download eNetViet Cho Android

eNetViet

 Cho Android

Download eNetViet - Ứng dụng kết nối phụ huynh và nhà trường, theo dõi kết quả học tập của con

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 31/12/2018

eNetViet là ứng dụng giúp kết nối giữa phụ huynh và nhà trường được phát triển bởi công ty cổ phần Phần mềm Quảng Ích, qua eNetViet giáo viên và phụ huynh có thể trao đổi trực tiếp với nhau và nhận các tin nhắn, thông báo nhanh nhất, chính xác nhất.


Quảng cáo

Đối với phụ huynh khi sử dụng eNetViet có thể nhận tin nhắn từ nhà trường. Mặc định danh bạ sẽ sẵn sàng kết nối với những giáo viên trực tiếp giảng dạy con em mình. Đồng thời bạn có thể xem bảng điểm của con, xem các hoạt động trong lớp học hàng ngày cũng như suốt quá trình học tập.

enetviet

Download eNetViet cho Android - Ứng dụng sổ liên lạc điện tử cho điện thoại Samsung, Oppo, HTC, Huawei, Sony, LG, Xiaomi...

 

Tính năng dành cho giáo viên cho phép các thầy có thể nhận tin nhắn phản hồi từ phía phụ huynh và trao đổi trực tiếp với họ. Danh bạ của bạn trong eNetViet cũng sẵn sàng kết nối với những giáo viên cùng trường, cùng giảng dạy tại tổ bộ môn. Mặc định gửi thông báo tới tất cả học sinh, lớp học mình quản lý.

Sổ liên lạc điện tử Quận 12 là ứng dụng được Ủy ban nhân dân quận 12 TP. HCM cho phép lưu hành tại các nhà trường trong địa bàn quận, sự ra đời của Sổ liên lạc điện tử Quận 12 đã giúp các phụ huynh quản lý và nắm bắt thông tin từ nhà trường một cách nhanh chóng, thuận lợi nhất.

enetviet 2

Tải eNetViet cho iPhone - Ứng dụng kết nối phụ huynh và nhà trường, theo dõi kết quả học tập của con

Ngoài ra, ứng dụng eNetViet còn cho phép các giáo viên ghi sổ nhật ký, hoạt động hàng ngày của lớp học. Bảng điểm, nhận xét hàng ngày và các dữ liệu giáo dục khác được đồng bộ tự động với hệ thống thông tin. Bạn sử dụng chính số điện thoại đăng ký sổ liên lạc điện tử làm tài khoản đăng nhâp.

Nếu đang chuẩn bị cho kỳ thi sát hạch lái xe A1 thì chắc hẳn bạn sẽ cần tới những ứng dụng như Học bằng lái xe máy để có được kết quả tốt nhất, Học bằng lái xe máy không chỉ cung cấp các đề thi mẫu mà còn có những mẹo học giúp bạn rút ngắn thời gian ôn luyện của mình.


Liên kết tải về - [20 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Cách sử dụng sổ liên lạc điện tử vnEdu
  Sổ liên lạc điện tử vnEdu là thiết bị giúp phụ huynh, học sinh và giáo viên nhà trường tương tác với nhau tốt hơn. Sử dụng sổ liên lạc điện tử vnEdu cũng không hề khó khăn và sắp tới sẽ còn được áp
 • Cách tải và cài đặt sổ liên lạc điện tử Hà Nội SmartCity
  Chia sẻ bởi: Phương Anh
  Hà Nội SmartCity là một ứng dụng dành riêng cho những người dân đang sinh sống và làm việc tại thành phố Hà Nội, cùng tìm hiểu chi tiết thông tin liên quan đến ứng dụng này, cũng như cách tải và cài đặt sổ liên lạc điện tử Hà Nội SmartCity được Taimienphi.vn chia sẻ trong bài viết bên dưới đây.
 • Top 4 trình quản lý cửa sổ ứng dụng tốt nhất cho Mac
  By Chipu
  Các phần mềm, trình quản lý cửa sổ ứng dụng cho Mac được thiết kế giúp tối ưu hóa quá trình quản lý và tùy chỉnh các ứng dụng trên màn hình. Tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm
 • Xóa địa chỉ liên lạc trùng nhau trên điện thoại Android, Samsung, Oppo, LG, HTC, Lenovo
  Nhiều người dùng Android thường lưu nhiều lần một số điện thoại trong danh bạ. Điều này sẽ làm loạn danh bạ và khó tìm kiếm. Với thủ thuật xóa địa chỉ liên lạc trùng nhau trên Android bằng ứng dụng,
 • Hướng dẫn ghi sổ chi đội, làm sổ chi đội
  Trong các trường tiểu học, trung học hiện nay, mỗi lớp sẽ là một chi đội trong liên đội của nhà trường, trong chi đội đó sẽ có người làm chi đội trưởng phụ trách ghi sổ đội, làm sổ chi đội, vì vậy,
 • Top ứng dụng quản lý danh bạ điện thoại
  Chia sẻ bởi: An Nguy
  Một loạt ứng dụng quản lý danh bạ điện thoại trên Google Play & iOS App Store được cung cấp với mục đích hỗ trợ người dùng biến mớ liên lạc hỗn độn trên điện thoại thành một sổ địa chỉ được sắp xếp cân đối, gọn gàng. Với một ứng dụng phù hợp, bạn sẽ mất ít thời gian hơn trong việc tìm kiếm liên lạc và có thêm thời giờ để kết nối với họ. Dưới đây là một số ứng dụng hàng đầu trong quản lý danh bạ trên Android & iOS.
 • Cách sử dụng sổ liên lạc điện tử PINO
  Chia sẻ bởi: Đỗ Bá Hưng
  Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng PINO sổ liên lạc điện tử, đây là một trong những kênh kết nối thông tin giữa nhà trường với phụ huynh học sinh, giúp cho các bậc phụ huynh học sinh dễ dàng theo dõi, nắm bắt quá trình học tập và rèn luyện của con em mình một cách nhanh nhất.
 • Cách Export, xuất liên lạc tài khoản Yahoo Messenger
  Chia sẻ bởi: Lê Thị Thuỷ
  Yahoo Messenger đã quay trở lại với một diện mạo hoàn toàn mới, tuy nhiên người sẽ phải nhanh chóng xuất, Export liên lạc tài khoản Yahoo Messeger ra máy tính, laptop để phòng tránh mất liên lạc chat Yahoo Messenger khi Yahoo! sẽ chính thức khai tử ứng dụng nhắn tin Yahoo Messenger cũ vào ngày 5/8.
 • Mẹo xem thời khóa biểu trên Sổ liên lạc điện tử PINO
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Ngọc Thuỷ
  Mẹo xem thời khóa biểu trên PINO Sổ liên lạc điện tử trong bài viết dưới đây sẽ là chi tiết hướng dẫn giúp các bậc phụ huynh nhanh chóng nắm bắt được thời khóa biểu của con mình đang theo học ở trường.
 • Top ứng dụng xóa liên lạc trùng trên iPhone tốt nhất
  Top ứng dụng xóa liên lạc trùng tốt nhất trên iPhone là danh sách những ứng dụng hỗ trợ người dùng iPhone xóa bỏ các liên lạc trùng một cách đơn giản và hiệu quả nhất. Mời bạn đọc tham khảo bài viết
 • Ứng tiền Viettel 9119
  Bạn đang cần liên lạc gấp mà không may điện thoại lại đang hết tiền và điểm bán thẻ điện thoại lại xa không thể đi mua ngay thẻ được. Trong trường hợp này bạn có thể sử dụng dịch vụ yêu cầu gọi lại
 • Cách cài Zalo trên điện thoại
  Chia sẻ bởi: Hoàng Bách
  chỉ cần vài bước cài Zalo trên điện thoại, bạn đã có ngay ứng dụng mạng xã hội Zalo trên điện thoại. Nếu bạn đang dùng Zalo liên lạc với mọi người và có điện thoại smartphone thì đừng quên cài đặt Zalo trên thiết bị điện thoại này.
 • Những ví điện tử phổ biến nhất ở Việt Nam hiện nay
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Thuý Thanh
  Hiện nay, nhu cầu mua sắm và thanh toán qua Internet của khách hàng đang ngày càng tăng cao, bởi vậy thật dễ dàng để có thể nhận ra ứng dụng ví điện tử đang trở nên phổ biến và được đông đảo khách hàng ưa chuộng, tin tưởng. Bài viết sau đây của chúng tôi sẽ tổng hợp giúp các bạn các loại ví số thông dụng nhất tại nước ta hiện nay, mời bạn cùng đón đọc để có thể lựa chọn cho mình ứng dụng phù hợp nhất với nhu cầu của bản thân.
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm eNetViet được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat enetviet là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

eNetViet Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
 • vnEdu ConnectỨng dụng sổ liên lạc điện tử, xem bảng điểm của học sinh
 • VNPT Sổ Điểm Thông MinhỨng dụng sổ liên lạc điện tử, tra cứu thông tin học sinh
 • SeesawỨng dụng học tập cho học sinh, sinh viên
 • EduPageỨng dụng quản lý học sinh cho điện thoại Android, iPhone
 • KlassroomỨng dụng kết nối phụ huynh và giáo viên cho điện thoại Android, iPhone
 • VnEdu Sổ liên lạcXem điểm, thời khóa biểu của học sinh
 • Hà Nội SmartCityỨng dụng y tế, giáo dục và dịch vụ công ích cho điện thoại Android, iPhone
Top download
 1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá