download PhpStorm  2021.1 build 211.6693.120

PhpStorm

  2021.1 build 211.6693.120

Download PhpStorm - Lập trình, thiết kế website

Thu Hà  cập nhật: 09/04/2021

PhpStorm được phát triển trên nền tảng IntelliJ IDEA, và là môi trường phát triển tích hợp dành riêng cho các nhà phát triển web, cung cấp tất cả các công cụ thiết yếu hỗ trợ tính năng biên tập các tập tin PHP, HTML, CSS, JavaScript và XML, tạo và thay đổi mã nguồn trên mọi ngôn ngữ lập trình. Tương tự với các trình biên tập IDE khác, ứng dụng cũng có khả năng hoàn thành mã, phóng to, tạo các điểm breakpoint, tạo bookmark, phân tích mã, và điều hướng nhanh.

Quảng cáo

Sau khi tải PhpStorm và khởi chạy lần đầu tiên, bạn cần tạo dự án mới hoặc chỉ đơn giản là mở dự án sẵn có, điều hướng tới phần Project nằm trong bảng bên trái của cửa sổ chính, click chuột phải và mở tập tin mới, thư mục, tập tin PHP hoặc HTML hoặc các style sheet XSLT. Tab mới vừa được mở ra trên PhpStorm là nơi bạn nhập các script muốn xử lý và biên dịch để kiểm tra lỗi.


PhpStorm
Download PhpStorm - Phần mềm Lập trình, thiết kế website

PHP là một trong những ngôn ngữ cơ bản sử dụng trong lập trình web, nếu bạn muốn học ngôn ngữ này thì easyPHP sẽ là hỗ trợ tốt cho bạn với đầy đủ tính năng cho những người mới bắt đầu, easyPHP cũng tích hợp server web Apache, server MySQL,  trình khử lỗi Xdebug và quản trị cơ sở dữ liệu PhpMyAdmin.

Ngoài ra, PhpStorm còn tích hợp nhiều công cụ chuyên nghiệp ở phía dưới cửa sổ chính, giúp bạn kiểm tra và đánh giá dự án từ nhiều khía cạnh khác nhau, cũng như truy cập các tác vụ phát triển riêng. Nhiệm vụ chính của các công cụ này là quản lý dự án, tìm kiếm mã nguồn, chạy và khử lỗi, tích hợp cùng nhiều tác vụ hữu ích khác.

Tương tự, phpLemon Server cũng mang đến cho người dùng bộ cài Apache, MySQL, PHP tạo ra môi trường lập trình và quản lý cơ sở dữ liệu hiệu quả, đặc biệt phpLemon Server rất  thuận tiện cho quá trình lập trình Web bằng ngôn ngữ PHP.

Các tính năng chính của PhpStorm:

- Biên tập tập tin PHP, HTML, CSS, JavaScript và XML.

- Tạo, thay đổi mã nguồn.

- Tích hợp nhiều công cụ chuyên nghiệp.

- Quản lý dự án, tìm kiếm mã nguồn.Liên kết tải về - [204 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới
Bài viết liên quan

PhpStorm - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm PhpStorm được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat phpstorm là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

PhpStorm 2021.1 build 211.6693.120


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Cool Page 3,5/5 Phần mềm thiết kế website
  • Nvu 3/5 Soạn thảo thiết kế website chuyên nghiệp
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá