download SIM Card Info cho Android

SIM Card Info

 cho Android

Download SIM Card Info - Xem thông tin về thẻ SIM

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 30/03/2018

SIM Card Info là ứng dụng hiển thị toàn bộ thông tin được lưu trong thẻ SIM của máy, cho phép bạn truy cập nhanh các thông tin về thẻ SIM, trạng thái mạng, thông tin máy cùng dữ liệu được lưu trong SIM. SIM Card Info được đánh giá cao do có cách sử dụng đơn giản và khả năng cung cấp thông tin thẻ SIM đa dạng.

Quảng cáo

Một trong những điểm nổi bật của SIM Card Info nằm ở tính năng hỗ trợ cả các dòng di động 2 SIM và 3 SIM, và cung cấp mọi thông tin về thẻ SIM và trạng thái mạng của SIM, từ số điện thoại, số thư thoại, số seri ICCID, ID thuê bao, đến tên nhà mạng, mã của nhà mạng, quốc gia phát hành SIM cũng như phiên bản của phần mềm, hay loại mạng GPRS/HSPA/CDMA/LTE.


SIM Card Info
Download SIM Card Info - Xem thông tin về thẻ SIM

 

Để xem các thông tin về thiết bị Android, bạn có thể sử dụng tiện ích Device Info Android cung cấp thông tin về hệ điều hành Android, thông tin màn hình, tình trạng kết nối, bộ cảm biến (bao gồm cả Location và Camera), thông tin lưu trữ, thông tin điện thoại, âm thanh, USB... Device Info Android áp dụng cho điện thoại thông minh, máy tính bảng và đồng hồ đeo tay.

Kiểm tra thông tin của di động hoàn toàn không phải là chuyện khó với SIM Card Info: ứng dụng hiển thị tên thương hiệu của máy, model, nhà sản xuất, tên mã, số IMEI, số seri HW, phiên bản Android, phiên bản SDK của Android, mã ID Build, v.v. Ngoài ra, SIM Card Info còn cho phép bạn đọc danh bạ và các tin nhắn SMS được lưu trong thẻ SIM.

Bạn tham khảo Kingo Android Root là ứng dụng đơn giản nhất để unlock và root các thiết bị Android với chỉ một nhấp chuột, để tránh việt root không đúng cách có thể làm hỏng thiết bị thì Kingo Android Root là giải pháp mà các bạn không thể bỏ qua.

 

Các tính năng chính của SIM Card Info:

- Xem thông tin thẻ SIM của máy.

- Đọc danh bạ và tin nhắn SMS lưu trong thẻ SIM.Liên kết tải về - [15 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

SIM Card Info - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm SIM Card Info được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat sim card info là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

SIM Card Info cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
    Top download
    1. Laban Key
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm


     Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá