download Descartes System Group Web

Descartes System Group

 Web

Download Descartes System Group - Phần mềm quản lý kho tiện dụng cho máy tính

Trần Văn Việt  cập nhật: 08/01/2020

Descartes System Group là nhà cung cấp giải pháp dịch vụ phần mềm theo yêu cầu hàng đầu với các giải pháp tăng năng suất, hiệu quả và tính an toàn trong kinh doanh. Descartes System Group đưa ra các giải pháp nhằm đơn giản hóa các thủ tục trong quản lý kho bãi.


Quảng cáo

Giới thiệu Descartes System Group:

Nếu bạn thấy mình phải mất hàng giờ lo lắng về việc khớp đơn hàng ngày càng nhiều, xử lý tài liệu kho dự phòng và định vị các mặt hàng trong kho thì đã đến lúc bạn đầu tư vào một phần mềm quản lý kho như Descartes System Group. Tiện ích này được thiết kế đặc biệt để giúp bạn quản lý và kiểm soát hoạt động kho hàng ngày của mình. Giảm bớt những lo lắng về hậu cần sẽ giúp bạn có nhiều thời gian hơn để tập trung vào phát triển doanh nghiệp của mình.

descartes system group

Download Descartes System Group - Phần mềm quản lý kho tiện dụng cho máy tính

Descartes System Group giúp người dùng quản lý hàng hóa lưu trữ theo thủ tục kho hải quan bằng cách ghi lại thông tin hàng hóa và tài khoản nhập, theo dõi hoạt động kịp thời và khai báo điện tử chính xác. Phần mềm giúp doanh nghiệp sử dụng tài nguyên một cách tối ưu nhất trong quá trình lên kế hoạch giao hàng, kiểm toán, thanh toán hóa đơn vận chuyển mà không bị ảnh hưởng quá nhiều bởi các thủ tục phức tạp.

Các tính năng chính của Descartes System Group:

- Giải pháp tăng năng suất, hiệu quả và tính an toan trong kinh doanh.

- Đơn giản hóa các thủ tục quản lý kho bãi.

- Ghi lại thông tin hàng hóa và tài khoản nhập.

- Theo dõi hoạt động kịp thời và khai báo điện tử chính xác.

Phần mềm liên quan:

SPEC India cũng là phần mềm mang tới giải pháp di động linh hoạt cho toàn bộ quy trình quản lý và kiểm soát hoạt động kho, SPEC India chủ yếu hướng đến các nhà bán buôn, bán lẻ, phân phối...


Liên kết tải về - [20 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Descartes System Group được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat descartes system group là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Descartes System Group Web


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Music Album Editor 3/5 Ứng dụng quản lý, chỉnh sửa album nhạc cho điện thoại Android
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá