download Cosplay Girls Cho Android

Cosplay Girls

 Cho Android

Download Cosplay Girls - Game hóa trang cho bạn gái

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 13/05/2019

Cosplay Girls là tựa game về chủ đề hóa trang cho bạn gái vô cùng hấp dẫn dành riêng cho những ai yêu thích nghệ thuật Cosplay. Với trò chơi này bạn có thể dễ dàng thử thách bản thân bằng cách đoán các nhân vật yêu thích của mình thông qua việc kết hợp trang phục của họ, sau đó tạo ra những nhân vật quen thuộc trong các phim hoạt hình.


Quảng cáo

Nhiệm vụ của bạn trong game Cosplay Girls cũng khá đơn giản: lựa chọn cẩn thận các mảnh quần áo và phụ kiện khác nhau, bạn có thể tạo ra nhân vật truyện tranh và nhân vật anime quen thuộc. Với suy nghĩ nhạy bén và thông minh, bạn sẽ có thể tự tính thời gian về tốc độ bạn có thể tạo ra mỗi nhân vật. Đây là tựa game về nghệ thuật Cosplay được nhiều bạn trẻ yêu thích hiện nay, download game sau đó chia sẻ với bạn bè của mình.

cosplay girls

Download Cosplay Girls, Game hóa trang cho bạn gái

Cosplay Girls cung cấp rất nhiều loại quần áo và phụ kiện khác nhau để người chơi lựa chọn, giới hạn thời gian chơi để xem ai là người hoàn thành thử thách nhanh nhất. Bạn hãy phát huy trí tưởng tượng, sự tự do sáng tạo và cả cá tính riêng của mình để có được những nhân vật ấn tượng nhất khi chơi cùng bạn bè của mình.

Cosplay Girl Hair Salon cũng là tựa game về chủ để Cosplay dành cho những bạn gái yêu thích làm tóc và tạo các kiểu tóc ấn tượng, trong game Cosplay Girl Hair Salon bạn sẽ làm chủ một salon tóc và tạo ra những mẫu tóc làm vừa lòng những vị khách khó tính.

Các tính năng chính của Cosplay Girls:

- Game hóa trang cho bạn gái

- Kết hợp trang phục và phụ kiện

- Nhiều mẫu quần áo, kiểu tóc

- Trang điểm khuôn mặt

- Tạo ra các nhân vật trong truyện tranh


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Cosplay Girls được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat cosplay girls là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Cosplay Girls Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá