download Phát biểu cảm nghĩ về mái trường thân yêu File DOC

Phát biểu cảm nghĩ về mái trường thân yêu

 File DOC

Download Phát biểu cảm nghĩ về mái trường thân yêu - Những bài văn mẫu hay lớp 7

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 20/01/2018

Phát biểu cảm nghĩ về mái trường thân yêu là một trong những bài tập làm văn mẫu lớp 7 hay nhất luôn được rất nhiều các em học sinh tìm kiếm, tham khảo. Đây cũng là đề bài tập làm văn quen thuộc trong chương trình học mà các thầy cô giáo thường cho các em học sinh làm để rèn luyện khả năng sử dụng yếu tố biểu cảm khi viết tập làm văn của các em.

Quảng cáo

Ngôi trường được xem là mái nhà thứ 2 của mỗi học sinh và là nơi các em có rất nhiều kỉ niệm mỗi ngày khi đến lớp. Chính vì thế để bài tập làm văn phát biểu cảm nghĩ về mái trường thân yêu của mình hay nhất thì các em học sinh cần phải lồng ghép những cảm xúc thật, những kỉ niệm thật của mình về mái trường để hoàn thiện bài tập làm văn này. Yếu tố biểu cảm sẽ giúp bài văn thêm ý nghĩa, lôi cuốn và tạo ấn tượng cho người đọc, người nghe, giúp các em nhận được sự đánh giá cao từ thầy cô giáo.


Phát biểu cảm nghĩ về mái trường thân yêu
Download Phát biểu cảm nghĩ về mái trường thân yêu - Phần mềm Những bài văn mẫu hay lớp 7

 

Bài văn mẫu lớp 7 phát biểu cảm nghĩ về ngôi trường thân yêu được Taimienphi.vn sưu tầm và đăng tải dưới đây đều là những bài văn mẫu lớp 7 hay nhất của chính các em học sinh lớp 7 khá, giỏi viết. Chính vì thế việc tham khảo các bài văn mẫu lớp 7 này sẽ giúp các em học sinh có thêm nhiều ý tưởng mới để xây dựng bài viết của mình. Qua đó các em cũng học được cách viết, cách diễn đạt để trình bày bài văn mạch lạc và ấn tượng nhất.

Để đạt được điểm số cao cho bài tập làm văn lớp 7 phát biểu cảm nghĩ về mái trường, các em học sinh cần lập dàn ý cảm nghĩ về mái trường thân yêu trước để gạch ra các nội dung, các ý chính cần trình bày trong bài. Các em cũng có thể đọc tham khảo các đoạn văn ngắn về mài trường để trình bày biểu cảm về ngôi trường em đang học lớp 7 sao cho mạch lạc nhất, tránh tình trạng trình bày lan man, lạc đề.

Khi làm bài tập làm văn phát biểu cảm nghĩ về mái trường, các em có thể lựa chọn trình bày cảm nghĩ về ngôi trường cấp 2 của mình. Ngoài yếu tố biểu cảm thì yếu tố miêu tả, yếu tố tự sự cũng rất cần thiết để bổ trợ cho nội dung bài viết. Các yếu tố này sẽ làm rõ những cảnh đẹp của ngôi trường các em yêu quý, những kỉ niệm đẹp của các em khi học tại trường để bài viết của mình sâu sắc và ý nghĩa hơn.

Bên cạnh đó bài văn mẫu lớp 8 cũng là tài liệu học tốt môn Ngữ văn lớp 8 rất hay mà các thầy cô giáo và các bạn học sinh lớp 8 đang quan tâm tìm hiểu, các em học sinh có thể đọc trước các bài văn mẫu lớp 8 này nhằm học hỏi cho mình những ý tưởng mới, cách diễn đạt hay, giúp bài tập làm văn hấp dẫn và sinh động hơn.

Trong chương trình tập làm văn lớp 7 không chỉ có bài văn cảm nghĩ về ngôi trường mà cón có rất nhiều các bài văn mẫu biểu cảm khác mà các em có thể tham khảo thêm như bài văn biểu cảm của em về 1 loài cây nào đó mà em yêu thích để các em trình bày về tình cảm, cảm nghĩ của mình về một loài cây nào đó bất kì như cây phượng, cây tre, cây bàng... Các em có thể dựa vào bài văn biểu cảm của em về 1 loài cây nào đó mà em yêu thích để hoàn thiện nội dung bài viết của mình cũng như tìm hiểu thêm nhiều ý tưởng mới nhằm lựa chọn cho mình loài cây phù hợp nhất để trình bày.Liên kết tải về - [115 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Viết bài tập làm văn số 5 lớp 7, Văn lập luận chứng minh
  Chia sẻ bởi: Ngọc Link
  Các bài soạn văn lớp 7 trước đó, học sinh đã được học các kiến thức liên quan đến phép lập luận chứng minh như khái niệm, đặc điểm và cách làm một bài văn chứng minh. Với phần soạn bài Văn lập luận chứng minh, Viết bài tập làm văn số 5 này các em sẽ được vận dụng các kiến thức đã học để thực hành viết bài văn trên lớp.
 • Tuyển chọn bài văn mẫu lớp 5 học kì 1 hay nhất
  Trong chương trình làm văn lớp 5 học kì 1, các em học sinh làm quen với thể loại văn miêu tả, dưới đây sẽ là những bài văn mẫu lớp 5 chọn lọc, các em cùng theo dõi nhé.
 • Soạn văn lớp 7 hay
  Soạn văn lớp 7 hay là một trong số những tài liệu hỗ trợ cho quá trình soạn bài lớp 7 được biên soạn với hệ thống các bài soạn văn lớp 7 ngắn gọn, đầy đủ và chi tiết nhất. Tài liệu hữu ích soạn văn
 • Văn mẫu lớp 7
  Chia sẻ bởi: Phí Quỳnh Anh
  Tổng hợp những bài văn mẫu lớp 7 gồm có các bài văn mẫu được biên soạn bám sát vào nội dung chương trình học Ngữ văn lớp 7 từ học kỳ 1 đến học kỳ 2, thông qua tài liệu văn mẫu lớp 7, các em học sinh nhanh chóng rèn luyện được cách diễn đạt, dùng câu từ và có nhiều ý tưởng để làm văn tốt hơn.
 • Soạn bài Những câu hát than thân
  Chia sẻ bởi: Xuân Bắc
  Gợi ý trả lời câu 1, 2, 3, 4, 5, 6 trang 48 SGK Ngữ văn 7 tập 1 trong phần soạn bài Những câu hát than thân giúp em hiểu hơn về những nỗi bất hạnh, số phận nhỏ bé đến đáng thương, tội nghiệp của những người nông dân, những người phụ nữ trong xã hội phong kiến xưa.
 • Tổng hợp các bài văn mẫu lớp 7 kì 1 hay nhất
  Chia sẻ bởi: Tin Nguyễn
  Các bạn cùng đón đọc tài liệu Tổng hợp các bài văn mẫu lớp 7 kì 1 hay nhất để bổ sung thêm cho mình những kiến thức hữu ích về cách làm văn nói chung cũng như ôn luyện, củng cố lại các kiến thức về các văn bản đã học trong chương trình Ngữ văn 7, tập 1.
 • Tổng hợp bài tập tiếng Anh, Văn, Toán lớp 7 cơ bản và nâng cao
  Trong thời gian rảnh rỗi hoặc kỳ nghỉ hè, các em học sinh lớp 7 có thể thực hành những bài tập tiếng Anh, Văn, Toán lớp 7 cơ bản và nâng cao được tổng hợp ngay sau đây để ôn tập lại toàn bộ những
 • Soạn bài Những ngôi sao xa xôi
  Chia sẻ bởi: Trần Hoạt
  Viết về đề tài chiến tranh đã có rất nhiều tác giả thành công trong đó phải kể đến nhà văn Lê Minh Khuê, các em cùng soạn bài Những ngôi sao xa xôi trong chương trình soạn văn lớp 9 để hiểu rõ hơn về những con người đẹp nhất giữa cuộc chiến tranh chống Mỹ ác liệt của dân tộc và cùng tìm hiểu "những ngôi sao xa xôi" đó là những ai.
 • Soạn bài Ý nghĩa văn chương, Ngữ văn lớp 7
  Các em đã làm quen với khái niệm văn chương từ các lớp dưới, tuy nhiên, để hiểu bản chất của nó thì không phải ai cũng biết, vậy với tài liệu soạn văn lớp 7 phần hướng dẫn soạn bài Ý nghĩa văn
 • Tổng hợp soạn văn lớp 7, bài giảng môn văn 7 hay nhất
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  Soạn văn lớp 7 là một trong số những tài liệu hỗ trợ quá trình học tập môn văn của các em học sinh lớp 7 trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn. Với bài soạn văn lớp 7 tổng hợp của các kì 1, và kì hai cùng với đầy đủ những nội dung bài học ngắn gọn và súc tích chắc chắn sẽ giúp các em học sinh lớp 7 sẽ nắm vững kiến thức ngữ văn lớp 7 và có phương pháp học tập hiệu quả hơn.
 • Soạn bài Văn bản đề nghị, Ngữ văn lớp 7
  Ở bài soạn văn lớp 7 các em mới học giờ trước, chúng ta đã được tìm hiểu một cách khái quát nhất về kiểu văn bản hành chính, đến với bài soạn hôm nay các em sẽ được hướng dẫn soạn bài Văn bản đề
 • Soạn bài Rút gọn câu, Ngữ văn lớp 7
  Câu rút gọn là một trong số các kiểu câu chúng ta thường hay sử dụng trong khi nói và viết nhưng nhiều em học sinh chưa hiểu đúng bản chất của kiểu câu này nên hay sử dụng sai, chính vì vậy, Soạn văn
 • Soạn bài Cách làm bài văn lập luận giải thích, Ngữ văn lớp 7
  Các em đã được tìm hiểu chung về phép lập luận giải thích ở bài soạn văn lớp 7 trước đó, hôm nay chúng ta cùng tiếp tục soạn bài Cách làm bài văn lập luận giải thích để biết cách viết một bài văn
Phát biểu cảm nghĩ về mái trường thân yêu - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Phát biểu cảm nghĩ về mái trường thân yêu được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat phát biểu cảm nghĩ về mái trường thân yêu là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Phát biểu cảm nghĩ về mái trường thân yêu File DOC

Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá