download Post Planner Web

Post Planner

 Web

Download Post Planner - Tìm kiếm và lên lịch đăng nội dung trên mạng xã hội

Trần Văn Việt  cập nhật: 07/01/2020

Post Planner là dịch vụ hỗ trợ người dùng tìm kiếm những nội dung quảng cáo hấp dẫn lối cuốn nhất theo từng lĩnh vực, đồng thời cũng lên lịch trình để đăng tải các nội dung đó vào những thời điểm phù hợp nhất nhằm tăng số lượng người tương tác với trang mạng Facebook của bạn. Post Planner phù hợp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, giúp các bạn tiết kiệm được nhiều chi phí cho các chiến dịch tiếp thị trên Facebook fanpage của mình.

Quảng cáo

 

1. Giới thiệu về Post Planner

Post Planner công cụ marketing trên Facebook với tính năng tìm kiếm các nội dung quảng cáo tiếp thị hấp dẫn và phù hợp nhất với các đối tượng khách hàng của bạn. Post Planner giúp bạn xây dựng một thư viện tùy chỉnh các nguồn nội dung để sử dụng quay vòng và không bao giờ hết các ý tưởng quảng cáo. Quan trọng hơn, nó cũng sẽ tối ưu hóa các nội dung của bạn bằng cách chia sẻ nội dung đó vào thời điểm tốt nhất .

post planner

Download Post Planner, Tìm kiếm và lên lịch đăng nội dung trên mạng xã hội

Post Planner mang đến những nguồn nội dung với sức mạnh tác động cao nhất tới các khách hàng trên Facebook fanpage của bạn đồng thời lên lịch để lập kế hoạch nội dung hàng tháng cho fanpage của mình. Post Planner giúp hợp lý hóa và tự động hóa xuất bản của bạn, nhằm tiết kiệm thời gian cho bạn, không bao giờ mất quá nhiều công sức cho các chiến dịch tiếp thị mà vẫn mang đến doanh thu hứa hẹn.

2. Các đặc điểm chính của Post Planner:

- Tìm kiếm những nội dung phù hợp cho mạng xã hội.
- Xây dựng thư viện nội dung quảng cáo.
- Lên lịch đăng bài trên mạng xã hội.
- Tìm thời điểm đăng bài tốt nhất.
- Quản lý nội dung trên Facebook fanpage.

3. Soft liên quan

Sprout Social cũng là công cụ hỗ trợ mạng xã hội qua tính năng quản lý tài khoản, tìm hiểu khách hàng và đối thủ cạnh tranh, đồng thời Sprout Social cũng giúp tối ưu bài đăng vào các thời điểm tốt nhất, đánh giá sự phù hợp của nội dung đối với khách hàng tiềm năng.


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Post Planner được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat post planner là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Agorapulse 3/5 Quản lý nội dung và tương tác trên Facebook
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá