download Scary Booth Me cho iPhone

Scary Booth Me

 cho iPhone

Download Scary Booth Me - Ứng dụng chỉnh sửa mặt zombie cho ngày Halloween

Nguyễn Sang  cập nhật: 06/10/2020

Scary Booth Me là ứng dụng hóa trang giúp biến khuôn mặt của bạn trở nên ma mị, kinh dị cho ngày Halloween, với Scary Booth Me chỉ cần chụp ảnh hoặc sử dụng một trong những ảnh hiện có, tiện ích sẽ khiến chúng trở nên rất đáng sợ, bạn có thể lưu khuôn mặt này và chia sẻ với bạn bè trên Facebook, Twitter hoặc email.


Quảng cáo

Scary Booth Me cho Android nằm trong số những ứng dụng tạo ảnh kinh dị, chỉnh sửa ảnh trên di động được yêu thích hiện nay. Tiện ích giúp bạn tạo ra những bức ảnh kinh dị, rùng rợn với máu, nội tạng, xương, răng lanh, những vết khấu rướm máu... hay làm khuôn mặt biến dạng.

scary booth me

 

Tải Scary Booth Me - Ứng dụng hóa trang mặt kinh dị cho Samsung, Oppo, HTC, Huawei, Sony, LG, Xiaomi...

Scary Booth Me cho phép người dùng chỉnh sửa mắt, mũi, miệng... chỉ với vài thao tác đơn giản, giúp làm xấu khuôn mặt theo nhiều cấp độ khác nhau phù hợp với ngày Halloween, ngày cá tháng tư cùng như trò đùa giải trí. Ưng dụng có tính cá nhân hóa mạnh mẽ và chủ yếu tác động vào vùng mặt.

Halloween Photo Editor cũng là ứng dụng tạo ảnh kinh dị trên di động giúp biến khuôn mặt của bạn thành khuôn mặt zombie đáng sợ, Halloween Photo Editor mang tới rất nhiều ý tưởng hóa trang độc đáo, bạn sẽ dành chiến thắng trong bất kỳ cuộc thi hóa trang kinh dị nào.

scary booth me 2

Download Scary Booth Me - Ứng dụng chỉnh sửa mặt zombie cho ngày Halloween

Người dùng Scary Booth Me cho iPhone có thể lựa chọn nhiều hiệu ứng khác nhau với thao tác sử dụng đơn giản, dễ dàng. Bạn chỉ cần vuốt ngón tay, chạm nhẹ và chọn các bộ lọc có sẵn là có thể tạo những tấm hình theo phong cách ma quỷ cực kỳ ghê rợn, tạo cảm giac ám ảnh cho người xem.

Ngoài ra, nếu muốn trang trí cho màn hình desktop thật ghê rợn, bạn hãy tải bộ hình nền Halloween với hàng trăm bức hình vô cùng độc đáo, chỉ cần bỏ một chút thời gian, bạn sẽ có ngay kho hình nền Halloween để thỏa sức trang trí cho màn hình máy tính của mình.


Liên kết tải về - [20 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Scary Booth Me được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat scary booth me là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Scary Booth Me cho iPhone


Phần mềm Liên quan & Tương tự
    Top download
    1. Laban Key
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm


     Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá