download GPS Fields Area Measure Cho Android

GPS Fields Area Measure

 Cho Android

Download GPS Fields Area Measure - Ứng dụng đo khoảng cách, chu vi, diện tích

Diệu Hương Giang  cập nhật: 27/09/2019

Ứng dụng GPS Fields Area Measure là giải pháp đơn giản cho các công việc đo lường khoảng cách, diện tích và chu vi các khu vực khác nhau. Công cụ này hiện đang hỗ trợ rất tốt cho hàng triệu người làm việc trong ngành đo đặc, giúp đánh dấu, chia sẻ bản đồ với các đồng nghiệp của họ.


Quảng cáo

GPS Fields Area Measure là ứng dụng đo đạc được đánh giá tốt bởi hàng triệu người dùng nhở khả năng đo lường chính xác, hiện được áp dụng rộng rãi trong các lĩnh vực như làm đường, quản lý trại chăn nuôi và trồng trọt, xây nhà, thu hoạch, quy hoạch đất đai, thâm chí là những lĩnh vực như du lịch, tạo kế hoạch, xác định khoảng cách cho các chuyến đi xa. Ứng dụng này cũng tích hợp tính nắng đánh dấu thông minh Smart Marker Mode để xác định vị trí chính xác.

gps fields area measure

Download GPS Fields Area Measure, Ứng dụng đo khoảng cách, chu vi, diện tích

 

GPS Fields Area Measure giúp theo dõi định vị GPS để đo đạc tự động khi bạn lái xe hoặc di chuyển trong một khu vực cụ thể nào đó. Bạn có thể đặt tên cho các kết quả đo, lưu kết quả hoặc nhóm và chỉnh sửa các dữ liệu đo, liên kết đo đạc được tạo tự động để bạn có thể gửi đến bạn bè. Bên cạnh đó bạn cũng được phép thêm các liên kết trên bản đồ để cảnh báo những đoạn đường đi nguy hiểm.

Để theo dõi chuyển động và vị trí của người khác, bạn có thể tham khảo ứng dụng GPS Theo Dõi để kiểm soát được người thân đang ở đâu qua việc định vị chính xác, các bậc cha mẹ có thể sử dụng GPS Theo Dõi để định vị những đứa con của mình khi chúng đi chơi, đi học.

 

Các tính năng chính của GPS Fields Area Measure:

 

- Ứng dụng đo diện tích, khoảng cách, chu vi

- Đánh dấu địa điểm chỉnh xác

- Theo dõi GPS tự động khi di chuyển

- Chỉnh sửa và chia sẻ các kết quả đo lường


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm GPS Fields Area Measure được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat gps fields area measure là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

GPS Fields Area Measure Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • CamToPlan 3/5 Ứng dụng đo khoảng cách trên điện thoại
  • PLNAR cho iPhone 3/5 Ứng dụng đo lường diện tích bằng camera
Top download
  1. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá