download Manor Matters Cho Android

Manor Matters

 Cho Android

Download Manor Matters - Game giải đố tìm kiếm đồ vật ấn

Diệu Hương Giang  cập nhật: 23/03/2021

Manor Matters là game giải đố hấp dẫn với nhiệm vụ hóa thân thành một nhân vật thám tử để tìm kiếm các đồ vật ẩn, các vật phẩm, vượt qua nhiều thử thách câu đố khác nhau. Manor Matters yêu cầu người chơi lần lượt mở khóa các căn phòng khác nhau, để tìm kiếm các kho báu cổ đại, đi sâu vào một cốt truyện hấp dẫn với một loạt các nhân vật gây trí tò mò.

Giới thiệu Manor Matters:

Chào mừng bạn đến Castlewood - một trang viên cũ đầy bí ẩn! Tại sao nó bị bỏ rơi? Điều gì ẩn giấu đằng sau tấm thảm? Nhiệm vụ của bạn khi tham gia Manor Matters là kiểm tra và cải tạo các phòng, tìm các đồ vật ẩn được đặt ở khắp mọi nơi. Cùng trợ lý Carl làm sáng tỏ những bí mật đang bị chôn dấu. Bạn đã sẵn sàng để bước vào bên trong? Mở cửa và cùng đi nhé?

manor matters

Manor Matters - Game tìm đồ vật ẩn cho điện thoại Android, iPhone

Trong Manor Matters, người sẽ được khám phá những khung cảnh tuyệt đẹp để tìm các vật thể ẩn và thu thập ngôi sao. Thử kỹ năng thám tử của mình với nhiều chế độ chơi khác nhau. Khôi phục trang viên bằng những đồ nội thất mới tuyệt đẹp. Đồng thời tìm kiếm kho báu cổ xưa, mở khóa phòng để có thêm mạnh mối. Đi sâu vào cốt truyện hấp dẫn với dàn nhân vật đa dạng.

Để vượt qua mọi cấp độ trong game Manor Matters, các bạn cũng cần có những kinh nghiệm nhất định, tham khảo cách chơi game Manor Matters để chơi game Manor Matters hơn.

Các tính năng chính của Manor Matters:

- Khám phá những cảnh tuyệt đẹp để tìm các vật thể ẩn và kiếm sao
- Hãy thử kỹ năng thám tử của bạn với nhiều chế độ và vật phẩm
- Khôi phục trang viên để làm cho nội thất của nó đẹp tuyệt vời
- Tìm kiếm kho báu cổ xưa, mở khóa phòng để có thêm manh mối
- Đi sâu vào một cốt truyện hấp dẫn với dàn nhân vật đa dạng.

Game liên quan:

Criminal Minds cũng là tựa game giải đố được xây dựng dựa trên ý tưởng bộ phim nổi tiếng cùng tên, trong Criminal Minds, bạn sẽ được khám phá các vụ án kinh hoàng liên quan đến những kẻ giết người hàng loạt man rợ nhất thế giới.


Liên kết tải về - [152M]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Manor Matters được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat manor matters là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Manor Matters Cho Android

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm