download Office 2019 Professional

Office 2019

 Professional

Download Office 2019 - Bộ ứng dụng văn phòng mới nhất

Thu Hà  cập nhật: 03/12/2018

Phần mềm Office 2019 bao gồm các công cụ cơ bản như Word, Excel, PowerPoint mới nhất của Microsoft đã chính thức được phát hành, Office 2019 được thừa hưởng những tính năng tốt nhất mà Office 2016 đã mang lại, và được bổ sung rất nhiều chức năng mới nhằm tạo ra cho người dùng một bộ công cụ hỗ trợ làm việc, học tập tốt nhất.

Quảng cáo

Vào ngày 25/9/2018, Microsoft chính thức ra mắt công cụ Office 2019 tới toàn bộ người dùng, ngay lúc này, bạn có thể tải phiên bản Office 2019 Professional và Professional Plus để cài đặt trên máy tính, laptop của mình.

- Download Office 2019 Professional Plus
- Download Office 2019 Professional

Office 2019
Download Office 2019 - Phần mềm Bộ ứng dụng văn phòng mới nhất

Microsoft cho biết bộ phần mềm Office 2019 sẽ được phát hành vào năm nay (2018), là phiên bản độc lập không cần đăng ký dành cho người dùng không muốn sử dụng dịch vụ đám mây (Office 365)

Office 2019 bao gồm phiên bản mới của các công cụ Word, Excel và PowerPoint, cùng với Outlook và phiên bản server của Exchange, SharePoint và Skype for Business (Skype for Business sẽ nhanh chóng được tích hợp vào Microsoft Teams)

Microsoft không cung cấp nhiều thông tin chi tiết về ứng dụng của phiên bản Office 2019 nhưng hãng này cho hay Office 2019 sẽ cải tiến tính năng inking (phun mực), chẳng hạn như hiệu ứng nghiêng và độ nhạy áp suất, bổ sung công thức và biểu đồ mới cho Excel. PowerPoint sẽ thêm tính năng ảnh động như Morph và Zoom.

Office 2019 đã chính thức được phát hành tới người dùng trên thế giới hiện nay, Office 2019 vẫn bao gồm các công cụ Word-soạn thảo văn bản, Excel-tạo bảng tính hay PowerPoint-tạo slide thuyết trình, bài giảng được nâng cấp kèo theo nhiều tính năng mới nhằm đáp ứng nâng cao hơn nữa như cầu sử dụng của mỗi người dùng.

Office 2019 cũng hứa hẹn cung cấp nhiều tính năng mới về phương diện quản lý IT cũng như cải tiến tính khả dụng và bảo mật tổng thể cùng tính năng giọng nói.

Bản Preview của bộ phần mềm Office 2019 dự kiến sẽ ra mắt vào giữa năm sau và phiên bản chính thức dự kiến phát hành vào nửa cuối năm 2018.

Loại bỏ dịch vụ đám mây là điều khiến nhiều người kinh ngạc vì Microsoft đang chú trọng phát triển tiện ích nàyvà thực tế là hãng đang đẩy mạnh công cụ Office 365, nhưng dường như Microsoft vẫn quan tâm đến nhu cầu của khách hàng Office truyền thống, những người không muốn sử dụng dịch vụ trực tuyến.

- Download Office 2016
- Download Office 2013
- Download Office 2010
- Download Office 2007

Trong một bài đăng trên blog, Microsoft tuyên bố rằng: "Office 2019 sẽ là bản nâng cấp giá trị dành cho đối tượng khách hàng có nhu cầu lưu trữ một số hoặc tất cả các ứng dụng và server trong máy tính. Chúng tôi mong có thể chia sẻ nhiều thông tin hơn về phiên bản Office này trong thời gian tới."

 

Nhận xét về Office 2019 so với WPS Office và Office 2007

WPS Office hay còn được gọi là Kingsoft Office là một trong những ứng dụng văn phòng với rất nhiều tính năng thiết thực như soạn thảo văn bản, tạo bảng tính và trình chiếu, hơn thế nữa WPS Office còn có khả năng tương thích cao với các chương trình Microsoft Excel, Microsoft Word, PowerPoint.

Với người làm văn phòng thì Office 2003 là bộ công cụ không thể thiếu với các tính năng soạn thảo văn bản, tổ chức thuyết trình, công cụ bảng tính... hơn nữa Office 2003 còn được tích hợp một loạt chương trình hệ thống, lưu được nhiều định dạng file và có khả năng bảo mật mạnh mẽ.

Office 2019 là bộ phần mềm văn phòng mới của Microsoft được ra mắt với nhiều cải tiến, có thể kết tới 1 vài tính năng như inking, bổ sung công thức và biểu đồ mới cho Excel, thêm tính năng ảnh động như Morph và Zoom cho PowerPoint. Phiên bản Office này còn đặc biệt là loại bỏ dịch vụ đám mây dành cho khách hàng Office truyền thống, đồng thời cải tiến tính khả dụng và bảo mật tổng thể cùng tính năng giọng nói.

 

Những tính năng chính của bộ phần mềm Office 2019:

- Phiên bản mới của các công cụ Word, Excel, PowerPoint và Outlook

- Phiên bản server của Exchange, SharePoint và Skype for Business

- Cải tiến tính khả dụng và bảo mật tổng thể cùng tính năng giọng nói

- Dành cho người dùng không muốn sử dụng dịch vụ đám mây (Office 365)


Liên kết tải về - [3.7 GB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Office 2019 - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Office 2019 được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat office 2019 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Office 2019 Professional


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá