download Smartschool Web

Smartschool

 Web

Download Smartschool - Phần mềm giáo án điện tử hỗ trợ giảng dạy môn Lịch sử

Nguyễn Sang  cập nhật: 17/08/2019

Smartschool - một sản phẩm của Công ty cổ phần Trường học thông minh, là phần mềm giáo án điện tử môn Lịch sử giúp truyền cảm hứng cho công tác dạy và học Lịch sử - môn học quan trọng ở tất cả các cấp học, vô cùng cần thiết ở bất cứ quốc gia nào. Smartschool được phát triển theo công nghệ điện toán đám mây, với các tính năng chính như soạn giáo án điện tử, thư viện tài liệu lịch sử từ lớp 4 đến lớp 12.... trợ giúp cho các giáo viên tạo ra những tiết học lịch sử thú vị.

Quảng cáo

Smartschool nằm trong trào lưu ứng dụng công nghệ 4.0 vào việc giảng dạy và học tập, thể hiên sự thay đổi tư duy giáo dục tại Việt Nam, thể hiện một xu thế tất yếu của thời đại. Phần mềm giáo án điện tử môn lịch sử Smartschool ra đời như một bước tiên phong trong đổi mới tư duy và phương pháp dạy học môn Lịch sử hiện nay. Đặc biệt Smartschool được phát triển dựa trên công nghệ đám mây và hoạt động trực tuyến trên nền Web có thể sử dụng mọi lúc mọi nơi.

Cũng là ứng dụng giáo dục đại diện cho thời đại công nghệ 4.0, hiện EduBox đang được nhiều phụ huynh tin dùng để tìm cho con mình một gia sư phù hợp, bên cạnh đó EduBox còn giúp kết nối người dạy và người học, giúp các em học sinh đăng ký làm gia sư để tăng thu nhập.

download smartschool

Smartschool - Phần mềm giáo án điện tử hỗ trợ giảng dạy môn Lịch sử

 

Smartschool tích hợp các tính năng và nội dung cần thiết cho việc giảng dạy và học tập môn Lịch sử gồm: soạn giáo án, hệ thống giáo án điện tử từ lớp 4 đến lớp 12, thư viện số về môn Lịch sử bao gồm tư liệu, video, hình ảnh, bản đồ, lược đồ... Tất cả những nội dung này đều có mục đích chung đó là biến những tiết học lịch sử trở thành môn học đầy thú vị qua các hình ảnh, video, lược đồ lịch sử.. cùng các mô phỏng đầy sống động. Đối với giáo viên, họ có thể sử dụng tài liệu này để chỉnh sửa tạo giáo án cho riêng mình, giúp các em học sinh hứng thú hơn trong các tiết học, để nhớ kiến thức lâu hơn.

Thay vì dành thời gian quá nhiều cho việc học trực tuyến, các em học sinh cũng nên tìm cho mình một gia sư tốt để cải thiện kết quả học tập, ứng dụng EduBox sẽ giúp các em có được một gia sư phù hợp.

Smartschool hỗ trợ hệ thống các câu hỏi bài tập theo bài học, hệ thống kiểm tra đánh giá gồm các bài kiểm tra 15 phút, đề điểm tra 1 tiết, kiểm tra học kỳ, đề luyện thi Trung học phổ thông Quốc gia. Điều này sẽ giúp đáng giá chất lượng giảng dạy và học tập trên thực tế sau khi sử dụng phần mềm.

Bên cạnh đó Smartschool còn cung cấp bộ giải pháp cho việc quản lý chất lượng trường học dành cho nhà trường và cơ quan quản lý giáo dục các cấp. Với khả năng nâng cao chất lượng giảng dạy cho giáo viên và cả chất lượng học tập của học sinh, Smartschool hướng tới sứ mệnh đóng góp cho công cuộc đổi mới toàn diện nền giáo dục và phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao.

Các giáo viên cũng đã khá quen thuộc với giáo án điện tử trực tuyến Violet với các bài giảng đầy đủ nội dung và được trình bày sinh động, cùng với Violet, giờ đây các giáo viên Lịch sử sẽ có thêm công cụ Smartschool để phục vụ cho việc giảng dạy.

Các tính năng chính của Smartschool:

- Phần mềm soạn giáo án cho giáo viên

- Thư viện số về Lịch sử

- Hệ thống kiểm tra đánh giá học sinh

- Quản lý chất lượng trường họcLiên kết tải về - [0 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Smartschool được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat smartschool là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
    Top download
    1. VX Student
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm


     Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá