download eNetViet Cho Android

eNetViet

 Cho Android

Download eNetViet - Quản lý học sinh, kết nối nhà trường và phụ huynh

Diệu Hương Giang  cập nhật: 27/05/2021

eNetViet là ứng dụng được phát triển bởi công ty cổ phần Phần mềm Quảng Ích, giúp kết nối giữa phụ huynh và nhà trường, tạo một kênh tương tác gần gũi nhất. Qua ứng dụng eNetViet giáo viên và phụ huynh đăng nhập trực tiếp có thể trao đổi trực tiếp với nhau và nhận các tin nhắn, thông báo nhanh nhất, chính xác nhất.

Quảng cáo

Giới thiệu eNetViet

eNetViet là ứng dụng thuộc lĩnh vực giáo dục, hỗ trợ cho cả phụ huynh và nhà trường trong việc theo dõi và quản lý học sinh, đối tượng sử dụng là Sở, Phòng Giáo dục, các đơn vị Trường học và Phụ huynh học sinh. eNetViet cho phép gửi các thông báo từ cấp trên đến cấp dưới, giúp các phụ huynh có thể tra cứu, xem điểm, xem thông tin quan trọng liên quan đến học sinh.

Đối với phụ huynh khi sử dụng eNetViet có thể nhận tin nhắn từ nhà trường. Mặc định danh bạ sẽ sẵn sàng kết nối với những giáo viên trực tiếp giảng dạy con em mình. Đồng thời bạn có thể xem bảng điểm của con, xem các hoạt động trong lớp học hàng ngày cũng như suốt quá trình học tập.

enetviet

eNetViet cho Android - Ứng dụng cổng thông tin giáo dục trên điện thoại Samsung, Oppo, HTC, Huawei, Sony, LG, Xiaomi...

Tính năng dành cho giáo viên cho phép các thầy có thể nhận tin nhắn phản hồi từ phía phụ huynh và trao đổi trực tiếp với họ. Danh bạ của bạn trong eNetViet cũng sẵn sàng kết nối với những giáo viên cùng trường, cùng giảng dạy tại tổ bộ môn. Mặc định gửi thông báo tới tất cả học sinh, lớp học mình quản lý.

enetviet

Tải eNetViet cho iPhone - Ứng dụng kết nối phụ huynh và nhà trường, theo dõi kết quả học tập của con

Ngoài ra, ứng dụng eNetViet còn cho phép các giáo viên ghi sổ nhật ký, hoạt động hàng ngày của lớp học. Bảng điểm, nhận xét hàng ngày và các dữ liệu giáo dục khác được đồng bộ tự động với hệ thống thông tin. Bạn sử dụng chính số điện thoại đăng ký sổ liên lạc điện tử làm tài khoản đăng nhâp. Một số trường hợp người dùng gặp lỗi không vào được giao diện ứng dụng eNetViet, các bạn có thể tham khảo cách sửa lỗi không vào được ứng dụng eNetViet được trình bày chi tiết trên TAIMIENPHI.VN.

Phần mềm liên quan

PINO cũng là ứng dụng giúp kết nối giữa nhà trường và phụ huynh học sinh để các bậc cha mẹ có thể theo dõi chi tiết được các hoạt động cũng như kết quả học tập của con em mình, ngoài ra các phụ huynh có thể thông qua PINO để xin phép nghỉ học cho con mình mà không phải viết giấy xin phép kiểu truyền thống.

 • Download app: PINO

Liên kết tải về - [20 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm eNetViet được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat enetviet là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

eNetViet Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
 • vnEdu Connect 3/5 Ứng dụng sổ liên lạc điện tử, xem bảng điểm của học sinh
 • EduPage 3/5 Ứng dụng quản lý học sinh cho điện thoại Android, iPhone
 • SMASPhần mềm quản lý nhà trường, sổ liên lạc điện tử
 • Sổ liên lạc điện tử Quận 12Ứng dụng liên lạc giữa nhà trường và phụ huynh học sinh
 • PINOSổ liên lạc điện tử cho điện thoại, máy tính bảng
 • VNPT Sổ Điểm Thông MinhỨng dụng sổ liên lạc điện tử, tra cứu thông tin học sinh
 • SeesawỨng dụng học tập cho học sinh, sinh viên
 • KlassroomỨng dụng kết nối phụ huynh và giáo viên cho điện thoại Android, iPhone
 • VnEdu Sổ liên lạcXem điểm, thời khóa biểu của học sinh
 • Hà Nội SmartCityỨng dụng y tế, giáo dục và dịch vụ công ích cho điện thoại Android, iPhone
Top download
 1. VX Student
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá