download eNetViet Cho Android

eNetViet

 Cho Android

Download eNetViet - Ứng dụng kết nối phụ huynh và nhà trường, theo dõi kết quả học tập của con

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 31/12/2018

eNetViet là ứng dụng giúp kết nối giữa phụ huynh và nhà trường được phát triển bởi công ty cổ phần Phần mềm Quảng Ích, qua eNetViet giáo viên và phụ huynh có thể trao đổi trực tiếp với nhau và nhận các tin nhắn, thông báo nhanh nhất, chính xác nhất.


Quảng cáo

Đối với phụ huynh khi sử dụng eNetViet có thể nhận tin nhắn từ nhà trường. Mặc định danh bạ sẽ sẵn sàng kết nối với những giáo viên trực tiếp giảng dạy con em mình. Đồng thời bạn có thể xem bảng điểm của con, xem các hoạt động trong lớp học hàng ngày cũng như suốt quá trình học tập.

enetviet

Download eNetViet cho Android - Ứng dụng sổ liên lạc điện tử cho điện thoại Samsung, Oppo, HTC, Huawei, Sony, LG, Xiaomi...

 

Tính năng dành cho giáo viên cho phép các thầy có thể nhận tin nhắn phản hồi từ phía phụ huynh và trao đổi trực tiếp với họ. Danh bạ của bạn trong eNetViet cũng sẵn sàng kết nối với những giáo viên cùng trường, cùng giảng dạy tại tổ bộ môn. Mặc định gửi thông báo tới tất cả học sinh, lớp học mình quản lý.

Sổ liên lạc điện tử Quận 12 là ứng dụng được Ủy ban nhân dân quận 12 TP. HCM cho phép lưu hành tại các nhà trường trong địa bàn quận, sự ra đời của Sổ liên lạc điện tử Quận 12 đã giúp các phụ huynh quản lý và nắm bắt thông tin từ nhà trường một cách nhanh chóng, thuận lợi nhất.

enetviet 2

Tải eNetViet cho iPhone - Ứng dụng kết nối phụ huynh và nhà trường, theo dõi kết quả học tập của con

Ngoài ra, ứng dụng eNetViet còn cho phép các giáo viên ghi sổ nhật ký, hoạt động hàng ngày của lớp học. Bảng điểm, nhận xét hàng ngày và các dữ liệu giáo dục khác được đồng bộ tự động với hệ thống thông tin. Bạn sử dụng chính số điện thoại đăng ký sổ liên lạc điện tử làm tài khoản đăng nhâp.

Nếu đang chuẩn bị cho kỳ thi sát hạch lái xe A1 thì chắc hẳn bạn sẽ cần tới những ứng dụng như Học bằng lái xe máy để có được kết quả tốt nhất, Học bằng lái xe máy không chỉ cung cấp các đề thi mẫu mà còn có những mẹo học giúp bạn rút ngắn thời gian ôn luyện của mình.


Liên kết tải về - [20 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm eNetViet được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat enetviet là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

eNetViet Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • vnEdu ConnectỨng dụng sổ liên lạc điện tử, xem bảng điểm của học sinh
  • VNPT Sổ Điểm Thông MinhỨng dụng sổ liên lạc điện tử, tra cứu thông tin học sinh
  • SeesawỨng dụng học tập cho học sinh, sinh viên
  • EduPageỨng dụng quản lý học sinh cho điện thoại Android, iPhone
  • KlassroomỨng dụng kết nối phụ huynh và giáo viên cho điện thoại Android, iPhone
  • VnEdu Sổ liên lạcXem điểm, thời khóa biểu của học sinh
  • Hà Nội SmartCityỨng dụng y tế, giáo dục và dịch vụ công ích cho điện thoại Android, iPhone
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá