kho, hỗ trợ tạo mã vạch cho hàng hóa và quản lý hàng với nhiều thông tin như tên hàng hóa, kích thước, màu sắc, hạn sử dụng, hình ảnh... để quản lý và tìm kiếm sản phẩm nhanh hơn, bên cạnh đó VINEMACC còn mang đến chức năng quản lý khách hàng với các thông tin liên hệ như tên khách hàng, số điện thoại, email, địa chỉ khách hàng...


Liên kết tải về - [127.15 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Perfect Warehouse - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Perfect Warehouse được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat perfect warehouse là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Perfect Warehouse 3.0.6.4


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • SoftPro Inventory 5/5 Phần mềm quản lý kho, giám sát kinh doanh online
  • BS Silver 5/5 Phần mềm quản lý kho, theo dõi biến động hàng hóa kho
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm