download Phiếu kê khai thông tin học sinh 2020

Phiếu kê khai thông tin học sinh

 2020

Download Phiếu kê khai thông tin học sinh - Mẫu bảng tổng hợp thông tin học sinh

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 17/02/2020

Phiếu kê khai thông tin học sinh là mẫu phiếu mà toàn bộ học sinh sẽ phải thực hiện để kê khai toàn bộ những thông tin cá nhân, qua đó, nhà trường sẽ có được căn cứ để quản lý học sinh trong trường một cách chặt chẽ, đầy đủ nhất.

Quảng cáo

Mẫu bảng phiếu kê khai thông tin học sinh là mẫu bảng ghi để tổng hợp kết quả đánh giá quá trình giáo dục của học sinh được ban hành theo thông tư 22 mới nhất giúp các thày cô có thể nhận xét đúng theo đúng quy định, đảm bảo đánh giá đúng năng lực của học sinh đáp ứng được mục tiêu chung của giáo dục. Nội dung của mẫu phiếu kê khai thông tin học sinh được sưu tầm lựa chọn khá kỹ càng ban hành theo quy chuẩn chung được áp dụng khá rộng rãi. 

Việc kê khai thông tin học sinh là yêu cầu bắt buộc đối với học sinh trong đầu năm học, vì vậy, nhà trường có thể sử dụng phiếu kê khai thông tin học sinh để yêu cầu và đưa ra được những hướng dẫn về cách kê khai thông tin trong phiếu, qua đó, học sinh sẽ cung cấp đầy đủ những thông tin cá nhân quan trọng để nhà trường quản lý học sinh được hoàn thiện hơn.

Ngoài ra các bạn học sinh có thể chuẩn bị thêm đơn xin phép nghỉ học để làm đơn xin nghỉ học gửi đến các thầy cô giáo để được phép nghỉ học theo đúng quy định của nhà trường, đơn xin phép nghỉ học có thể do phụ huynh viết, còn nếu do các em học sinh viết thì cần xin chữ ký và ý kiến xác nhận của phụ huynh ở cuối đơn.


Phiếu kê khai thông tin học sinh
Download phiếu kê khai thông tin học sinh

Phiếu kê khai thông tin học sinh gồm có một số thông tin quan trọng như tên trường, tên lớp, tên học sinh, giới tính, dân tộc, đối tượng chính sách, ngày sinh, nơi sinh, hộ khẩu thường trú, nơi ở hiện nay,... Toàn bộ những thông tin kê khai trong phiếu kê khai thông tin học sinh phải chính xác, trung thực, vì đó là căn cứ để nhà trường quản lý học sinh của mình.

Cách điền phiếu kê khai thông tin học sinh trong quá trình ghi cần tổng hợp kết quả đánh giá giáo dục của các lớp gồm 3 phần cơ bản: Phần tiêu đề, phần môn học và hoạt động giáo dục, phần năng lực phẩm chất, phần khen thưởng, hoàn thành chương trình lớp học, lên lớp và phần ghi chú, ở phần nội dung ghi chú quá trình đánh giá của các thày cô giáo sẽ ở một số biểu hiện ở từng năng lực cụ thể như tự phục vụ, tự quản, hợp tác, tự giải quyết vấn đề. Ngoài ra các thày cô cũng sẽ đánh giá học sinh dựa trên sự hình thành và phát triển một số phẩm chất của học sinh như ý thức về chăm học, chăm làm, tự tin, tự chịu trách nhiệm, trung thực, kỷ luật...

Cách ghi phiếu kê khai thông tin học sinh khá đơn giản, vì vậy, các bạn cần đọc kỹ những yêu cầu của phiếu để chủ động hoàn tất thông tin đầy đủ nhất. Bên cạnh đó, các bạn có thể tìm hiểu thêm mẫu phiếu tìm hiểu thông tin học sinh lớp 10 được sử dụng để tìm hiểu toàn bộ thông tin học sinh lớp 10 khi các em bước vào cấp học mới. Mẫu phiếu tìm hiểu thông tin học sinh lớp 10 sẽ giúp nhà trường nắm bắt được toàn bộ những thông tin về học sinh lớp 10 đang học tập tại nhà trường.

Nội dung mẫu phiếu kê khai thông tin học sinh đã được Tải Miễn Phí cập nhật chi tiết trên hệ thống bạn đọc có thể tham khảo hoặc cũng có thể tải về để áp dụng sử dụng để quá trình kê khai phiếu thông tin học sinh được chính xác, cụ thể và chi tiết. Liên kết tải về - [372 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Phiếu kê khai thông tin học sinh - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Phiếu kê khai thông tin học sinh được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat phiếu kê khai thông tin học sinh là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Phiếu kê khai thông tin học sinh 2020


Phần mềm Liên quan & Tương tự
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm


     Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá