download Phần mềm quản lý shop cơ bản Nam Việt Mới nhất

Phần mềm quản lý shop cơ bản Nam Việt

 Mới nhất

Download Phần mềm quản lý shop cơ bản Nam Việt - Quản lý kinh doanh cửa hàng quần áo, giày dép, phụ kiện thời trang

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 06/08/2019

Phần mềm quản lý shop cơ bản Nam Việt được đánh giá là một trong số những phần mềm quản lý shop quần áo được ứng dụng khá phổ biến cho các shop bán hàng quần áo, giày dép, phụ kiện thời trang, hỗ trợ tối đa công tác quản lý cũng như kiểm soát được hoạt động của shop, đem lại hiệu quả quản lý cũng như những chính sách, chiến lược kinh doanh thích hợp nhất. Phần mềm quản lý shop cơ bản Nam Việt giúp người dùng tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí, đảm bảo đem lại kết quả kinh doanh tốt nhất cho cửa hàng.


Quảng cáo

Đối với phần mềm quản lý shop cơ bản Nam Việt có rất nhiều những tính năng hữu ích và phù hợp với nhu cầu sử dụng. Phần mềm giúp quản lý sản phẩm, tất cả những mặt hàng đều được ghi nhận theo những đặc tính và quản lý cụ thể phân theo mẫu mã, quản lý hàng hóa theo mã vạch, giảm thiểu được thất thoát. Cũng như hỗ trợ tìm kiếm nhanh chóng sản phẩm theo màu sắc, kích cỡ, giá bán, số lượng hàng hóa cùng với thiết kế, nhãn mác, được cập nhật đầy đủ nhất.

Phần mềm quản lý shop AZ SHOP cũng là giải pháp quản lý shop quần áo thời trang thông minh và hiệu quả, hoạt động ở chế độ online khá tiện lợi, các tính năng nổi bật của phần mềm quản lý shop AZ SHOP là theo dõi chi tiết công việc bán hàng, nhân viên cũng như doanh thu cửa hàng.

phan mem quan ly shop co ban nam viet

Download Phần mềm quản lý shop cơ bản Nam Việt

Phần mềm quản lý shop cơ bản Nam Việt còn hỗ trợ cụ thể việc nhập hàng, bán hàng, tất cả hàng hóa đều được thực hiện cụ thể theo từng khâu đảm bảo tốt nhất cho công tác quản lý. Phần mềm giúp quản lý kho, hàng hóa được tự động cập nhật cũng như hỗ trợ kiểm kê nhanh chóng, có chế độ cảnh báo hàng tồn để nhà quản lý nắm bắt được có những phương án xử lý phù hợp. Phần mềm quản lý shop cơ bản Nam Việt còn có các chương trình khuyến mại, quản lý khách hàng quản lý giá bán cụ thể và chi tiết nhất.

Ngoài ra phần mềm còn có những tính năng như quản lý nhân viên, có hệ thống báo cáo tương tự với phần mềm quản lý Shop nâng cao Nam Việt, cùng với rất nhiều những tính năng nổi bật, đặc biệt phần mềm quản lý Shop nâng cao Nam Việt còn có khả năng quản lý từ xa, hỗ trợ quản lý tất cả các hoạt động trên mọi thiết bị, giúp kiểm soát cũng như quản lý được chuỗi các cửa hàng mà không mất nhiều thời gian.


Liên kết tải về - [50MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Phần mềm quản lý shop cơ bản Nam Việt được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat phần mềm quản lý shop cơ bản nam việt là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Phần mềm quản lý shop cơ bản Nam Việt Mới nhất


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá