download Smart Tools Cho Android

Smart Tools

 Cho Android

Download Smart Tools - Bộ công cụ đo lường cho điện thoại Android

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 18/03/2020

Smart Tools là gói ứng dụng thông minh, bao gồm 6 công cụ vô cùng hữu ích và tiện dụng để giúp người dùng thực hiện các phép tính toán, đo đạc một cách nhanh chóng, dễ dàng và chính xác.


Quảng cáo

Giới thiệu Smart Tools:

6 bộ công cụ mà Smart Tools mang tới cho người dùng bao: gồm Smart Ruler Pro - công cụ đo chiều dài, góc, độ dốc. Smart Measure Pro - công cụ đo khoảng cách, chiều cao, chiều rộng, diện tích. Smart Compass Pro - la bàn, mý dò kim loại. Sound Meter Pro - đo tần số âm thanh. Smart Light Pro - đèn pin, kính lúp, gương và Unit Converter - bộ chuyển đổi đơn vị.

smart tools

Download Smart Tools - Bộ công cụ đo lường cho điện thoại Android

Nổi bật trên Smart Tools là công cụ dò tìm kim loại, chức năng rất mới lạ và cực kỳ lý thú. Kết hợp với thiết bị cảm biến từ trường tích hợp trong điện thoại, chương trình có thể xác định trước từ trường do các vật thể xung quanh phát ra. Bên cạnh đó, ứng dụng la bàn trong hộp công cụ của Smart Tools, đây là chiếc la bàn hoạt động theo cơ chế cảm biến từ. Nó luôn hoạt động chính xác cho dù bạn có xoay ngang hay dọc màn hình...

Những lưu ý khi sử dụng Smart Tools:

- Ứng dụng không tương thích với các thiết bị không có cảm biến từ.

- Bạn có thể sử dụng ứng dụng mà không cần kết nối internet.

- Ứng dụng sẽ không có Google Map và tỉ giá hối đoái nếu không có internet.

- Được Google đề xuất là một trong những ứng dụng thiết yêu trên Google Play.

Ứng dụng liên quan:

GPS Fields Area Measure cũng là ứng dụng cho phép bạn đo lường khoảng cách, diện tích và chu vi các khu vực khác nhau, đặc biệt GPS Fields Area Measure còn có thể theo dõi định vị GPS để đo đạc tự động khi bạn lái xe hoặc di chuyển trong một khu vực cụ thể nào đó.


Liên kết tải về - [11M]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Smart Tools được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat smart tools là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Smart Tools Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá