download Phần mềm quản lý sản xuất gạch ngói, vật liệu xây dựng MekongSoft Mới nhất

Phần mềm quản lý sản xuất gạch ngói, vật liệu xây dựng MekongSoft

 Mới nhất

Download Phần mềm quản lý sản xuất gạch ngói, vật liệu xây dựng MekongSoft - Điều hành và theo dõi sản xuất gạch ngói, vật liệu xây dựng

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 24/07/2018

Phần mềm quản lý sản xuất gạch ngói, vật liệu xây dựng MekongSoft được thiết kế dành riêng cho các doanh nghiệp sản xuất vật liệu xây dựng để thuận tiện cho việc quản lý và phát triển hệ thống doanh nghiệp. Phần mềm quản lý sản xuất này nằm trong nhóm phần mềm MekongSoft, được thiết kế với giao diện tiếng việt và sử dụng rất dễ dàng.


Quảng cáo

Phần mềm quản lý sản xuất gạch ngói, vật liệu xây dựng MekongSoft được sử dụng để quản lý các doanh nghiệp sản xuất vật liệu xây dựng về toàn bộ mọi mặt từ quá trình sản xuất cho đến các vấn đề về chi phí và vật liệu sản xuất. Phần mềm quản lý sản xuất gạch ngói, vật liệu xây dựng MekongSoft sẽ giúp cho các chủ doanh nghiệp có thể quản lý chặt chẽ về mọi mặt nhưng vẫn tiết kiệm đáng kể thời gian quản lý so với các phương pháp quản lý thông thường.

Đối với các cơ sở chăn nuôi và kinh doanh gia cầm, các bạn có thể sử dụng phần mềm quản lý sản xuất gia cầm Yousoft để theo dõi hoạt động sản xuất tại cơ sở của mình nhằm chuyên nghiệp hóa các hoạt động vốn khá thuần nông, ưu điểm của phần mềm quản lý sản xuất gia cầm Yousoft là tích hợp đầy đủ các phân hệ quản lý như quản lý các trại, chi phí đầu tư vốn, con giống, y tế và số gia cầm đầu ra.

phan mem quan ly san xuat gach ngoi vat lieu xay dung mekongsoft

Download Phần mềm quản lý sản xuất gạch ngói, vật liệu xây dựng MekongSoft

Bên cạnh đó, phần mềm quản lý sản xuất gạch ngói, vật liệu xây dựng MekongSoft còn có rất nhiều các chức năng quản lý về vật liệu và thành phẩm như quản lý các kế hoạch cung cấp vật tư, quản lý việc xuất nhập khẩu, cấp phát và sử dụng vật tư trong quá trình sản xuất. Phần mềm này còn có chức năng theo dõi lao động và chấm công lao động chuẩn xác, phụ trách quản lý các hợp đồng mua bán và tiến độ giao hàng, giá cả.

Ngoài ra, khi sử dụng phần mềm quản lý sản xuất gạch ngói, vật liệu xây dựng MekongSoft các nhà quản lý có thể quản lý dễ dàng các vấn đề về doanh thu bán hàng, công nợ và hàng hóa tồn kho của doanh nghiệp để bảo đảm vấn đề thu chi theo đúng kế hoạch. Không chỉ có phần mềm quản lý sản xuất gạch ngói, vật liệu xây dựng MekongSoft, hiện nay phần mềm quản lý sản xuất, kinh doanh kính xây dựng MekongSoft cũng được nhiều doanh nghiệp sản xuất vật liệu xây dựng áp dụng, cụ thể mặt hàng ở đây là kính xây dựng, nhưng phần mềm quản lý sản xuất, kinh doanh kính xây dựng MekongSoft lại có nhiều tính năng có thể áp dụng cho việc quản lý nhiều mặt hàng khác.


Liên kết tải về - [50MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Phần mềm quản lý sản xuất gạch ngói, vật liệu xây dựng MekongSoft được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat phần mềm quản lý sản xuất gạch ngói, vật liệu xây dựng mekongsoft là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Phần mềm quản lý sản xuất gạch ngói, vật liệu xây dựng MekongSoft Mới nhất


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá