download R for Windows 4.0.4

R for Windows

 4.0.4

Download R for Windows - Tạo ứng dụng phân tích thống kê

Bùi Minh Quang  cập nhật: 16/02/2021

R for Windows là công cụ phát triển giúp các lập trình viên tạo phần mềm phân tích và tính toán thống kê dữ liệu. Gói phần mềm R for Windows cung cấp ngôn ngữ lập trình R và các công cụ quản lý và hiển thị các dữ liệu thống kê, hỗ trợ mô hình tuyến tính và phi tuyến tính, và thường được sử dụng để biểu diễn đồ họa cho các dữ liệu đầu vào.

Quảng cáo

Một trong những ưu điểm của ngôn ngữ R là khả năng tạo các gói phần mềm mở rộng tính năng của ứng dụng. R for Windows cung cấp công cụ chính để xây dựng ứng dụng là môi trường phát triển tích hợp - thường được sử dụng để biên tập mã và kiểm thử kết quả đầu ra, đồng thời R for Windows cung cấp giao diện đồ họa hỗ trợ người dùng tạo các script và cài đặt các gói phần mềm bổ sung.

SPSS cũng là phần mềm thống kê phân tích dữ liệu được sử dụng phổ biến bởi các nhà nghiên cứu, các công ty khảo sát, các tổ chức tiếp thị... ưu điểm của SPSS là tích hợp hàng trăm tùy chọn môi trường đồ họa khác nhau là công cụ đắc lực cho mọi người dùng.


R for Windows
Download R for Windows - Phần mềm Tạo ứng dụng phân tích thống kê

Do hầu hết các ứng dụng phân tích dữ liệu đều cần tính năng hiển thị dữ liệu, R for Windows tích hợp đồ họa hiển thị các biểu đồ thống kê chung, cho phép người dùng sử dụng các lệnh tạo biểu đồ tùy biến phù hợp với dữ liệu cần phân tích.

Tương tự, phiên bản R for Mac OS X cũng có nhiều chức năng giống với phiên bản cho windows, R for Mac OS X dễ dàng tạo ra những đồ thị chất lượng cao và các biểu tượng toán học.

Các tính năng chính của R for Windows:

- Tạo phần mềm phân tích và tính toán thống kê dữ liệu.

- Cung cấp ngôn ngữ lập trình R.

- Hỗ trợ mô hình tuyến tính và phi tuyến tính.

- Biểu diễn đồ họa cho dữ liệu đầu vào.


Liên kết tải về - [74.4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:Bài viết liên quan

R for Windows - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm R for Windows được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat r for windows là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

R for Windows 4.0.4


Phần mềm Liên quan & Tương tự
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm


     Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá