download R for Windows 4.3.0 r82534 pre release

R for Windows

 4.3.0 r82534 pre release

Download R for Windows - Tạo ứng dụng phân tích thống kê

Nguyễn Sang  cập nhật: 30/06/2022

R for Windows là công cụ phát triển giúp các lập trình viên tạo phần mềm phân tích và tính toán thống kê dữ liệu. Gói phần mềm R for Windows cung cấp ngôn ngữ lập trình R và các công cụ quản lý và hiển thị các dữ liệu thống kê, hỗ trợ mô hình tuyến tính và phi tuyến tính, và thường được sử dụng để biểu diễn đồ họa cho các dữ liệu đầu vào.

Quảng cáo

Một trong những ưu điểm của ngôn ngữ R là khả năng tạo các gói phần mềm mở rộng tính năng của ứng dụng. R for Windows cung cấp công cụ chính để xây dựng ứng dụng là môi trường phát triển tích hợp - thường được sử dụng để biên tập mã và kiểm thử kết quả đầu ra, đồng thời R for Windows cung cấp giao diện đồ họa hỗ trợ người dùng tạo các script và cài đặt các gói phần mềm bổ sung.

SPSS cũng là phần mềm thống kê phân tích dữ liệu được sử dụng phổ biến bởi các nhà nghiên cứu, các công ty khảo sát, các tổ chức tiếp thị... ưu điểm của SPSS là tích hợp hàng trăm tùy chọn môi trường đồ họa khác nhau là công cụ đắc lực cho mọi người dùng.


R for Windows
Download R for Windows - Phần mềm Tạo ứng dụng phân tích thống kê

Do hầu hết các ứng dụng phân tích dữ liệu đều cần tính năng hiển thị dữ liệu, R for Windows tích hợp đồ họa hiển thị các biểu đồ thống kê chung, cho phép người dùng sử dụng các lệnh tạo biểu đồ tùy biến phù hợp với dữ liệu cần phân tích.

Tương tự, phiên bản R for Mac OS X cũng có nhiều chức năng giống với phiên bản cho windows, R for Mac OS X dễ dàng tạo ra những đồ thị chất lượng cao và các biểu tượng toán học.

Các tính năng chính của R for Windows:

- Tạo phần mềm phân tích và tính toán thống kê dữ liệu.

- Cung cấp ngôn ngữ lập trình R.

- Hỗ trợ mô hình tuyến tính và phi tuyến tính.

- Biểu diễn đồ họa cho dữ liệu đầu vào.


Liên kết tải về - [74.4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới
Bài viết liên quan

 • Top 16 phần mềm giả lập Android tốt nhất trên máy tính
  Chia sẻ bởi: Duy Thành
  Phần mềm giả lập Android trên máy tính giúp người dùng có thể tải và sử dụng các ứng dụng, trò chơi giành cho điện thoại như Free Fire, PUBG Mobile, Liên Quân Mobile,... để chơi trên máy tính. Ngoài các phần mềm giả lập Android như BlueStacks, LD Player bạn đọc cũng có thể lựa chọn cho mình các phần mềm khác phù hợp với cấu hình máy tính của mình.
 • Top IDE miễn phí tốt nhất cho lập trình C
  Chia sẻ bởi: Đỗ Bá Hưng
  C++ là ngôn ngữ lập trình phổ biến và được hầu hết các lập trình viên lựa chọn để phát triển ứng dụng trên thế giới. Để máy tính có thể hiểu được ngôn ngữ lập trình này, bạn sẽ cần đến các IDE (Môi trường phát triển tích hợp). Nếu bạn đang dùng Windows 10, hãy tham khảo ngay các IDE miễn phí tốt nhất cho lập trình C++ trong bài viết của Taimienphi.vn nhé!
 • Top ứng dụng lập trình trên iPhone, iPad dành cho trẻ
  Để trẻ tìm hiểu và phát triển tài năng với lập trình từ bé thì một ứng dụng lập trình được thiết kế dành cho trẻ em hẳn sẽ rất hữu ích. Với thiết bị iOS, bạn hãy tham khảo top ứng dụng lập trình trên
 • Học lập trình Java
  Chia sẻ bởi: Chipu
  Java là một trong những ngôn ngữ lập trình được sử dụng phổ biến nhất hiện nay, dễ thấy hầu hết các ứng dụng, phần mềm hiện nay đều sử dụng Java. Để tìm hiểu về Java, cách học lập trình Java như thế nào, bạn đọc tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn nhé.
 • Windows Task Scheduler - Thiết lập ứng dụng tự động chạy
  Bạn thường xuyên sử dụng máy tính làm việc, để thuận tiện và tiết kiệm thời gian bạn có thể thiết lập một số ứng dụng cần thiết tự khởi động chạy bằng chức năng Task Scheduler có sẵn trong Windows.
 • Top phần mềm giả lập Android trên Linux
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Ngọc Thuỷ
  Giả sử nếu muốn chạy các ứng dụng Android trên Linux. Trong trường hợp này, giải pháp lý tưởng là chạy phần mềm giả lập Android. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ giới thiệu cho bạn Top phần mềm giả lập Android trên Linux.
 • 7 ứng dụng ghi chú tốt nhất cho các lập trình viên
  Lập trình chưa bao giờ là một hoạt động dễ dàng và đơn giản. Việc tạo một trang web, ứng dụng cho thiết bị động hoặc ứng dụng desktop là một quá trình dài đòi hỏi các lập trình viên phải có kỹ năng
 • Đăng ký Sway, tạo tài khoản Microsoft Sway
  Chia sẻ bởi: Lê Thị Thuỷ
  Ngày nay việc sử dụng những ứng dụng văn phòng đang dần trở nên phổ biến ở bất cứ đâu từ trường học cho tới các văn bản liên quan tới luật phát. Chúng ta có thể sử dụng những ứng dụng này nhằm tích kiệm thời gian, chi phí cũng như dễ dàng lưu trữ. Với những văn bàn dài, chúng ta hoàn toàn có thể sử dụng những ứng dụng này để soạn thảo, cũng như làm một bài thuyết trình, bảng tính... bài viết này Taimienphi.vn hướng dẫn bạn đọc cách đăng ký Sway
 • Cách cài file XAPK trên LDPlayer
  Chia sẻ bởi: Hoài Linh
  Mới đây phần mềm giả lập android LDPlayer đã tích hợp sẵn thêm chức năng cài file XAPK, cho phép người dùng trình giả lập này có thể cài trực tiếp file XAPK trên LDPlayer mà không cần sự hỗ trợ của ứng dụng khác.
 • Cài đặt và thiết lập Fastboot, ADB/USB Driver trên điện thoại Android, Samsung, Oppo, HTC
  Bạn đang cố gắng chạy các ứng dụng dành cho điện thoại trên máy tính, bạn có thể gỡ lỗi các lỗi trên các ứng dụng của mình trên các thiết bị Android. Hãy theo dõi bài viết sau đây để có thể cài đặt
 • Giải bài tập trang 22 SGK Toán 9 Tập 2
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  Giải bài tập trang 22 SGK Toán 9 Tập 2 - Giải bài toán bằng cách lập hệ phương trình là tài liệu hữu ích với danh sách các bài giải và hướng dẫn giải bài tập Giải bài toán bằng cách lập phương trình đơn giản và dễ dàng nhất. Với tài liệu giải Toán lớp 9 này các bạn học sinh cũng như thầy cô giáo hoàn toàn có thể yên tâm và ứng dụng cho quá trình học tập và làm toán của mình dễ dàng và hiệu quả hơn.
 • Giải bài tập trang 58 SGK Toán 9 Tập 2
  Giải bài tập trang 58 SGK Toán 9 Tập 2 - Giải bài toán bắng cách lập phương trình là tài liệu hữu ích dành cho các bạn học sinh có thể dễ dàng tiến hành giải bài tập cũng như ứng dụng cho quá trình
 • Thiết lập Ubuntu dưới dạng ứng dụng Kiosk Web
  Để sử dụng máy tính cho phép truy cập Internet mà không cần truy cập máy tính đó bạn sẽ phải tạo script AutoHotKey trên máy tính Windows. Hoặc còn một lựa chọn thay thế khác là Ubuntu với trình duyệt
R for Windows - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm R for Windows được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat r for windows là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

R for Windows 4.3.0 r82534 pre release


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  Bấm vào file dưới
  Để cài phần mềm


   Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá