download Puzzledom Cho Android

Puzzledom

 Cho Android
 • Bản quyền:
 • Phát hành:
 • Downloads: 1420
 • Size: 200 MB
 • Đánh giá:        3★- 4 đánh giá  ĐG của bạn?
 • OS: Android, iOS

Download Puzzledom - Kho game giải đố hấp dẫn cho mobile

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 31/12/2018

Puzzledom là bộ sưu tập những game giải đố hay nhất và tốt nhất cho di động, tải Puzzledom bạn được trải nghiệm miễn phí nhiều minigame hấp dẫn như Sudoku, Rolling Ball, One Stroke, Box, Rope, Escape...


Quảng cáo

Puzzledom bao gồm tổng hợp các game trí tuệ chọn lọc hay nhất như Connect, Tangram, Shikaku, Fill, Plumber, Blocks, Number Link, Sudoku, Maze, Rolling Ball, One Stroke, Box, Rope, Lazors, và Escape. Nếu yêu thích game giải đố, bạn không cần phải mất công tìm kiếm để tải về máy của mình, chỉ cần cài đặt một ứng dụng duy nhất là đã có thể sở hữu kho game vô cùng hấp đẫn.

puzzledom

 

Download Puzzledom cho Android - Bộ sưu tập game giải đố hay nhất cho điện thoại Samsung, Oppo, HTC, Huawei, Sony, LG, Xiaomi...

Connect là một trong những game được chơi nhiều nhất trong Puzzledom. Nhiệm vụ của người chơi là kết nối các điểm cùng màu lại với nhau. Khi bạn vẽ các đường kẻ, hãy đảm bảo rằng các đường thẳng không giao nhau và lấp đầy các khoảng không gian. Bên cạnh đó Block hay là game xếp gạch cổ điển, nơi người chơi sẽ đưa các khối hình vào vị trí còn trống sao cho chúng khớp nhất. Đây là những trò chơi logic hoàn hảo để rèn luyện cho lão bộ.

Moto Rider GO là tựa game đua mô tô cực hấp dẫn cho những tín đồ đam mê tốc độ muốn trải nghiệm trên điện thoại của mình, với góc nhìn thứ nhất, bộ sưu tập xe đồ sộ Moto Rider GO hứa hẹn mang đến cho bạn những giờ đua xe mạo hiểm đầy thú vị và gay cấn.

puzzledom 2

Tải Puzzledom - Tổng hợp game trí tuệ hay miễn phí cho iPhone

Ngoài ra, người chơi Puzzledom còn có thể thử sức với Escape hay còn gọi là Chinese Sliding-Block. Mục tiêu là di chuyển và tìm đường ra khối màu đỏ và nó đòi hỏi khả năng quan sát nhanh nhạy của bạn. Hàng ngàn level với những thử thách thú vị đang chờ bạn khám phá. Tải Puzzledom để sở hữu kho minigame vô cùng tuyệt vời này.

Garden Pets là tựa game giải đố match-3 với đồ họa đẹp mắt vui nhộn rất phù hợp để giải trí sau giờ làm việc căng thẳng, Garden Pets được cung cấp miễn phí cho cả hệ điều hành Android lẫn iOS.


Liên kết tải về - [200 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Puzzledom được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat puzzledom là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Puzzledom Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  Top download
  1. HotSteps 2
  Bấm vào file dưới
  Để cài phần mềm


   Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá