download Phần mềm quản lý bán hàng thời trang SoftPro Mới nhất

Phần mềm quản lý bán hàng thời trang SoftPro

 Mới nhất

Download Phần mềm quản lý bán hàng thời trang SoftPro - Hỗ trợ quản lý kinh doanh cửa hàng thời trang

Diệu Hương Giang  cập nhật: 07/08/2018

Phần mềm quản lý bán hàng thời trang SoftPro được đánh giá là phần mềm quản lý bán hàng giải quyết được toàn bộ những khó khăn trong việc quản lý kinh doanh trong lĩnh vực bán hàng thời trang. Phần mềm hỗ trợ công tác quản lý cũng như nắm bắt được tình hình công việc, đảm bảo được việc thực hiện các kế hoạch kinh doanh nhanh chóng và đạt hiệu quả cao hơn. Với thiết kế đơn giản, sử dụng dễ dàng, phần mềm giúp tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí cho người dùng, đem lại kết quả công việc tốt nhất.


Quảng cáo

Đối với phần mềm quản lý bán hàng thời trang SoftPro bạn có thể ứng dụng với rất nhiều đặc điểm nổi bật, hỗ trợ quản lý danh mục hàng hóa đa cấp, quản lý được số lượng hàng hóa lớn, không có giới hạn. Quản lý hàng hóa theo mã vạch, màu sắc size, chủng loại, kiểu dáng, nguồn gốc và xuất xứ, phần mềm còn có khả năng quản lý hàng trong kho, hàng xuất, nhập, hàng tồn cũng được cập nhật tự động cũng như cảnh báo thông qua phần mềm, đảm bảo có những chính sách cân đối phù hợp nhất. Phần mềm quản lý bán hàng thời trang SoftPro còn hỗ trợ quản lý khách hàng, quản lý các chương trình khuyến mại tăng sự thu hút với người dùng.

Phần mềm quản lý shop thời trang KiotViet cũng được đánh giá là một trong những phần mềm quản lý shop thời trang được đánh giá tốt nhất hiện nay, giúp bạn điều hành cửa hàng và hoạt động bán hàng thuận lợi hơn, ngoài ra phần mềm quản lý shop thời trang KiotViet còn thực hiện phân quyền người dùng hợp lý, bảo mật dữ liệu tốt hơn.

phan mem quan ly ban hang thoi trang softpro

Download Phần mềm quản lý bán hàng thời trang SoftPro

Phần mềm quản lý bán hàng thời trang SoftPro còn có khả năng quản lý công nợ, doanh thu cũng như tổng thể các vấn đề có liên quan đến thu chi của cửa hàng. Việc quản lý nhân viên, phân quyền sử dụng, quản lý ca làm việc, chấm công, tính lương cho nhân viên nhanh chóng và chính xác nhất. Thông thường đối với các vấn đề về mua hàng, trả hàng, đổi hàng hay tiền tạm ứng cũng như tổng thể các vấn đề có liên quan đến quản lý bán hàng thời trang đều được cập nhật chi tiết trên hệ thống báo cáo của phần mềm, giúp tìm kiếm và xử lý công việc nhanh chóng nhất.

Ngoài ra bạn cũng có thể tìm hiểu thêm những phần mềm khác như phần mềm quản lý bán hàng siêu thị SoftPro, hay rất nhiều những phần mềm với các ưu điểm khác nhau, phần mềm quản lý bán hàng siêu thị SoftPro cũng có khả năng quản lý từ xa, hỗ trợ quản lý công việc nhanh chóng thông qua các thiết bị thông min, đồng thời đem lại kết quả kinh doanh tốt nhất.


Liên kết tải về - [50MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Phần mềm quản lý bán hàng thời trang SoftPro được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat phần mềm quản lý bán hàng thời trang softpro là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Phần mềm quản lý bán hàng thời trang SoftPro Mới nhất


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá