download Quản lý dự án Công nghệ thông tin PDF

Quản lý dự án Công nghệ thông tin

 PDF

Download Quản lý dự án Công nghệ thông tin - Tài liệu lập và quản lý dự án Công nghệ thông tin

Trần Văn Việt  cập nhật: 27/04/2017

Quản lý dự án Công nghệ thông tin là tài liệu đề cập đến các nội dung về lập và quản lý các dự án thuộc ngành nghề công nghệ thông tin bao gồm các vấn đề như tưu duy, lập kế hoạch, theo dõi dự án, quản lý chung.... Tài liệu giúp những sinh viên và những người làm việc trong lĩnh vực công nghệ hiểu được các quy trình về quản lý dự án.

Tài liệu Quản lý dự án Công nghệ thông tin gồm các nội dung sau: Tổng quan về quản lý dự án, kỹ năng trao đổi, tư duy chiến lược về dự án, lập kế hoạch dự án, theo dõi và kiểm soát dự án, khoán ngoài, quản lý thay đổi, kết thúc dự án, kỹ năng quản lý chung, tình hình quản lý dự án thực tế ở Việt Nam...

Cũng là tài liệu về công nghệ thông tinnhưng Giáo trình thực hành Lập trình hệ thống lại hướng dẫn các học viên các kỹ năng cơ bản nhất trong việc lập trình bằng ngôn ngữ Assembly trên máy tính. Với Giáo trình thực hành Lập trình hệ thống, người học sẽ biết cách vận dụng kỹ năng lập trình hệ thống bằng hợp ngữ.


Quản lý dự án Công nghệ thông tin
Download Quản lý dự án Công nghệ thông tin - Phần mềm Tài liệu lập và quản lý dự án Công nghệ thông tin

Tài liệu này được trình bày dưới dạng trình chiếu PowerPoint, mỗi Slide thể hiện một nội dung và chủ đề trọn vẹn, giúp người học nắm được bài học dễ dàng hơn. Công nghệ thông tin là một lĩnh vực khá đặc biệt, kinh doanh và quản lý dự án trong Công nghệ thông tin cũng có những đặc thù riêng.

Còn nếu quan tâm đến thị trường chứng khoán thì tài liệu Kiến thức tổng quan về thị trường chứng khoán sẽ khá hữu ích với bạn mang đến cho bạn những kiến thức đầy đủ về chứng khoán, cổ phiếu. Sau khi lĩnh hội những Kiến thức tổng quan về thị trường chứng khoán bạn sẽ có những quyết định đầu tư sáng suốt hơn.

Nội dung tài liệu Quản lý dự án Công nghệ thông tin:

- Quản lý dự án Công nghệ thông tin
- Lập kế hoạch, theo dõi dự án
- Quản lý thay đổi, kết thúc dự án
- Tình hình quản lý dự án thực tế ở Việt Nam


Liên kết tải về - [2.8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Quản lý dự án Công nghệ thông tin - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Quản lý dự án Công nghệ thông tin được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat quản lý dự án công nghệ thông tin là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Quản lý dự án Công nghệ thông tin PDF

Phần mềm Liên quan & Tương tự
    Top download
    1. Đang tổng hợp...
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm