download Fast Accounting 11.0

Fast Accounting

 11.0

Download Fast Accounting - Phần mềm kế toán tổng hợp

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 26/05/2017

Fast Accounting là phần mềm kế toán đã được khách hàng là các doanh nghiệp tin dùng nhiều nằm, với nhiều phân hệ kế toán cơ bản đáp ứng cho công việc kế toán tại các doanh nghiệp và ngày càng được bổ sung nhiều tính năng thú vị khác. Ưu điểm của Fast Accounting là khả năng tạo báo cáo dữ liệu rõ ràng, bảo mật dữ liệu tốt, có thể tạo và in ấn hóa đơn.

Quảng cáo

Fast Accounting được thiết kế và hoàn thiện từ năm 1997 đến nay với sự phát triển của mình phần mềm kế toán này đã có hơn 8500 khách hàng, đạt nhiều giải thưởng trong nghiên cứu khoa học như giải thưởng sao khuê, giải thưởng cho sản phẩm được nhiều người sử dụng nhất, CUP CNTT…
 

Phần mềm kế toán Fast Accounting được chia thành 4 phiên bản thực hiện công việc với 4 loại hình kinh doanh khác nhau như dịch vụ, thương mại, sản xuất và xây lắp, với hơn 10 tính năng tùy theo từng loại hình giúp doanh nghiệp có thể quản lý chi phí tốt hơn, thực hiện báo cáo về tình hình hàng hóa trong công ty hoặc thu nhập về tài chính.

Bạn có thể tham khảo QuickBooks 2015 R4 for Mac là phiên bản phần mềm kế toán dành cho máy Mac với nhiều phân hệ quản lý khác nhau. Sử dụng QuickBooks 2015 R4 for Mac bạn còn có thể theo dõi đơn hàng, tạo hóa đơn, theo dõi doanh thu bán hàng...

Fast Accounting cho phép chạy chương trình trên web-based, một dạng cơ sở dữ liệu trực tuyến vì vậy bạn không cần cài đặt phần mềm trên máy tính, chỉ cần truy cập vào trang web gõ mật khẩu và làm việc bình thường mà không phải lo ngại các vấn đề an ninh, hac-ker đánh cắp thông tin, tính năng này giúp bạn có thể dễ dàng mở thêm các chi nhánh công ty, điều khiển và trao đổi công việc từ xa.

Bravo cũng là phần mềm kế toán được nhiều người sử dụng với các phân hệ quản lý kế toán được đơn giản và chuyên nghiệp hóa. Ưu điểm của Bravo là khả năng xuất báo cáo chi tiết, quản trị dữ liệu từ xa, bảo mật thông qua phân quyền người dùng.

Phần mềm kế toán Fast Accounting đáp ứng đầy đủ các nghiệp vụ về kế toán, với chương trình chạy ổn định, đặc biệt việc làm việc online có thể giúp người sử dụng có thể làm việc ở bất cứ đâu, tại công ty, về nhà làm việc…

Fast Accounting với phiên bản mới nhất là phiên bản 11, có thể chạy trên nền Windows tức là khi bạn cài đặt phần mềm trên máy tính hoặc chạy trên tất cả các trình duyệt phổ biến như firefox, chrome, IE, Opera….

Fast Accounting được xây dựng trên nên tảng công nghệ lập trình C của Microsoft, đây là một trong những phần mềm kế toán hiếm hoi có thể hoạt động tốt trên cả các máy tính riêng lẻ mạng nội bộ hoặc làm việc từ xa qua internet. Đặc biệt, chương trình này có khả năng tương thích với các dạng ứng dụng windows hoặc ứng dụng web thông qua các trình duyệt phổ biến như Internet Explorer, Fire Fox, Chrome…


Fast Accounting
Download Fast Accounting - Phần mềm kế toán tổng hợp

Fast Accounting tích hợp nhiều loại phân hệ kế toán khác nhau giúp người dùng quản lý tốt các công việc cơ bản như: kế toán tổng hợp; kế toán tiền mặt, tiền gửi, tiền vay; kế toán bán hàng và công nợ phải thu; quản lý hàng tồn kho, tài sản cố định; báo cáo các chi phí theo khoản mục; kế toán giá thành dự án, công trình xây lắp; quản lý hóa đơn; báo cáo thuế và thu nhập cá nhân.... Các danh mục này được phân chia rõ ràng giúp người dùng truy cập, theo dõi, thay đổi và cập nhật nhanh chóng, dễ dàng hơn.

Fast Accounting cho phép người dùng truy cập và làm việc qua internet với tốc độ rất nhanh ở mọi lúc mọi nơi, giảm được chi phí đáng kể cho đầu tư hạ tầng. Đặc biệt, tính năng chạy trên ứng dụng Web đặc biệt hữu ích khi người dùng không cần phải cài đặt nó trên máy tính mà chỉ cần truy cập qua địa chỉ Web là có thể làm việc tiện lợi, hỗ trợ khi mở rộng các văn phòng, cửa hàng của các doanh nghiệp.

Fast Accounting hỗ trợ công tác kế toán được nhiều doanh nghiệp với quy mô vừa và nhỏ tin dùng trong nhiều năm liên tục. Với việc tích hợp 16 phân hệ khác nhau trong việc quản lý các nhiệm vụ liên quan đến thu chi và báo cáo trong các đơn vị sản xuất kinh doanh, ứng dụng này đã và đang mang lại những lợi ích vô cùng thiết thực.

Có cùng chức năng hỗ trợ kế toán như phần mềm Fast Accouting, MISA là một trong những phần mềm kế toán nổi tiếng tại Việt Nam. Với rất nhiều chức năng hấp dẫn và hữu ích, MISA luôn đem lại hiệu quả cao trong quá trình làm việc của các công ty và doanh nghiệp

Nếu muốn sở hữu một phần mềm kế toán miễn phí mà không phải trả phí như Fast Accounting và MISA, các bạn có thể tham khảo và sử dụng CNS Accounting Professional - một trong những phần mềm miễn phí hỗ trợ kế toán hiệu quả.Ưu điểm của CNS Accounting Professional là khả anwng đáp ứng đầy đủ các nghiệm vụ kế toán từ cơ bản tới nâng cao cho các nhân viên và người quản lý.

Phần mềm kế toán Fast Accounting được nhiều công ty cũng doanh nghiệp với quy mô vừa và nhỏ tin dùng trong lĩnh vực quản lý kế toán của mình. Chương trình đáp ứng đầy đủ các nhiệm vụ chính cũng như nhiều nhiệm vụ khác mà một nhân viên kế toán phải làm. Sử dụng Fast Accounting giúp quy trình làm việc gọn gàng hơn và nâng cao hiệu suất hơn.

Bạn cũng có thể tham khảo phần mềm kế toán Tally.ERP 9 với khả năng quản lý dữ liệu kinh doanh hiệu quả, đặc biệt Tally.ERP 9 còn bảo vệ các số liệu kế toán bằng mật khẩu.

Các tính năng chính của Fast Accounting:

- Phần mềm kế toán dành cho doanh nghiệp
- Tích hợp 16 phân hệ kế toán khác nhau
- Chạy trên ứng dụng Web và nhiều trình duyệt khác nhau
- Dữ liệu tập trung, cho phép truy cập nhanh mọi lúc mọi nơi
- Quản lý toàn diện công tác kế toán doanh nghiệp


Liên kết tải về - []

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

Fast Accounting - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Fast Accounting được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat fast accounting là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Fast Accounting 11.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • CADS 3/5 Phần mềm kế toán doanh nghiệp, kinh doanh
  • PUMA 3/5 Phần mềm kế toán doanh nghiệp
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá