download Fast Accounting 11.0

Fast Accounting

 11.0

Download Fast Accounting - Phần mềm kế toán tổng hợp

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 03/05/2022

Fast Accounting là phần mềm kế toán đã được khách hàng là các doanh nghiệp tin dùng nhiều nằm, với nhiều phân hệ kế toán cơ bản đáp ứng cho công việc kế toán tại các doanh nghiệp và ngày càng được bổ sung nhiều tính năng thú vị khác. Ưu điểm của Fast Accounting là khả năng tạo báo cáo dữ liệu rõ ràng, bảo mật dữ liệu tốt, có thể tạo và in ấn hóa đơn.


1. Giới thiệu phần mềm kế toán Fast

Fast Accounting được thiết kế và hoàn thiện từ năm 1997 đến nay với sự phát triển của mình phần mềm kế toán này đã có hơn 8500 khách hàng, đạt nhiều giải thưởng trong nghiên cứu khoa học như giải thưởng sao khuê, giải thưởng cho sản phẩm được nhiều người sử dụng nhất, CUP CNTT…

phan mem ke toan fast accounting

Tải phần mềm kế toán fast

Phần mềm kế toán Fast Accounting được chia thành 4 phiên bản thực hiện công việc với 4 loại hình kinh doanh khác nhau như dịch vụ, thương mại, sản xuất và xây lắp, với hơn 10 tính năng tùy theo từng loại hình giúp doanh nghiệp có thể quản lý chi phí tốt hơn, thực hiện báo cáo về tình hình hàng hóa trong công ty hoặc thu nhập về tài chính.

Fast Accounting cho phép chạy chương trình trên web-based, một dạng cơ sở dữ liệu trực tuyến vì vậy bạn không cần cài đặt phần mềm trên máy tính, chỉ cần truy cập vào trang web gõ mật khẩu và làm việc bình thường mà không phải lo ngại các vấn đề an ninh, hac-ker đánh cắp thông tin, tính năng này giúp bạn có thể dễ dàng mở thêm các chi nhánh công ty, điều khiển và trao đổi công việc từ xa.

Phần mềm kế toán Fast Accounting đáp ứng đầy đủ các nghiệp vụ về kế toán, với chương trình chạy ổn định, đặc biệt việc làm việc online có thể giúp người sử dụng có thể làm việc ở bất cứ đâu, tại công ty, về nhà làm việc…

Fast Accounting với phiên bản mới nhất là phiên bản 11, có thể chạy trên nền Windows tức là khi bạn cài đặt phần mềm trên máy tính hoặc chạy trên tất cả các trình duyệt phổ biến như firefox, chrome, IE, Opera….

Fast Accounting được xây dựng trên nên tảng công nghệ lập trình C của Microsoft, đây là một trong những phần mềm kế toán hiếm hoi có thể hoạt động tốt trên cả các máy tính riêng lẻ mạng nội bộ hoặc làm việc từ xa qua internet. Đặc biệt, chương trình này có khả năng tương thích với các dạng ứng dụng windows hoặc ứng dụng web thông qua các trình duyệt phổ biến như Internet Explorer, Fire Fox, Chrome…

Fast Accounting

Download Fast Accounting - Phần mềm kế toán tổng hợp

Fast Accounting tích hợp nhiều loại phân hệ kế toán khác nhau giúp người dùng quản lý tốt các công việc cơ bản như: kế toán tổng hợp; kế toán tiền mặt, tiền gửi, tiền vay; kế toán bán hàng và công nợ phải thu; quản lý hàng tồn kho, tài sản cố định; báo cáo các chi phí theo khoản mục; kế toán giá thành dự án, công trình xây lắp; quản lý hóa đơn; báo cáo thuế và thu nhập cá nhân.... Các danh mục này được phân chia rõ ràng giúp người dùng truy cập, theo dõi, thay đổi và cập nhật nhanh chóng, dễ dàng hơn.

Fast Accounting cho phép người dùng truy cập và làm việc qua internet với tốc độ rất nhanh ở mọi lúc mọi nơi, giảm được chi phí đáng kể cho đầu tư hạ tầng. Đặc biệt, tính năng chạy trên ứng dụng Web đặc biệt hữu ích khi người dùng không cần phải cài đặt nó trên máy tính mà chỉ cần truy cập qua địa chỉ Web là có thể làm việc tiện lợi, hỗ trợ khi mở rộng các văn phòng, cửa hàng của các doanh nghiệp.

Fast Accounting hỗ trợ công tác kế toán được nhiều doanh nghiệp với quy mô vừa và nhỏ tin dùng trong nhiều năm liên tục. Với việc tích hợp 16 phân hệ khác nhau trong việc quản lý các nhiệm vụ liên quan đến thu chi và báo cáo trong các đơn vị sản xuất kinh doanh, ứng dụng này đã và đang mang lại những lợi ích vô cùng thiết thực.

Phần mềm kế toán Fast Accounting được nhiều công ty cũng doanh nghiệp với quy mô vừa và nhỏ tin dùng trong lĩnh vực quản lý kế toán của mình. Chương trình đáp ứng đầy đủ các nhiệm vụ chính cũng như nhiều nhiệm vụ khác mà một nhân viên kế toán phải làm. Sử dụng Fast Accounting giúp quy trình làm việc gọn gàng hơn và nâng cao hiệu suất hơn.

Các tính năng chính của Fast Accounting

- Phần mềm kế toán dành cho doanh nghiệp
- Tích hợp 16 phân hệ kế toán khác nhau
- Chạy trên ứng dụng Web và nhiều trình duyệt khác nhau
- Dữ liệu tập trung, cho phép truy cập nhanh mọi lúc mọi nơi
- Quản lý toàn diện công tác kế toán doanh nghiệp

Phần mềm kế toán khác

Có cùng chức năng hỗ trợ kế toán như phần mềm Fast Accouting, MISA là một trong những phần mềm kế toán nổi tiếng tại Việt Nam. Với rất nhiều chức năng hấp dẫn và hữu ích, MISA luôn đem lại hiệu quả cao trong quá trình làm việc của các công ty và doanh nghiệp

Nếu muốn sở hữu một phần mềm kế toán miễn phí mà không phải trả phí như Fast Accounting và MISA, các bạn có thể tham khảo và sử dụng CNS Accounting Professional - một trong những phần mềm miễn phí hỗ trợ kế toán hiệu quả.Ưu điểm của CNS Accounting Professional là khả anwng đáp ứng đầy đủ các nghiệm vụ kế toán từ cơ bản tới nâng cao cho các nhân viên và người quản lý.

Bạn có thể tham khảo QuickBooks 2015 R4 for Mac là phiên bản phần mềm kế toán dành cho máy Mac với nhiều phân hệ quản lý khác nhau. Sử dụng QuickBooks 2015 R4 for Mac bạn còn có thể theo dõi đơn hàng, tạo hóa đơn, theo dõi doanh thu bán hàng...

Bạn cũng có thể tham khảo phần mềm kế toán Tally.ERP 9 với khả năng quản lý dữ liệu kinh doanh hiệu quả, đặc biệt Tally.ERP 9 còn bảo vệ các số liệu kế toán bằng mật khẩu.

Bravo cũng là phần mềm kế toán được nhiều người sử dụng với các phân hệ quản lý kế toán được đơn giản và chuyên nghiệp hóa. Ưu điểm của Bravo là khả năng xuất báo cáo chi tiết, quản trị dữ liệu từ xa, bảo mật thông qua phân quyền người dùng.


Liên kết tải về - []

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Ý nghĩa loại phiếu chi trong Fast
  Chia sẻ bởi: Cao Toàn Mỹ
  Hiện nay, Fast và phiếu chi đã trở nên quen thuộc với người làm kế toán nhưng không phải ai cũng hiểu rõ được ý nghĩa loại phiếu chi trong Fast. Thấu hiểu điều này, Taimienphi.vn xin chia sẻ ý nghĩa các loại phiếu chi ở trong Fast dưới đây.
 • Top phần mềm kế toán thu chi hiệu quả nhất
  Chia sẻ bởi: Duy Thành
  Bạn đang tìm phần mềm kế toán thu chi để hỗ trợ bộ phận kế toán trong việc tính thu chi thì cùng tham khảo những phần mềm thu chi tốt nhất được Taimienphi.vn tổng hợp ở dưới đây. Những phần mềm này đều được nhiều doanh nghiệp sử dụng, đánh giá cao.
 • Top phần mềm kế toán tốt nhất dành cho cá nhân và DN
  Chia sẻ bởi: Công Lý
  Nâng cao hiệu năng của công tác kế toán tại doanh nghiệp là đòi hỏi cấp thiết trong thời kỳ cạnh tranh, các công ty lớn hay nhỏ đều phải thực hiện các nghiệp vụ về kế toán để kê khai, quản lý và tính toán chi tiết các khoản chi tiêu của công ty mình. Tuy nhiên sử dụng phần mềm kế toán nào cho phù hợp với cơ cấu của doanh nghiệp là điều hết sức quan trọng. Đó có thể là MISA, 1A hay phần mềm kế toán Fast Accounting ... Sau đây Taimienphi.vn sẽ gửi đến các bạn một số phần mềm kế toán được đánh giá là tốt nhất hiện nay.
 • Hướng dẫn cài đặt và sử dụng phần mềm kế toán 1A
  Chia sẻ bởi: Tin Nguyễn
  Với phần mềm kế toán 1A, các công việc kế toán của bạn sẽ trở nên đơn giản và tiết kiệm thời gian một cách đáng kể. Theo dõi hướng dẫn cài đặt và sử dụng phần mềm kế toán 1A dưới đây của Taimienphi.vn các bạn nhé.
 • GnuCash 2.7.3 mang đến một loạt tính năng mới
  Chia sẻ bởi: Lê Thị Thuỷ
  Con đường phát triển để đi đến phần mềm phần mềm kế toán GnuCash 3.0 tiếp tục đánh dấu với một mốc quan trọng mới, phiên bản GnuCash 2.7.3 mang đến một loạt tính năng mới và các cải tiến khác.
 • Điểm mới trong bản cập nhật HomeBank 5.3.1
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Chi
  Phần mềm kế toán hay công cụ quản lý tài chính miễn phí HomeBank là được thiết kế để giúp bạn phân tích tài chính cá nhân và quản lý ngân sách dễ dàng, trong bản cập nhật 5.3.1 vừa được phát hành tập trung chủ yếu vào việc sửa một số lỗi và cải tiến nhỏ, hãy cùng tìm hiểu những điểm mới trong bản cập nhật trong bài viết sau đây.
 • Cách sử dụng phần mềm 2 2 Math for kids trên PC học toán cho trẻ em
  Chia sẻ bởi: Chipu
  2+2 Math for Kids là phần mềm học toán dành cho trẻ em, được thiết kế theo tiêu chí vừa học vừa chơi để kích thích niềm đam mê và sự hào hứng của các bạn nhỏ dành cho môn Toán. Sử dụng phần mềm 2 2 Math for kids giúp trẻ em có thể tiếp thu kiến thức không cảm thấy chán hay mệt mỏi.
 • DS các trường ĐH, CĐ đào tạo ngành Kế toán - Kiểm toán
  Là ngành nghề đặc thù, nhu cầu nhân lực cao, cơ hội nghề nghiệp rộng mở, kế toán, nhiều năm liền, kiểm toán liên tục thu hút các em thí sinh đăng ký dự thi. Nếu cũng đang dự định theo học ngành kế
 • Kế toán học trường nào tốt dễ xin việc?
  Ngành Kế toán là một ngành hot từ trước đến nay và tương lai cũng thế nhưng không phải ai học ngành này cũng đều xin việc được bởi một phần là do trường đào tạo, một phần do năng lực, kinh nghiệm làm
 • Các phím tắt trong Excel kế toán phổ biến nhất
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Chi
  Mặc dù các phần mềm kế toán rất tiện dụng, tuy vậy, Microsoft Excel vẫn là công cụ được nhiều kế toán sử dụng để tính toán các nghiệp vụ liên quan đến tình hình tài chính, kế toán của đơn vị. Sau đây là một số các phím tắt trong Excel kế toán mà kế toán viên cần nắm được để cải thiện kỹ năng nghiệp vụ và phát triển sự nghiệp của mình
 • Cách viết mục tiêu nghề nghiệp kế toán trong CV
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  Cũng như các ngành nghề khác, CV ứng tuyển vị trí kế toán cũng nên được bắt đầu bằng mục tiêu nghề nghiệp. Đây chính là phần lý tưởng để bạn làm nổi bật các mục tiêu kế hoạch của bạn trong tương lai và thu hút nhà tuyển dụng. Trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu tầm quan trọng của mục tiêu nghề nghiệp kế toán trong CV xin việc và một vài ví dụ mục tiêu nghề nghiệp kế toán hay nhất nhé!
 • Top phần mềm thiết kế 3D, vẽ đồ họa cực đỉnh
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Các thiết kế 3D có vai trò quan trọng trong nhiều lĩnh vực đồ họa như hoạt ảnh, thiết kế game, kiến trúc, lắp ráp và cả thiết kế sản phẩm. Chính vì vậy, các phần mềm tạo ra thiết kế 3D cũng dần trở nên phổ biến hơn. Để có thể chọn được một phần mềm thiết kế 3D ưng ý, bạn có thể tham khảo top phần mềm thiết kế 3D, vẽ đồ họa cực đỉnh trong bài viết này.
 • Top 5 phần mềm thiết kế logo 2023 miễn phí tốt nhất
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  Một phần mềm thiết kế logo tốt có thể giúp bạn tạo ra logo một cách đơn giản và nhanh chóng. Tuy nhiên, việc chọn ra một phần mềm phù hợp sẽ khá khó khăn khi mà mỗi phần mềm đều có ưu điểm và nhược điểm riêng. Chính vì thế Taimienphi.vn đã tổng hợp lại và đưa ra top 5 phần mềm thiết kế logo 2023 tốt nhất giúp bạn đọc dễ dàng lựa chọn phần mềm phù hợp với mình.
Fast Accounting - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Fast Accounting được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat fast accounting là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Fast Accounting 11.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
 • CADS 3/5 Phần mềm kế toán doanh nghiệp, kinh doanh
 • PUMA 3/5 Phần mềm kế toán doanh nghiệp
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm