download Phần mềm quản lý phương tiện vận tải hàng hóa MekongSoft Mới nhất

Phần mềm quản lý phương tiện vận tải hàng hóa MekongSoft

 Mới nhất

Download Phần mềm quản lý phương tiện vận tải hàng hóa MekongSoft - Theo dõi và điều phối phương tiện vận tải

Bùi Minh Quang  cập nhật: 04/09/2018

Phần mềm quản lý phương tiện vận tải hàng hóa MekongSoft được thiết kế dành riêng cho các đơn vị quản lý và điều hành vận tải, giúp cho các đơn vị này có thể hoạt động hiệu quả và ổn định nhất nhưng vẫn tiết kiệm được đáng kể thời gian và nhân lực quản lý, Phần mềm quản lý vận tải hàng hóa MekongSoft còn được thiết kế với giao diện hoàn toàn bằng tiếng việt, rất thân thiện với người sử dụng.

Quảng cáo

Các hình thức vận tải chủ yếu hiện nay cần quản lý là vận tải hàng không, đường bộ và vận tải đường biển. Chính vì thế, phần mềm quản lý phương tiện vận tải hàng hóa MekongSoft sẽ hỗ trợ tối ưu cho các đơn vị sử dụng trong việc quản lý tình hình hoạt động và cải thiện hiệu suất vận tải hàng hóa cho các đơn vị này một cách tích cực.

Phần mềm quản lý vận tải VTEC.DMS cũng được sử dụng trong lĩnh vực vận tải bao gồm các công tác quản lý phương tiện vận tải và điều phối hàng nói chung, phần mềm quản lý vận tải VTEC.DMS giúp người quản lý theo dõi được tốt hơn việc vận chuyển hàng đi đến nơi về đến chốn, tránh các rủi ro và thất thoát.

phan mem quan ly phuong tien van tai hang hoa mekongsoft

Download Phần mềm quản lý phương tiện vận tải hàng hóa MekongSoft

Chức năng chính của phần mềm quản lý phương tiện vận tải hàng hóa MekongSoft là quản lý các thông tin chung về quá trình vận tải như các thông tin về loại xe, tình trạng xe, thông tin cá nhân về các tài xế, phụ xe trên mỗi xe và cả các thông tin về đối tác, khách hàng. Hơn thế nữa, các thông tin đặt hàng cũng được phần mềm quản lý phương tiện vận tải hàng hóa MekongSoft quản lý và điều phối một cách hiệu quả với chức năng điều xe, điều tài xế và quản lý thu chi.

Bên cạnh đó, phần mềm quản lý phương tiện vận tải hàng hóa MekongSoft còn tạo sự an tâm cho người sử dụng khi quản lý toàn bộ hành trình đi, hành trình về của các phương tiện vận tải hàng hóa của doanh nghiệp mình. Phần mềm này ngoài quản lý sử dụng còn có chức năng phân quyền để các nhân viên có thể sử dụng phục vụ cho công việc của mình hiệu quả. Các bạn có thể tham khảo thêm phần mềm quản lý sản xuất gạch ngói, vật liệu xây dựng MekongSoft để sử dụng hỗ trợ cho việc quản lý của các đơn vị sản xuất vật liệu xây dựng, phần mềm quản lý sản xuất gạch ngói, vật liệu xây dựng MekongSoft được thiết kế dễ sử dụng, dễ thao tác và giao diện rất thân thiện với người dùng.


Liên kết tải về - [50MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Phần mềm quản lý phương tiện vận tải hàng hóa MekongSoft - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Phần mềm quản lý phương tiện vận tải hàng hóa MekongSoft được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat phần mềm quản lý phương tiện vận tải hàng hóa mekongsoft là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Phần mềm quản lý phương tiện vận tải hàng hóa MekongSoft Mới nhất


Phần mềm Liên quan & Tương tự
    Top download
    1. Đang tổng hợp...
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm


     Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá