download eNetViet Cho Android

eNetViet

 Cho Android

Download eNetViet - Phần mềm giao bài tập về nhà cho học sinh

Thu Hà  cập nhật: 28/10/2021

eNetViet là ứng dụng được phát triển bởi công ty cổ phần Phần mềm Quảng Ích, giúp kết nối giữa phụ huynh và nhà trường, tạo một kênh tương tác gần gũi nhất. Qua ứng dụng eNetViet giáo viên và phụ huynh đăng nhập trực tiếp có thể trao đổi trực tiếp với nhau và nhận các tin nhắn, thông báo nhanh nhất, chính xác nhất.

Quảng cáo

Giới thiệu eNetViet

eNetVietứng dụng giao bài tập về nhà cho học sinh được sử dụng khá phổ biến hiện nay, hỗ trợ cho cả phụ huynh và nhà trường trong việc theo dõi và quản lý học sinh, đối tượng sử dụng là Sở, Phòng Giáo dục, các đơn vị Trường học và Phụ huynh học sinh. eNetViet cho phép gửi các thông báo từ cấp trên đến cấp dưới, giúp các phụ huynh có thể tra cứu, xem điểm, xem thông tin quan trọng liên quan đến học sinh.

Đối với phụ huynh khi sử dụng eNetViet có thể nhận tin nhắn từ nhà trường. Mặc định danh bạ sẽ sẵn sàng kết nối với những giáo viên trực tiếp giảng dạy con em mình. Đồng thời bạn có thể xem bảng điểm của con, xem các hoạt động trong lớp học hàng ngày cũng như suốt quá trình học tập.

tai enetviets

eNetViet cho Android - Ứng dụng cổng thông tin giáo dục trên điện thoại Samsung, Oppo, HTC, Huawei, Sony, LG, Xiaomi...

Tính năng dành cho giáo viên cho phép các thầy có thể nhận tin nhắn phản hồi từ phía phụ huynh và trao đổi trực tiếp với họ. Danh bạ của bạn trong eNetViet cũng sẵn sàng kết nối với những giáo viên cùng trường, cùng giảng dạy tại tổ bộ môn. Mặc định gửi thông báo tới tất cả học sinh, lớp học mình quản lý.

Ngoài ra, ứng dụng eNetViet còn cho phép các giáo viên ghi sổ nhật ký, hoạt động hàng ngày của lớp học. Bảng điểm, nhận xét hàng ngày và các dữ liệu giáo dục khác được đồng bộ tự động với hệ thống thông tin. Bạn sử dụng chính số điện thoại đăng ký sổ liên lạc điện tử làm tài khoản đăng nhâp. Một số trường hợp người dùng gặp lỗi không vào được giao diện ứng dụng eNetViet, các bạn có thể tham khảo cách sửa lỗi không vào được ứng dụng eNetViet được trình bày chi tiết trên TAIMIENPHI.VN.

Phần mềm liên quan

PINO cũng là ứng dụng giúp kết nối giữa nhà trường và phụ huynh học sinh để các bậc cha mẹ có thể theo dõi chi tiết được các hoạt động cũng như kết quả học tập của con em mình, ngoài ra các phụ huynh có thể thông qua PINO để xin phép nghỉ học cho con mình mà không phải viết giấy xin phép kiểu truyền thống.

 • Download app: PINO

Liên kết tải về - [20 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Ứng dụng giao bài tập về nhà cho học sinh
  Chia sẻ bởi: Hoàng Bách
  Các ứng dụng giao bài tập về nhà cho học sinh đã được biết đến khá lâu nhưng hiện tại, với việc các giáo viên và học phải giảng dạy và học tập online, càng trở nên quan trọng, giúp các giáo viên khắc phục được nhiều khó khăn, đồng thời tiết kiệm thời gian và công sức. Những ứng dụng giao bài tập về nhà cũng hỗ trợ các giáo viên theo dõi bài, chấm bài cho học sinh, còn các phụ huynh sẽ biết được tình hình học tập, sự tiến bộ của con em mình.
 • Cách đăng nhập eNetViet, hướng dẫn sử dụng cho người mới
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Ngọc Thuỷ
  Sau đây là cách đăng nhập eNetViet cụ thể và chi tiết theo từng bước, các bạn là giáo viên và phụ huynh cùng tham khảo để đăng nhập vào ứng dụng dễ dàng, theo dõi học tập của con em hiệu quả mọi lúc mọi nơi.
 • Cách sửa lỗi không vào được ứng dụng eNetViet
  Đối với những người mới sử dụng ứng dụng eNetViet lần đầu, chắc chắn họ sẽ gặp một số vấn đề khó khăn như không vào được ứng dụng eNetViet, không thể đăng nhập ... Bài viết dưới đây sẽ giải đáp toàn
 • Hướng dẫn đăng ký tài khoản eNetViet
  eNetViet là ứng dụng được thiết kế và xây dựng bởi công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích nhằm mục đích tạo ra kênh kết nối thông tin trực tuyến giữa nhà trường và phụ huynh học sinh ở các cấp học mầm
 • Lấy lại mật khẩu Sổ Sức Khỏe Điện Tử như thế nào?
  Chia sẻ bởi: Ngọc Link
  Ứng dụng Sổ sức khỏe điện tử là app của Bộ Y Tế cho phép người dùng theo dõi tình trạng sức khỏe và tra cứu chứng nhận tiêm Vaccine Covid-19, nhưng vô tính bạn quên mất mật khẩu. Bài viết sau đây Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn lấy lại mật khẩu Sổ Sức Khỏe Điện Tử đơn giản nhất.
 • Cách sử dụng sổ liên lạc điện tử vnEdu
  Sổ liên lạc điện tử vnEdu là công cụ giúp phụ huynh, học sinh và nhà trường tương tác với nhau một cách dễ dàng. Sử dụng sổ liên lạc điện tử vnEdu, quý thầy cô, phụ huynh có thể dễ dàng cập nhật
 • Top 4 trình quản lý cửa sổ ứng dụng tốt nhất cho Mac
  By Chipu
  Các phần mềm, trình quản lý cửa sổ ứng dụng cho Mac được thiết kế giúp tối ưu hóa quá trình quản lý và tùy chỉnh các ứng dụng trên màn hình. Tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm
 • Cách tải và cài đặt sổ liên lạc điện tử Hà Nội SmartCity
  Chia sẻ bởi: Hoàng Bách
  Hà Nội SmartCity là một ứng dụng dành riêng cho những người dân đang sinh sống và làm việc tại thành phố Hà Nội, cùng tìm hiểu chi tiết thông tin liên quan đến ứng dụng này, cũng như cách tải và cài đặt sổ liên lạc điện tử Hà Nội SmartCity được Taimienphi.vn chia sẻ trong bài viết bên dưới đây.
 • Xóa địa chỉ liên lạc trùng nhau trên điện thoại Android, Samsung, Oppo, LG, HTC, Lenovo
  Nhiều người dùng Android thường lưu nhiều lần một số điện thoại trong danh bạ. Điều này sẽ làm loạn danh bạ và khó tìm kiếm. Với thủ thuật xóa địa chỉ liên lạc trùng nhau trên Android bằng ứng dụng,
 • Cách chặn tin nhắn rác trên MoMo, tránh spam
  Chia sẻ bởi: Trần Hoạt
  Sử dụng ví điện tử MoMo để thanh toán các giao dịch online, có đôi khi bạn sẽ nhận được những tin nhắn rác, tin nhắn quảng cáo từ những người bạn không quen, ít liên lạc. Tham khảo, tìm hiểu cách chặn tin nhắn rác trên MoMo sẽ giúp bạn hạn chế tối đa các tin nhắn làm phiền dạng này và bảo vệ tài khoản của mình.
 • Hướng dẫn ghi sổ chi đội, làm sổ chi đội
  Trong các trường tiểu học, trung học hiện nay, mỗi lớp sẽ là một chi đội trong liên đội của nhà trường, trong chi đội đó sẽ có người làm chi đội trưởng phụ trách ghi sổ đội, làm sổ chi đội, vì vậy,
 • Top ứng dụng quản lý danh bạ điện thoại
  Chia sẻ bởi: An Nguy
  Một loạt ứng dụng quản lý danh bạ điện thoại trên Google Play & iOS App Store được cung cấp với mục đích hỗ trợ người dùng biến mớ liên lạc hỗn độn trên điện thoại thành một sổ địa chỉ được sắp xếp cân đối, gọn gàng. Với một ứng dụng phù hợp, bạn sẽ mất ít thời gian hơn trong việc tìm kiếm liên lạc và có thêm thời giờ để kết nối với họ. Dưới đây là một số ứng dụng hàng đầu trong quản lý danh bạ trên Android & iOS.
 • Cách sử dụng sổ liên lạc điện tử PINO
  Chia sẻ bởi: Đỗ Bá Hưng
  Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng PINO sổ liên lạc điện tử, đây là một trong những kênh kết nối thông tin giữa nhà trường với phụ huynh học sinh, giúp cho các bậc phụ huynh học sinh dễ dàng theo dõi, nắm bắt quá trình học tập và rèn luyện của con em mình một cách nhanh nhất.
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm eNetViet được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat enetviet là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

eNetViet Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
 • vnEdu ConnectỨng dụng sổ liên lạc điện tử, xem bảng điểm của học sinh
 • VNPT Sổ Điểm Thông MinhỨng dụng sổ liên lạc điện tử, tra cứu thông tin học sinh
 • SeesawỨng dụng học tập cho học sinh, sinh viên
 • KlassroomỨng dụng kết nối phụ huynh và giáo viên cho điện thoại Android, iPhone
 • EduPageỨng dụng quản lý học sinh cho điện thoại Android, iPhone
 • VnEdu Sổ liên lạcXem điểm, thời khóa biểu của học sinh
 • SMASPhần mềm quản lý nhà trường, sổ liên lạc điện tử
 • Hà Nội SmartCityỨng dụng y tế, giáo dục và dịch vụ công ích cho điện thoại Android, iPhone
Top download
 1. VX Student
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá