download Rolling Domino Cho Android

Rolling Domino

 Cho Android

Download Rolling Domino - Game làm đổ chuỗi domino hấp dẫn cho Android

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 28/10/2019

Rolling Domino là game trí tuệ thú vị dành cho mobile, trong đó nhiệm vụ của người chơi là bắn quả bóng vào điểm đầu để chuỗi domino đổ một cách hoàn hảo, Rolling Domino phù hợp với mọi lứa tuổi và miễn phí để tải về.


Quảng cáo

Giới thiệu Rolling Domino:

Domino là một trò chơi thú vị, mang tính trí tuệ cao và cần người chơi phải cực kỳ kiên nhẫn để xếp các khối domino theo một trật từ nào đó. Nguyên lý của trò chơi này là dựa trên phản ứng chuỗi. Tức là khi một thay đổi nhỏ ở thời điểm ban đầu của chuỗi, nó sẽ tạo ra các thay đổi tương tự ở những điểm lân cận và cứ thế lan ra những điểm xa hơn. Game trí tuệ Rolling Domino mô phỏng phản ứng dụng chuỗi khi xếp các thanh domino thành những hình thù đẹp mắt và nhiệm vụ của bạn lúc này là lăn quả bóng một cách chính xác tại điểm đầu để chuỗi phản ứng diễn ra một cách hoàn hảo.

rolling domino

Download Rolling Domino - Game làm đổ chuỗi domino hấp dẫn cho Android

Rolling Domino được chia làm nhiều cấp độ khác nhau với độ khó tăng dần. Càng về sau mô hình domino sẽ càng phức tạp đòi hỏi ở người chơi kỹ năng quan sát và tính toán một cách chuẩn xác. Trò chơi phù hợp với mọi lứa tuổi, không giới hạn thời gian trong mỗi level chơi, và có thể chơi mọi lúc mọi nơi mà không cần kết nối internet.

Các tính năng chính của Rolling Domino:

- Game dựa trên phản ứng chuỗi domino

- Không giới hạn thời gian

- Thích hợp cho mọi lứa tuổi

- Chơi miễn phí, mọi lúc, mọi nơi.

Game liên quan:

Domino Smash cũng là tựa game có lối chơi tương tự với mục tiêu là làm đổ chuỗi domion, tham gia Domino Smash, bạn càng vượt qua nhiều thử thách, càng mở khóa các cấp độ thú vị hơn.


Liên kết tải về - [50M]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Rolling Domino được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat rolling domino là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Rolling Domino Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Domino Smash 3/5 Game trí tuệ làm đổ chuỗi domino cho Android
  • Domino 3/5 Game hiệu ứng domino cho cực hay cho di động
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá