download Toss Cho Android

Toss

 Cho Android

Download Toss - Quản lý lịch sử giao dịch ngân hàng

Diệu Hương Giang  cập nhật: 30/06/2020

Toss là ứng dụng quản lý tài chính giúp quản lý lịch sử giao dịch của tất cả các tài khoản ngân hàng của bạn chỉ trong một màn hình duy nhất, đồng thời có thể nạp tiền điện thoại di động nhanh chóng, an toàn. Hiện Toss đang là nền tảng tài chính di động có trụ sở tại Hàn Quốc với hàng triệu người tin tưởng sử dụng.

Quảng cáo

1. Giới thiệu về Toss

Toss là dịch vụ tài chính trên điện thoại di động, phát triển nền tảng dịch vụ thanh toán ngang hàng peer-to-peer - P2P do đó mọi giao dịch đều được tiến hàng với tốc độ nhanh. oss tích hợp hơn 25 dịch vụ, từ vay vốn, quản lý điểm tín dụng đến lập kế hoạch bảo hiểm cho từng cá nhân... Với Toss bạn có thể quản lý và theo dõi lịch sử giao dịch của tất cả các tài khoản ngân hàng của bạn chỉ trong một màn hình.

toss

Download Toss trên Android, iPhone, Quản lý lịch sử giao dịch ngân hàng

Toss cho phép bạn sử dụng số tiền bạn có trong ứng dụng để thực hiện nạp tiền điện thoại di động một cách dễ dàng và thoải mái. Toss cung cấp một hệ thống đồng bộ, giúp thực hiện việc chuyển tiền trở nên dễ dàng hơn trên các nền tảng truyền thống. Toss đã và đang mang đến cho hàng triệu người dân Hàn Quốc một nền tảng tài chính vững chắc làm cuộc sống thoải mái hơn rất nhiều.

2. Các đặc điểm chính của Toss:

- Quản lý lịch sử giao dịch của tất cả các tài khoản ngân hàng.

- Nạp tiền điện thoại di động nhanh chóng.

- Dịch vụ thanh toán ngang hàng peer-to-peer - P2P tốc độ cao.

- Quản lý điểm tín dụng và lập kế hoạch bảo hiểm

3. App liên quan

Money Lover cũng là ứng dụng quản lý thu chi và tài chính cá nhân được nhiều người sử dụng, cho phép bạn giám sát tài khoản ngân hàng, ngân sách cá nhân và các khoản thu chi hằng ngày, đặc biệt Money Lover tạo báo cáo số liệu thống kê cụ thể và đồng bộ hóa dữ liệu trên nhiều thiết bị khác nhau.


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Toss được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat toss là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • AceMoney 3/5 Theo dõi giao dịch tài chính
  • Wallet 3/5 Ứng dụng quản lý tài chính cá nhân cho điện thoại, máy tính bảng Android
Top download
  1. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá