download Phần mềm quản lý giao hàng và hỗ trợ hoàn tất đơn hàng SAPO Online

Phần mềm quản lý giao hàng và hỗ trợ hoàn tất đơn hàng SAPO

 Online

Download Phần mềm quản lý giao hàng và hỗ trợ hoàn tất đơn hàng SAPO - Quản lý vận chuyển đơn hàng

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 02/04/2018

Phần mềm quản lý giao hàng và hỗ trợ hoàn tất đơn hàng SAPO được đánh giá là phần mềm giúp tiết kiệm được tối đa thời gian giao hàng cũng như kiểm soát được quá trình tiền thu chính xác nhất, phần mềm được lựa chọn và sử dụng khá phổ biến hiện nay. Phần mềm với thiết kế đơn giản dễ sử dụng giúp tiết kiệm tối đa thời gian cũng như chi phí cho người sử dụng, đảm bảo đem lại hiệu quả kinh doanh tốt nhất.

Quảng cáo

Khi sử dụng phần mềm quản lý giao hàng và hỗ trợ hoàn tất đơn hàng SAPO bạn có khả năng tiết kiệm thời gian giao hàng cũng như những đơn hàng được xử lý sẽ tự động chuyển đến các đơn vị giao hàng, vì thế được thực hiện nhanh chóng và tiết kiệm thời gian hơn. Phần mềm còn hỗ trợ kiểm soát đơn hàng chính xác, từng khâu của đơn hàng đều được cụ thể, chi tiết, giao hay hủy đều được cập nhật cụ thể thông báo quá phần mềm. Không chỉ có vậy phần mềm SAPO còn có khả năng theo dõi tiền hàng thu hộ dễ dàng và nhanh chóng, kiểm soát được người giao hàng của mình, không gây thất thoát hàng hóa.

phan mem quan ly giao hang va ho tro hoan tat don hang sapo

Download Phần mềm quản lý giao hàng và hỗ trợ hoàn tất đơn hàng SAPO

Đối với việc sử dụng phần mềm quản lý giao hàng và hỗ trợ hoàn tất đơn hàng SAPO bạn hoàn toàn có thể nắm bắt được tình hình công việc thông qua những kế nối tự động, với các đối tác vận chuyển phù hợp, tự động cập nhật trạng thái đơn hàng và có khả năng tự động thống kê phí giao hàng hợp lý. Phần mềm quản lý giao hàng và hỗ trợ hoàn tất đơn hàng SAPO còn hỗ trợ quản lý giao hàng chi tiết và kiểm soát được toàn bộ quá trình giao hàng, chính vì thế bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng.

Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm các phần mềm khác như phần mềm quản lý bán hàng trên điện thoại SAPO cũng có các tính năng tương tự với phần mềm quản lý giao hàng. Phần mềm quản lý bán hàng trên điện thoại SAPO ứng dụng giao hàng trên di động, có khả năng bảo mật thông tin cũng như đáp ứng được nhu cầu quản lý công việc nhanh chóng và tiện lợi nhất.

Phần mềm quản lý siêu thị mini SAPO cũng là phiên bản được nhiều siêu thị áp dụng hiện nay với thiết kế đơn giản, dễ sử dụng, kết hợp với tiết kiệm thời gian và chi phí... phần mềm quản lý siêu thị mini SAPO còn giúp đánh gia hiệu suất làm việc của nhân viên siêu thị.


Liên kết tải về - [50MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Mẫu Excel quản lý khách hàng
  Sử dụng mẫu Excel quản lý khách hàng hỗ trợ bạn rất nhiều trong việc kinh doanh, bên cạnh giúp bạn theo dõi được thông tin khách hàng nhanh và dễ dàng mà file Excel này còn giúp bạn lên chiến lược
 • Opera Mail - Phần mềm quản lý Email hiệu quả nhất
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  Opera Mail là ứng dụng quản lý Email hiệu quả, bạn có thể xem nhiều Email cùng lúc, dễ dàng quản lý Email, lọc Email mà không phải tốn quá nhiều thao tác. Để sử dụng Opera Mail quản lý Email hiệu quả, mời bạn theo dõi các thao tác hướng dẫn dưới đây.
 • Phần mềm quản lý tiệm vàng
  Chia sẻ bởi: Hoàng Bách
  Do phần mềm quản lý tiệm vàng được thiết kế theo mô hình kinh doanh cửa hàng vàng giúp cho chủ cửa hàng quản lý tiệm vàng hiệu quả, nắm bắt được chi tiết các hoạt động kinh doanh. Sau đây là 5 phần mềm quản lý tiệm vàng tốt nhất hiện nay.
 • Top 5 ứng dụng quản lý Pin cho thiết bị Android
  Sử dụng một ứng dụng quản lý Pin cho các thiết bị Android tốt sẽ cải thiện đáng kể hiệu năng làm việc, kéo dài tuổi thọ của thiết bị, nếu bạn chưa tìm được sự lựa chọn nào cho phù hợp và hiệu quả thì
 • Top phần mềm quản lý tài liệu hiệu quả nhất
  Chia sẻ bởi: Lộc Ngô
  Đã qua rồi cái thời phải theo dõi thủ tục giấy tờ trong tủ đựng hồ sơ vật lý. Để bảo mật và linh hoạt, bạn cần phần mềm quản lý tài liệu. Nó giúp cho các thành viên trong công ty có thể truy cập và làm việc với các tệp tài liệu từ mọi nơi. Nếu đang tìm kiếm phần mềm quản lý tài liệu tốt nhất thì danh sách dưới đây sẽ là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.
 • Quản lý Facebook hiệu quả với Friend or Foe
  Friend or Foe là ứng dụng giúp bạn quản lý Facebook hiệu quả hơn. Đây là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí cho người dùng facebook. Với Friend or Foe người dùng có thể biết được những người đang quan
 • Top phần mềm Quản lý thi đua khen thưởng hiệu quả
  Chia sẻ bởi: Duy Thành
  Phần mềm quản lý thi đua khen thưởng là công cụ hữu ích giúp các doanh nghiệp, công ty theo dõi được quá trình khen thưởng cá nhân, nhóm, tập thể tránh việc bỏ suots những cá nhân, tập thể xuất sắc. Nếu bạn đang tìm phần mềm quản lý thi đua khen thường thì hãy tham khảo 5 phần mềm dưới đây.
 • Giới thiệu giải pháp và phần mềm Winta Logistics
  Chia sẻ bởi: Xuân Bắc
  Nhu cầu vận chuyển hàng hóa ngày càng tăng lên, số lượng hàng hóa cần vận chuyển rất nhiều. Do đó việc quản lý hàng hóa theo các phương thức thủ công sẽ gặp một vài khó khăn. Chính vì thế ngành Logistics ra đời và cùng với đó là các phần mềm quản lý vận tải như Winta Logistics , cùng xem những ưu điểm mà dịch vụ này mang lại trong bài viết này.
 • Cách quản lý thông báo trên Android 10
  Chia sẻ bởi: Hoài Linh
  Android 10, phiên bản mới của hệ điều hành đến từ Google đã được phát hành với hàng loạt tính năng mới và cũng cung cấp nhiều cách quản lý thông báo để nâng cao quá trình trải nghiệm và sử dụng của người dùng. Vậy đó là những cách nào? Ngoài việc ấn vào thông báo để mở ứng dụng trên Android 10, bạn còn có thể làm được những gì khác?
 • Cảnh báo ransomware tấn công giao diện quản lý từ xa HPE iLO
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Các nhà nghiên cứu bảo mật cảnh báo ransomware tấn công giao diện quản lý từ xa HPE iLO. Theo đó kẻ tấn công đang nhắm mục tiêu vào các giao diện quản lý từ xa HPE iLO 4 có thể truy cập Internet, được cho là mã hóa ổ đĩa cứng, sau đó yêu cầu Bitcoins truy cập lại dữ liệu
 • Phần mềm quản lý tuyển dụng tốt nhất hiện nay
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Những phần mềm quản lý tuyển dụng được chúng tôi giới thiệu sau đây sẽ là những phần mềm hỗ trợ đắc lực nhất cho các doanh nghiệp trong công tác tuyển dụng nhân sự. Như các bạn đã biết thì nhân sự chính là "máu" của doanh nghiệp, quyết định đến sự sống còn cho mỗi đơn vị, cho nên việc tuyển dụng được những nhân sự có chất lượng cũng là yếu tố góp phần quyết định đến sự phát triển của doanh nghiệp đó
 • Top ứng dụng quản lý email tốt nhất cho máy tính windows
  Chia sẻ bởi: Lộc Ngô
  Với người làm việc văn phòng ứng dụng quản lý email là một trong những công cụ thường xuyên phải sử dụng hàng ngày, lựa chọn cho mình một ứng dụng quản lý email phù hợp không chỉ mang lại sự tiện lợi, mà còn xử lý công việc dễ dàng và tiết kiệm thời gian hơn.
 • Top phần mềm quản lý Fanpage hiệu quả, tốt nhất
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Thành Nam - NTN
  Bài viết tổng hợp top phần mềm quản lý Fanpage hiệu quả nhất hiện nay, hỗ trợ người bán hàng tương tác với khách hàng, quản lý bán hàng, quản lý kho vận nhanh chóng, dễ dàng, tiết kiệm thời gian, chi phí. Các tính năng, đặc điểm nổi bật của phần mềm cũng được tổng hợp chi tiết ở bài viết này của Taimienphi.vn
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Phần mềm quản lý giao hàng và hỗ trợ hoàn tất đơn hàng SAPO được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat phần mềm quản lý giao hàng và hỗ trợ hoàn tất đơn hàng sapo là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Phần mềm quản lý giao hàng và hỗ trợ hoàn tất đơn hàng SAPO Online


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
 1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá