download Shopping Mania Cho Android

Shopping Mania

 Cho Android

Download Shopping Mania - Game thời trang bạn gái cho di động

Diệu Hương Giang  cập nhật: 13/09/2019

Shopping Mania là tựa game thời trang hấp dẫn dành cho các tín đồ yêu thích thể loại mô phong mua sắm trên mobile, tham gia Shopping Mania, bạn sẽ được trải nghiệm cơn cuồng hàng hiệu sale thực sự của các cô gái.


Bối cảnh Shopping Mania diễn ra vào mùa giảm giá lớn nhất trong năm tại trung tâm thương mại: Black Firday. Người chơi sẽ được tham gia cuộc thi thời trang cùng các tín đồ shopping. Từ buổi công chiếu phim tới thảm đỏ, trò chơi có rất nhiều chủ đề thi thời trang thú vị đang chờ người chơi chinh phục vị trí top đầu.

shopping mania

Tải Shopping Mania - Game mua sắm Ngày thứ 6 đen tối

Người chơi Shopping Mania sẽ có cơ hội Nhận giảm giá Black Friday lớn để mua đồ tại các cửa hàng yêu thích tại trung tâm, thỏa mãn đam mê shopping chưa bao giờ "đã" đến thế. Tất cả người mua hàng đều đang để mắt tới món đồ cuối cùng. Vì thế, bạn luôn phải sẵn sàng chiến đấu chống lại hàng loạt dân nghiện mua sắm khác để đạt được món đồ hợp xu hướng nhất.

shopping mania 2

Tải Shopping Mania - Game thời trang bạn gái cho di động

Đặc biệt, game thời trang Shopping Mania còn cho phép bạn thỏa sức thử đồ, mua những bộ trang phục mới đẹp nhất, phụ kiện, trang sức lung linh tại cửa hàng thời trang như Supreme, Fashionara và Bling Me. Đồng thời "Quậy" tưng bừng tại khu chụp ảnh bằng loạt biểu cảm ngớ ngẩn và lưu giữ những bức hình mua sắm điên cuồng làm kỷ niệm.

Bạn tham khảo thêm Elemental Dungeon, tựa game nhập vai phiêu lưu hấp dẫn với đồ họa phong cách pixel độc đáo, trong Elemental Dungeon bạn sẽ được khám phá các hầm ngục ngẫu nhiên bằng cách kết hợp các yếu tố để tạo ra các phép thuật mạnh mẽ.


Liên kết tải về - [82M]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Shopping Mania được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat shopping mania là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Shopping Mania Cho Android

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm