download Runtastic Cho iPhone

Runtastic

 Cho iPhone

Download Runtastic - Quản lý việc chạy bộ

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 29/03/2019

Runtastic là ứng dụng theo dõi quá trình chạy bộ hoạt động trên thiết bị di động Android và iOS, hỗ trợ theo dõi quãng đường, thời gian, tốc độ, năng lượng tiêu hao và các trạng thái khác của người dùng. Runtastic cho phép bạn đặt ra mục tiêu chạy hàng năm và giúp bạn hoàn thành mục tiêu của mình bằng công cụ theo dõi quá trình chạy.


Quảng cáo

Runtastic có khả năng theo dõi các chỉ số trong quá trình chạy của bạn và phân tích các mô hình rèn luyện, cung cấp cho bạn phản hồi bằng giọng nói từ huấn luyện viên Voice Coach trong ứng dụng. Bên cạnh đó, Runtastic còn theo dõi quãng đường bạn đã chạy cùng đôi giày của mình và báo cho bạn biết khi cần thay một đôi giày mới.

runtastic

Download Runtastic - ứng dụng chạy bộ tối ưu cho đồng hồ thông minh Android Wear

Bắt đầu quá trình tập luyện kèm theo Runtastic ngay trên cổ tay bạn, ứng dụng hoàn toàn được tối ưu cho đồng hồ Android Wear 2.0, hỗ trợ tích hợp với Garmin Connect, Google Fit, MyFitnessPal & Runtastic Wearable Connect. Tham gia nhóm và chạy cùng bạn bè để có thêm động lực và niềm vui trong lúc chạy. Xem bảng xếp hạng trong Runtastic để biết trong số bạn bè của bạn, ai là người chạy quãng đường dài nhất.

Strava Training cũng là ứng dụng hỗ trợ quản lý thời gian tập thể thao của người dùng hiệu quả, các bạn có thể tải Strava Training để trải nghiệm.

Những tính năng chính của ứng dụng Runtastic:

- Nhận phản hồi bằng giọng nói

- Phân tích các mô hình rèn luyện

- Hoàn thành mục tiêu chạy bộ nhờ có công cụ theo dõi quá trình chạy

- Thông báo khi cần thay giày mới

- Tham gia nhóm và chạy cùng bạn bè

- Hoàn toàn tối ưu cho đồng hồ Android Wear 2.0

- Tích hợp với Garmin Connect, Google Fit, MyFitnessPal & Runtastic Wearable Connect


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Runtastic được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat runtastic là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Runtastic Cho iPhone


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • RunDay 3/5 Ứng dụng chạy bộ cho điện thoại Android
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá