download Skully Cho PC

Skully

 Cho PC

Download Skully - Cuộc phiêu lưu của chiếc hộp sọ

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 28/07/2020

Skully là game phiêu lưu vô cùng thú vị, trong đó nhân vật chính là một chiếc hộp sọ, bạn sẽ điều khiển hộp sọ di chuyển qua nhiều bối cảnh, vượt qua nhiều chướng ngại vật và mục tiêu ngăn chặn cuộc chiến giữa các vị thần. Skully mang đến cho bạn cơ hội khám phá một hòn đảo bí ẩn qua hàng chục màn chơi đồng thời khám khá những câu chuyện về cuộc sống của cư dân trên đảo.

Quảng cáo

1. Giới thiệu về Skully

Skully lấy bối cảnh trên một hòn đảo xa xôi, trong đó nhân vật chính là một hộp sọ bị dạt vào bờ với tên gọi Skully, sứ mệnh của họp sọ là ngăn chặn cuộc chiến sắp xảy ra giữa các vị thần vì nó có thể gây nguy hiểm cho hòn đảo. Bạn sẽ vừa bảo vệ hòn đảo đồng thời khám phá những cảnh quan thiên đường ở đây, vượt qua nhiều chướng ngại vật và các mối nguy hiểm trên hòn đảo sử dụng, sức mạnh của đất sét ma thuật của mình để chiến đấu và chiến thắng.

skully

Download Skully, Cuộc phiêu lưu của chiếc hộp sọ

Người chơi Skully sẽ phải điều khiển hộp sọ nhảy và lăn một cách linh hoạt, chuyển đổi thành ba hình thức riêng biệt để vượt qua mọi thử thách và đánh bại kẻ thù trong nhiều môi trường khác nhau. Game mang đến 18 màn chơi khác nhau trong 7 hệ sinh thái riêng biệt, mỗi hệ thống chứa đựng những cạm bẫy độc nhất. Chơi game còn là hành trình du lịch trên hòn đảo với nhiều khung cảnh đẹp được tái hiện qua nền đồ họa tuyệt vời.

2. Các đặc điểm chính của Skully:

- Game phiêu lưu, nhảy và lăn cùng hộp sọ.
- Chuyển đổi thành nhiều hình thức để thích nghi môi trường.
- Trải nghiệm 18 màn chơi khác nhau trong 7 hệ sinh thái.
- Khám phá cảnh đẹp trên đảo, tìm hiểu câu chuyện hấp dẫn.

3. Game liên quan

Out There cũng là game phiêu lưu nhưng lấy bối cảnh vũ trụ, cơ hội để người chơi khám phá cuộc sống trên dải ngân hà, hàng trăm nhiệm vụ sinh tử cần bạn hoàn thành, bên cạnh đó Out There còn mô phỏng 10 con tàu vũ trụ và 20 công nghệ ngoại nhập tiên tiến, đồ họa được thiết kế theo phong cách truyện tranh bắt mắt, âm thanh nhạc nền sinh động và cuốn hút.


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Skully được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat skully là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
    Top download
    1. Mini World
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm


     Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá