download mRIC 8.0

mRIC

 8.0

Download mRIC - Quản lý bán hàng chuyên nghiệp

Trần Văn Việt  cập nhật: 04/10/2019

Phần mềm quản lý bán hàng mRIC đang được nhiều người lựa chọn bởi mang nhiều tính năng hữu ích, giúp người bán hàng quản lý bán hàng hiệu quả như quản lý hàng hóa bằng mã vạch, bảo mật dữ liệu, tính năng tìm kiếm hàng hóa, kiểm soát và theo dõi tình hình kinh doanh cửa hàng ... bất cứ thời điểm nào, ở đâu.


mRic - Phần mềm quản lý bán hàng đa dụng

mRIC cung cấp cho người dùng khả năng quản lý việc bán hàng, công nợ, quản lý hàng tồn kho, ... trong lĩnh vực kinh doanh hiệu quả. Đặc biệt mRIC được thiết kế với những tính năng khá linh hoạt theo hướng mở phù hợp với các mô hình kinh doanh của nhiều đơn vị.

mRIC
Download mRIC - Phần mềm quản lý bán hàng, quản lý công việc bán hàng

mRic quản lý bán hàng bằng mã vạch

Hơn nữa, mRIC quản lý hàng hóa bằng mã vạch nên phù hợp sử dụng với các loại máy quét mã vạch, máy in mã vạch, máy in hóa đơn, ... Nhờ đó người dùng dễ dàng kiểm soát quá trình nhập xuất và thống kê hàng chính xác. Thêm vào đó, mRIC tích hợp công nghệ mới bảo mật dữ liệu tuyệt đối và phân quyền quản lý cho thành viên đơn giản.

Tích hợp tính năng tìm kiếm hàng hóa, khách hàng,..

Tải mRic phần mềm còn tích hợp cả tính năng tìm kiếm danh sách hàng hóa, khách hàng, nhà cung cấp, ... dễ dàng trên cửa sổ chương trình. Hệ thống báo cáo của mRIC kiểm soát và theo dõi tình hình kinh doanh của cửa hàng, siêu thị, ... ở bất kỳ đâu và bất kỳ thời điểm nào.

Nếu bạn đang có một cửa hàng bán trang sức thì Ag_Jewellery sẽ là công cụ hỗ trợ tốt nhất cho bạn trong việc quản lý những mặt hàng giá trị của mình, đặc biệt Ag_Jewellery còn tạo ra các báo cáo hàng hóa tồn kho, lập và in ấn hóa đơn, quản lý khách hàng thân quen.

tai phan mem quan ly ban hang mric

mRIC - Phần mềm quản lý bán hàng hiệu quả

mRIC là một tiện ích quản lý kho hàng, đơn hàng hiệu quả và đơn giản trên hệ điều hành windows. Nó cho phép người dùng quản lý công việc bán hàng, quản lý tiến bán và tiền mua, quản lý số lượng bán, số lượng mua... một cách chính xác và hiệu quả. Đặc biệt chương trình còn có khả năng xuất các thông tin sang tập tin dạng tài liệu.

Ngoài ra, người dùng còn có khả năng thay đổi giá bán, tên sản phẩm, ... theo từng hạng mục của chương trình. Đồng thời tạo các chương trình khuyến mãi qua nhiều hình thức khác nhau: coupon, sản phẩm, ... tới tay người tiêu dùng.

Phần mềm quản lý bán hàng hàng mRIC không chỉ làm tốt nhiệm vụ quản lý bán hàng mà còn kiêm rất nhiều các nghiệp vụ khác liên quan tới bán hàng. Rất nhiều nghiệp vụ như quản lý số lượng bán, số lượng mua, hàng tồn, hàng xuất, hàng nhập ... Người dùng dễ dàng xuất thông tin sang file tài liệu để phục vụ cho nhiều nhu cầu khác nhau.

Những tính năng chính của mRIC:

- Quản lý bán hàng chuyên nghiệp và mạnh mẽ.

mRIC cung cấp cho người dùng khả năng quản lý việc bán hàng, công nợ, quản lý hàng tồn kho, ... trong lĩnh vực kinh doanh hiệu quả. Công cụ tích hợp khá nhiều tính năng ưu việt và hữu ích cho người dùng.

- Tính năng khá linh hoạt theo hướng mở phù hợp với các mô hình kinh doanh của nhiều đơn vị.

- Quản lý hàng hóa bằng mã vạch nên phù hợp sử dụng với các loại máy quét mã vạch, máy in mã vạch, máy in hóa đơn, ...

- Bảo mật dữ liệu tuyệt đối và phân quyền quản lý cho thành viên đơn giản.

- Tính năng tìm kiếm danh sách hàng hóa, khách hàng, nhà cung cấp, ...

- Kiểm soát và theo dõi tình hình kinh doanh của cửa hàng, siêu thị, ... ở bất kỳ đâu và bất kỳ thời điểm nào.

- Thay đổi giá bán, tên sản phẩm, ... theo từng hạng mục của chương trình.

- Tạo các chương trình khuyến mãi qua nhiều hình thức khác nhau: coupon, sản phẩm, ... tới tay người tiêu dùng.

- Nhiều tính năng hữu ích khác đi kèm.

Một số phần mềm quản lý bán hàng khác

Giống với mRIC, phần mềm quản lý kho Perfect Warehouse cũng mang lại cho người dùng những tính năng hữu ích nhất đảm bảo sự hiệu quả nhất định trong công việc. Perfect Warehouse giúp bạn quản lý kho hàng của mình một cách chi tiết và đầy đủ

Hiện nay có khá nhiều phần mềm quản lý bán hàng, ngoài các phần mềm nổi tiếng, chúng ta cần phải kể tới phần mềm TTV Sales cùng một số phần mềm khác nữa. Ở đây, TTV Sales đáp ứng được khá nhiều các nghiệp vụ mà người dùng cần tới trong công việc hàng ngày.


Liên kết tải về - [128.80 MB ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

mRIC - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm mRIC được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat mric là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm